Giftcode game

Danh sách giftcode game Real Gangster Crime cập nhật liên tục

Tựa game Real Gangster Crime đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Real Gangster Crime với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Real Gangster Crime mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Real Gangster Crime này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Real Gangster Crime là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Real Gangster Crime hỗ trợ tân thủ

GRMS477ec3c1

THD1fae2ee2

SDHX2cd1d693

HNJ41d9bec2

VXVM4318761a

SBM1e8bbc7f

QSDM75d99f5f

Danh sách Giftcode sự kiện Real Gangster Crime

DXRX2a5eefb4

CORJ31c75968

PCLM4e71dfc6

VKLM3ce6916b

BXCM3d1a5b3a

Một số giftcode giới hạn của Real Gangster Crime

531ec247

1551010e

186351c2

36d53d74

69844b15

19e24b49

1dea864e

Cách nhận giftcode game Real Gangster Crime mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Real Gangster Crime

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Real Gangster Crime

Bước 3: Nhập giftcode Real Gangster Crime và cùng trải nghiệm nhé!

Real Gangster Crime MOD APK là game hành động từ nhà phát hành Naxeex Studio, nơi anh em sẽ hóa thành tên tội phạm liều lĩnh, bất chấp mọi thứ để kiếm tiền và thách thức pháp luật.

Giới thiệu Real Gangster Crime

Chán làm người tốt, thì giờ thử là gangster đi

Chán đóng vai người tốt, hãy chơi Real Gangster Crime

Real Gangster Crime không giống với bất kỳ tựa game nhập vai hành động nào anh em từng chơi. Ở đây không có khái niệm người hùng, hay anh hùng trừ gian diệt bạo, cũng chẳng có người tốt có chí khí gì cả. Trong thành phố New Vegas nơi bạn có mặt, chỉ toàn gangster và băng đảng. Chính bản thân bạn cũng là một phần tử chống đối xã hội nguy hiểm.

Real Gangster Crime APK download

Nhân vật bạn hóa thân lần này sẽ là một tay tội phạm, với đầy rẫy các chiến tích lừng lẫy. Vì tài năng như vậy nên hắn khá “đắt hàng”. Liên tục rất nhiều nơi thuê hắn làm các nhiệm vụ bắn giết, cướp bóc khác nhau, phần thưởng là những món tiền rất hời. Bạn không chỉ cần hoàn thành rốt rẻng các công việc được giao mà còn phải liên tục chống trả và tìm cách sống sót giữa thế giới ngầm đầy cạm bẫy này.

Có một điều, chơi xong bạn sẽ nhận ra, làm người tốt không dễ, nhưng làm người xấu còn khó hơn bội phần. Để tồn tại và phát triển “sự nghiệp gangster” giữa thành phố phồn hoa này, bạn sẽ phải làm rất nhiều thứ. Vừa giương oai, vừa “tác nghiệp”, vừa thực thi nhiệm vụ được giao, vừa sống cuộc đời theo ý mình nhưng vẫn liên tục phải trốn chạy những người thực thí pháp luật. Tóm lại là game này chơi khá khó đấy các bác.

Chán cuộc sống yên bình, hãy chơi Real Gangster Crime

Nếu anh em đang mong chờ một tựa game bạo lực 360 độ thì đã tới đúng chỗ rồi đấy. Real Gangster Crime có đầy đủ các yếu tố bạo lực trong giới xã hội đen như: trộm cắp, khủng bố, bắn giết, với rất nhiều phe phái băng đảng khác nhau. Tất nhiên không thể thiếu màu áo xanh quen thuộc của lực lượng cảnh sát và các tổ chức đặc nhiệm đang truy lùng bạn khắp nơi.

Trong quá trình chơi, với số tiền tích lũy từ các nhiệm vụ, bạn sẽ lần lượt mở khóa các loại vũ khí mới, liên tục cướp về các loại phương tiện khác nhau từ xe máy, xe hơi, xe đua, tới các xe quân sự tiên tiến và cả trực thăng trang bị hỏa lực, nhằm phục vụ cho công cuộc hành nghề và trốn chạy của mình.

