Giftcode game

Danh sách giftcode game Base Jump Wing Suit Flying cập nhật liên tục

Tựa game Base Jump Wing Suit Flying đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Base Jump Wing Suit Flying với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Base Jump Wing Suit Flying mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Base Jump Wing Suit Flying này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Base Jump Wing Suit Flying là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Base Jump Wing Suit Flying hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Base Jump Wing Suit Flying

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Base Jump Wing Suit Flying

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Base Jump Wing Suit Flying mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Base Jump Wing Suit Flying

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Base Jump Wing Suit Flying

Bước 3: Nhập giftcode Base Jump Wing Suit Flying và cùng trải nghiệm nhé!

Base Jump Wing Suit Flying dành cho Android
Tải xuống APK Base Jump Wing Suit Flying
Base Jump Wing Suit Flying MOD của APKMODY

Base Jump Wing Suit Flying MOD APK là một trò chơi mô phỏng nhảy dù có thể giúp bạn cai nghiện môn thể thao nguy hiểm này, dù chỉ trong giây lát.

Giới thiệu Base Jump Wing Suit Flying

Game mô phỏng nhảy dù, tưởng dễ nhưng không hề!

Mô phỏng môn học kinh khủng ai cũng mê nhưng ít ai dám làm

Game mobile Qibla là một game mô phỏng thông thường, chỉ cần ai có thể chơi thoải mái. Còn thú vị hơn khi chỉ với một hành động đơn giản đó, bạn đã có cơ hội làm được những điều mà bạn chưa / hoặc khó có thể làm được trong đời thực.

Như nhảy dù chẳng hạn.

Bạn có đủ can đảm để đi nhảy dù? Trải nghiệm này qua phim và Youtube có vẻ rất thú vị. Nhiều người còn gọi đó là cảm giác mà ai cũng phải làm một lần trong đời. Nhưng thú thực, thú chơi này ẩn chứa rất nhiều rủi ro, nguy hiểm và chưa kể chi phí khá cao mà không phải ai cũng có thể làm được nếu muốn.

May mắn thay cho chúng tôi, thời đại bây giờ rất khác. Thay vì tìm kiếm cơ hội thử Nhảy dù, hay tiếc nuối vì chưa thử, bạn hoàn toàn có thể tham gia một phần trải nghiệm thú vị này thông qua một số trò chơi mô phỏng tuyệt vời. Trên điện thoại bạn đang sử dụng. Lấy ví dụ như trường hợp của Base Jump Wing Suit Flying.

Trò chơi nhảy dù trên di động, hiếm nhưng có thật

Base Jump Wing Suit Flying là trò chơi mô phỏng nhảy dù mà chúng tôi vừa nói đến. Nhưng không chỉ nhảy dù. Bạn sẽ được trang bị những bộ trang phục bay đẹp nhất, những đôi cánh mạnh mẽ mang tính biểu tượng nhất. Dan được đưa lên chỗ cao và bắt đầu lao xuống, thực hiện động tác trên không lâu nhất và điêu luyện nhất.

Mỗi giai đoạn nhảy dù đều có những đặc điểm riêng

Cơ bản Jump Wing Suit Flying có thể được chia thành 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn đầu
  • Giai đoạn bay lượn trên không và tìm cách duy trì thời gian bay lâu nhất (trò chơi này có tên là Air time)
  • Giai đoạn hạ cánh

Trong ba giai đoạn này, bạn sẽ có các hệ số tính điểm khác nhau. Để đạt điểm cao nhất, có cơ hội mở khóa nhiều trang phục đau thương khác với số điểm tích lũy cực khủng, bạn phải “làm chủ” lợi thế của mình ở mỗi màn chơi. Ví dụ, giai đoạn đầu, bạn phải chọn thời điểm mà bạn thực sự chuẩn bị tâm lý và chọn một góc độ để bạn có thể nhảy dễ dàng, dễ điều hướng. Hoặc khi hạ cánh, hãy chọn một điểm đến cụ thể là một con đường vòng nhẹ nhàng để đến đó, thay vì bay vào một vụ nổ và sau đó chết trước khi bạn có đủ điểm. Tất cả những điều này chỉ bạn mới có thể cảm nhận được. Hãy chấp nhận, rút ​​kinh nghiệm cho bản thân sau nhiều màn chơi.

