Giftcode game

Danh sách giftcode game Samsara Room cập nhật liên tục

Tựa game Samsara Room đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Samsara Room với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Samsara Room mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Samsara Room này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Samsara Room là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Samsara Room hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Samsara Room

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Samsara Room

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Samsara Room mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Samsara Room

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Samsara Room

Bước 3: Nhập giftcode Samsara Room và cùng trải nghiệm nhé!

Samsara Room APK, trò chơi phiêu lưu giải đố chứa đựng nhiều yếu tố thú vị. Bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ hành trình khám phá câu chuyện bí ẩn do Rusty Lake, tác giả của loạt trò chơi Cube Escape mang đến cho bạn!

Giới thiệu về Phòng luân hồi

Tôi đã không gặp một trò chơi nào được đánh giá cao như Phòng luân hồi trong một thời gian dài. Dù được cho là một biến thể của dòng game Escape Room, Rusty Lake đã chứng minh sản phẩm họ mang đến có trải nghiệm mới lạ đáng mong đợi. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tựa game được đánh giá 4.9/5.0 điểm này có gì đặc biệt nhé!

Tiểu sử

Samsara Room lấy bối cảnh là một căn phòng xa lạ, nơi các nhân vật trong game bị mắc kẹt và không tìm được lối thoát. Anh nhận thấy rất nhiều điều kỳ lạ. Không khí xuyên suốt trò chơi là một sự im lặng lạ thường. Cho đến khi hình ảnh phản chiếu màu đen trong gương xuất hiện, anh bắt đầu tự hỏi, có phải mình hay không? Không ai biết câu trả lời thực sự là gì. Bây giờ, nhân vật phải thoát khỏi căn phòng này. Nhưng làm thế nào để anh ta làm điều đó khi chỉ có một vài đồ vật xung quanh bao gồm điện thoại, đồng hồ quả lắc và tủ quần áo?

trò chơi phong cách

Samsara Room có ​​cách điều khiển đơn giản, trong đó người chơi sử dụng các nút để di chuyển giữa các cảnh, đến các khu vực khác trong phòng. Cùng với đó, bạn sử dụng các thao tác chạm, kéo để tương tác với các đối tượng. Bạn có thấy điều này quen thuộc không? Vâng, trình điều khiển này rất giống với Cô gái trong cửa sổ mà tôi đã giới thiệu gần đây.

Căn Phòng Luân Hồi tải xuống 1024x576

Về cơ bản lối chơi là tương tự nhau. Bạn di chuyển qua lại giữa các khu vực, tìm kiếm các vật phẩm để trình bày một thứ gì đó. Tôi thấy một lá thư giấy nằm trên bàn, gần điện thoại. Khi tôi nhấc điện thoại lên, một loạt tin nhắn hiện lên và tôi đoán mình cần thiết lập để gửi tin nhắn. Tuy nhiên, có vẻ như vô vọng, có thể trò chơi muốn chúng ta thực hiện các hành động theo một thứ tự nhất định.

Không Gian Luân Hồi cho android 1024x576

Không lâu sau, tôi tìm thấy con dao ngay trong ngăn kéo. Điều đó đã giúp tôi mở thư chứa tin nhắn. Các cuộc gọi đã được thực hiện, trong khi tôi có thể xé toạc toàn bộ hình ảnh ở bên trong cửa sổ để tìm một chiều không gian mới lạ. Tuy nhiên, để mở được cánh cửa dẫn đến một chiều không gian khác, trò chơi này yêu cầu chúng ta phải tìm được 5 vật phẩm cụ thể được giấu trong phòng. Nếu bạn tìm thấy nó, bạn sẽ được chuyển đến một chiều không gian khác. Khung cảnh vẫn giống như căn phòng cũ quen thuộc, nhưng đồ vật và điều kiện đã được thay đổi.

Có yếu tố kinh dị

Vâng, tôi đã nhiều lần bị sốc bởi những cảnh kinh dị trong trò chơi này. Có một lần, tôi cố gắng tìm một ngọn nến để lấp đầy vết nứt cửa sổ. Tôi nhìn thấy một cái gì đó ẩn sau chiếc tủ đựng đồng hồ quả lắc, tôi cố lấy hết ra và cuối cùng một cánh tay xuất hiện. Tôi đã thử đặt các vật phẩm trong hành trang vào cánh tay đó, cuối cùng, nó đã nhận được con dao và trả lại trái tim con người. Chuyện gì đã xảy ra thế? Tôi thực sự không biết nữa, nhưng tôi biết một điều, những cánh tay đó vẫn xuất hiện trong tương lai và luôn thay đổi về hình dạng cũng như màu da.

Phòng luân hồi Ảnh chụp màn hình 1024x576

Bên cạnh đó, bóng bên cửa sổ cũng thay đổi tương tự. Đầu của anh ta được thay thế bằng một con cá có răng sắc nhọn. Một lần khác, tôi nhìn thấy bóng dáng của một con quỷ, với hai cặp mắt sáng ngời và đôi cánh mọc trên lưng. Đừng ở trong gương và nhìn vào tôi.

Đồ thị

Đồ họa trong Samsara Room đủ sáng, được đặt trên nền 2D, nhưng điều đó không giấu được cảm giác lạ lẫm và hơi ma quái trong căn phòng. Âm thanh cũng được thiết kế khá tốt, nhạc nền xuyên suốt trò chơi khá nhẹ nhàng và thư giãn. Nhưng đôi khi, họ cũng xuất hiện dồn dập, tạo nên sự kịch tính trên con đường tìm lối thoát.

Tải xuống Căn phòng luân hồi APK cho Android

Bạn có thể giúp các nhân vật thoát khỏi căn phòng kỳ lạ này không? Danh tính của bóng đen trong gương là ai? Room of Samsara, game phiêu lưu giải đố mới vẫn còn đó, chờ bạn tìm ra lời giải.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button