Giftcode game

Danh sách giftcode game Little Big City 2 cập nhật liên tục

Tựa game Little Big City 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Little Big City 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Little Big City 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Little Big City 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Little Big City 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Little Big City 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Little Big City 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Little Big City 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Little Big City 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Little Big City 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Little Big City 2

Bước 3: Nhập giftcode Little Big City 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Little Big City 2 câu chuyện
Gameplay của Little Big City 2
APK của Little Big City 2
Đồ họa Grafis của Little Big City 2

Ngày nay, có rất nhiều thành phố lớn ở nhiều quốc gia. Sự xuất hiện của các thành phố lớn là một tín hiệu đáng mừng, nó báo trước sự phát triển của khu vực. Bạn đã từng xem hình ảnh của các thành phố như London, New York hay Paris chưa? Quảng trường rộng rãi, đông đúc nhộn nhịp, trung tâm thương mại sầm uất, v.v. Tuy nhiên, bạn có biết rằng đằng sau sự xa hoa và giàu có của các thành phố là sự quy hoạch và quản lý đô thị tuyệt vời? thị trưởng và chính phủ. Nếu bạn có ước mơ trở thành thị trưởng và xây dựng thành phố của riêng mình, hãy thử trải nghiệm Little Big City 2 – một game mô phỏng cực hay của nhà phát hành Gameloft.

Cốt truyện hấp dẫn

Trong trò chơi này, bạn làm việc với một thị trưởng độc nhất và nhân viên của ông ấy. Nhiều tình huống dở khóc dở cười xuất hiện nhằm nâng cao tính hài hước cho trò chơi. Ngoài ra, các nhà đầu tư có nhiều ý kiến ​​khác nhau, bạn cần lựa chọn phương án phát triển thành phố theo ý mình.

Xây dựng thành phố trong mơ của bạn

Lần đầu tiên đặt chân đến Little Big City 2, bạn sẽ được ban tặng một hòn đảo nhiệt đới hoang vắng, không một bóng người. Nếu bạn nghĩ phải tìm cách sinh tồn, tìm thức ăn, thức uống, chế tạo vũ khí để tiêu diệt thây ma hay làm những điều tương tự thì bạn đã nhầm. Không giống như trò chơi sinh tồn, trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thành phố sầm uất từ ​​số tiền ít ỏi hiện có. Hướng dẫn trò chơi này rất chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn hiểu cách thức hoạt động và cách chơi của trò chơi này.

Những việc lớn cũng bắt đầu từ những việc nhỏ. Đầu tiên, bạn cần xây dựng một số khu dân cư để thu hút mọi người chuyển đến thành phố của bạn. Thành phố của bạn không có gì khác ngoài cây cối và cỏ dại. Làm sạch và thay thế bằng các tòa nhà cao tầng, khu mua sắm, trung tâm thương mại hoặc công viên lớn. Sau khi xây xong ngôi nhà đầu tiên, bạn sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm. Tiếp tục với điều đó, bạn sẽ có một thành phố thịnh vượng, một thiên đường cho tất cả mọi người.

Một số chủ đề cho thành phố mà bạn có thể chọn là công nghiệp, văn hóa, khoa học hoặc bạn có thể chọn tất cả nếu muốn. Một khi bạn xây dựng một số tòa nhà lớn, nó sẽ thu hút nhiều khách du lịch và cư dân đến ở. Họ là những người kiếm tiền để bạn tiếp tục lập kế hoạch và xây dựng thành phố của mình.

Biến thành phố của bạn thành thiên đường

Những tòa nhà bạn xây dựng không chỉ mang tính chất trang trí. Mỗi dự án có những hiệu ứng khác nhau giống như hiệu ứng của chính chúng trong cuộc sống thực. Sân bay chịu trách nhiệm vận chuyển khách du lịch, bến tàu để bạn trao đổi hàng hóa với các thành phố khác. Nhiều tòa nhà giúp bạn thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp như lúa mì, trái cây, thịt, v.v. Trò chơi có hàng trăm tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà có ba giai đoạn phát triển. Nếu bạn cảm thấy rằng một số tòa nhà đã lỗi thời và nguồn cung cấp quá chậm, hãy thay thế chúng bằng công trình xây dựng mới hoặc nâng cấp chúng.

Tiền và kim cương là hai loại tiền chính của trò chơi này. Tiền có thể kiếm được bằng cách sản xuất và trao đổi hàng hóa. Làm nhiệm vụ hàng ngày cũng là một cách hiệu quả để bạn kiếm thêm tiền. Kim cương là một loại tiền tệ đặc biệt trong trò chơi. Bạn có thể kiếm kim cương bằng cách xem quảng cáo, làm nhiệm vụ hoặc mua chúng bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, APK của Little Big City 2 MOD cung cấp cho bạn một số tiền lớn để bạn có thể xây dựng thành phố của mình một cách nhanh chóng.

Đồ họa tuyệt đẹp

Giao diện của Little Big City 2 được thiết kế rất tốt. Thành phố của bạn chiếm gần hết diện tích màn hình, một số thông số như tiền, dân số, kim cương, … được sắp xếp theo chiều ngang trên cùng màn hình. Dọc theo phía bên trái của màn hình là nhân viên của bạn và danh sách các công việc bạn cần phải hoàn thành.

Nhìn chung, thật khó để phàn nàn về đồ họa. Tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt và đầy màu sắc cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thành phố của bạn giống như một thiên đường với những tòa nhà cao tầng, bãi biển, cây cối, công viên, v.v. Ngoài ra, trò chơi cũng có hiệu suất tuyệt vời, giúp trò chơi chạy ổn định trên hầu hết các thiết bị. Android.

bản tóm tắt

Trong khi chơi Thị trấn Lớn Nhỏ 2, bạn có thể trở thành thị trưởng và tỷ phú giỏi nhất. Thành phố là của bạn, tiền là của bạn, bạn có thể tạo ra một thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Tại sao bạn không tải trò chơi này ngay hôm nay và xây dựng thiên đường của riêng bạn?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button