Real Gangster Crime for Android

Một lời nhắn nhỏ cho anh em mới chơi là anh côn đồ trong Real Gangster Crime khá “nhạy cảm”. Bất kỳ kỹ năng nào mà không rèn luyện thường thì đều bị “lụt nghề”. Cho nên cứ liên tục là phải đánh đấm, bắn phá, cướp xe đua vài vòng trên đường phố chứ nếu không sẽ khó lòng nhuần nhuyễn khi đối diện với tình huống thật sự cần. Với lại anh em cần chăm chỉ kiếm tiền thì mới có đủ “phương tiện” để làm một gangster chuyên nghiệp. Còn không sẽ cứ dặm chân tại chỗ với mấy món đồ lèng èng, rồi mấy thứ vũ khí chẳng đâu vào đâu. Nói chung, muốn làm tay đâm chém mặt rổ thì cũng phải có điều kiện một chút người ta mới nể. Y như ngoài đời vậy.

Chán cảm giác “một màu”, hãy chơi Real Gangster Crime

Vì sự biến hóa trong Real Gangster Crime đôi khi rất khó lường. Hầu như anh em có thể làm mọi thứ mình muốn. Từ dạo chơi, chạy trên đường, đánh đổ máu một đứa côn đồ phe khác, bắn súng như điên vào kẻ thù, cướp xe, đua xe, chống trả cảnh sát, trốn chạy một nhóm kẻ thù đông đúc khác rồi đánh lẻ từng đứa một…

Biến hóa còn nằm ở góc quay của game. Chung quy là game bắn súng 3D góc nhìn thứ ba, nhưng trong từng tình huống, góc quay camera sẽ chủ động thay đổi để đảm bảo người chơi có thể nhìn thấy toàn cảnh và thưởng thức được khung hình đẹp nhất. Vì thế mà cảm nhận mỗi thời điểm là hoàn toàn khác nhau, đường phố nhìn cũng khác, hứng thú tăng thêm khá nhiều.

Real Gangster Crime MOD by APKMODY

Sự biến hóa khôn lường còn nằm ở việc người chơi có thể tự chọn trang bị tối đa và thoải mái tùy chỉnh nhân vật tới mức dị hợm nhất có thể. Như trùm đầu bằng một chiếc mặt nạ hình quái thú to khủng, hoặc trang bị một đôi găng tay tích hợp vũ khí hạng nặng để chiến đấu với hàng loạt kẻ thù. Nhiều trong số các vật dụng như mũ, mặt nạ, kính, quần áo, tóc giả, giày… có thể tăng sức khỏe, sự nhanh nhẹn và sức chịu đựng của anh ma cô này. Còn một số, độc hơn, sẽ giúp nhân vật của bạn sở hữu siêu năng lực đáng gờm. So với các game cướp bóc đường phố khác thì chiến binh ảo trong Real Gangster Crime rõ ràng là có tính siêu thực và ảo tưởng hơn hẳn.

Số lượng xe cộ mà bạn có thể cướp và dùng thoải mái trong Real Gangster Crime cũng nhiều vô số. Chơi một game thôi mà đồng loạt trải nghiệm được vô số loại xe từ xe thể thao, xe SUV, xe điều chỉnh cực độc, xe sci-fi, mô tô, xe tăng, trực thăng chiến đấu… thì quả là một kỳ công đáng nể.

Phiên bản MOD APK của Real Gangster Crime

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Tải game Real Gangster Crime APK & MOD cho Android

Đồ họa 3D đẹp, tính mô phỏng vật lý cao nhất là trong các màn bắn hạ đối phương. Các phân đoạn lái xe cũng khá mượt, chuyển động linh hoạt, nhịp nhàng. Âm thanh cũng hay, rất có cảm giác bạo lực. Anh em mê cướp bóc, thích làm gangster đường phố thử một lần cho biết thì mời, tới với thế giới của Real Gangster Crime.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button