Cảm giác đó đủ mạnh để được người khác ngưỡng mộ

Từ trên cao, nó quay một vòng và đáp xuống mặt đất. Bạn có thể gây ngạc nhiên cho những người qua đường hoặc cư dân trong khu vực. Tất nhiên, khi chơi chưa quen, sẽ có vô số tình huống cười đau bụng. Giống như bạn, quần áo của anh ấy vô ưu, tư thế nghiêm túc, nhưng khi bay xuống thì chao đảo, điều khiển xung quanh rồi hạ cánh ở trạng thái “bay màu” (nghĩa đen và nghĩa bóng. Nó chỉ là màu xám và trắng thôi mọi người ạ) . Tay chân lung lay, lan sang hai bên. Người đi đường nhìn bạn với ánh mắt thương hại, rồi bước tới, tát vào tay và chân bạn. Cảm giác khá là “tởm”.

Nhưng khi từ từ làm quen với cách điều khiển của trò chơi. Bạn bắt đầu nhận ra lợi thế của địa hình, biết sử dụng các chuyển động trái phải để bay theo gió, có các thủ thuật để kéo dài thời gian trên không. Khi bạn đáp xuống mặt đất, nó sẽ nhẹ như cánh chim. Đồng thời, hạ cánh đúng mục tiêu (như dòng chữ đã đặt trước đó chẳng hạn). Lúc này, quan điểm của những người xung quanh sẽ khác. Bạn thậm chí có thể làm cho những con chim bay ngang qua bầu trời để dừng lại và quan sát. Và có một tràng pháo tay bùng nổ trong trò chơi. Đây là cảnh giới mà mọi người chơi Base Jump Wing Suit Flying muốn hướng tới.

Nơi đẹp, giàu

Base Jump Wing Suit Flying sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm nhảy dù khác nhau. Hầu hết chúng đều rất đẹp và có tầm nhìn tuyệt vời. Chính những bối cảnh này đã góp phần không nhỏ tạo nên sự phấn khích cho người chơi. Chúng tôi có những tòa nhà chọc trời, nơi bạn đứng cao và ngã xuống. Chúng tôi có một chiếc trực thăng để bạn chuẩn bị đồ đạc và bắt đầu rơi từ trên cao xuống. Những ngọn núi tuyết dày và cao…

Mỗi nơi đều có địa hình, khó khăn và khung cảnh khác nhau. Đây là bài toán khó đầu tiên bạn phải tìm cách cân để có những pha nhảy dù hoàn hảo nhất. Cả hai đều là món quà mang lại cho bạn cảm giác vinh quang vì chỉ khi bạn vượt qua giai đoạn cũ, bạn mới chuyển sang giai đoạn sau với một cái nhìn khác.

Kiểm soát hoạt động nhảy dù thần thánh

Để nhận được nhiều điểm từ thời gian của bạn và sự chuẩn bị trên không, sau đó hạ cánh và tất cả, bạn sẽ cần phải thành thạo các điều khiển trong bộ đồ bay Base Jump Wing. Chỉ cần nhấn các nút trái, phải, lên và xuống để điều chỉnh hướng của người nhảy dù. Tận dụng hướng gió, tận dụng những khoảng trống trên không để duy trì chuyến bay lâu nhất và điêu luyện nhất. Bạn càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng có nhiều tiền. Có tiền để mở khóa những bộ đồ bay mới. Đồng thời mở khóa nâng cấp nhân vật. Đối với màn hình tiếp theo, kết quả sẽ còn tốt hơn.

Nhưng cho dù bạn có cải thiện bao nhiêu đi chăng nữa, bạn phải nhớ rằng chỉ khi kiểm soát tốt bước nhảy, bạn mới có thể giành chiến thắng, trong bất kể tình huống nào.

Cạnh tranh nhảy dù với bạn bè

Chơi Base Jump Wing Suit Flying có thể mời bạn bè tham gia nhóm. Thi đấu theo lượt và sau đó cộng điểm để xem ai bay tốt hơn. Thành thật mà nói, nếu trò chơi này có một tính năng bổ sung, cụ thể là một cuộc thi nhảy dù được chia thành hai màn để cạnh tranh với nhau hoặc cạnh tranh mỗi giây, thì nó sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Hy vọng rằng trong tương lai gần các nhà xuất bản sẽ xem xét tính năng này.

Phiên bản APK Base Jump Wing Suit Flying MOD

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí

Tải xuống Base Jump Wing Suit Flying APK & MOD dành cho Android

Gameplay ngắn gọn, mô phỏng vật lý tốt, mỗi màn chơi chỉ diễn ra trong vài giây nhưng cảm giác khá kịch tính và có nhiều màn chơi không gây nhàm chán. Nếu bạn thích nhảy dù, bạn có thể tải xuống Base Jump Wing Suit Flying tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button