Giftcode game

Danh sách giftcode game SAS: Zombie Assault 4 cập nhật liên tục

Tựa game SAS: Zombie Assault 4 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm SAS: Zombie Assault 4 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode SAS: Zombie Assault 4 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game SAS: Zombie Assault 4 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode SAS: Zombie Assault 4 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game SAS: Zombie Assault 4 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện SAS: Zombie Assault 4

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của SAS: Zombie Assault 4

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game SAS: Zombie Assault 4 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của SAS: Zombie Assault 4

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của SAS: Zombie Assault 4

Bước 3: Nhập giftcode SAS: Zombie Assault 4 và cùng trải nghiệm nhé!

Mua vũ khí tốt nhất để đối mặt với thây ma trong phiên bản APK SAS: Zombie Assault 4 MOD được cung cấp bởi APKMODY. Bạn có thể tải game này miễn phí qua đường dẫn bên dưới bài viết.

Giới thiệu SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4 là phần mới nhất trong loạt phim SAS từ nhà phát hành ninja kiwi. Nhiều người chơi khẳng định họ đã chờ đợi trò chơi này từ rất lâu, kể từ khi họ hoàn thành các cấp độ trong SAS: Zombie Assault 3.

Bất chấp sự mong đợi của người chơi, SAS: Zombie Assault 4 có những nâng cấp chất lượng rất cao. Cải tiến đồ họa, nội dung dài hơn, sâu hơn. Và đặc biệt, hiệu suất của nó cũng được cải thiện. Nếu đã trải qua hàng giờ đồng hồ đắm chìm trong những trận bắn súng khốc liệt trước làn sóng tấn công của lũ thây ma thì bạn không thể bỏ qua phần 4 của loạt game thây ma hấp dẫn này.

Tiểu sử

Giống như các phần trước, SAS: Zombie Assault 4 lấy bối cảnh ngày tận thế. Khắp nơi đều bị tàn phá bởi đại dịch virus, khiến con người mất trí, trở thành những thây ma khát máu. Một số người may mắn sống sót. Họ phải làm việc cùng nhau và chiến đấu chống lại một cơn ác mộng khủng khiếp, liên quan đến sự hủy diệt của toàn bộ nhân loại. Bạn có thể tìm ra nguyên nhân của bệnh dịch và giữ an toàn cho gia đình bạn không?

Chống lại thây ma, bảo vệ nhân loại khỏi ngày tận thế

Như đã đề cập trước đó, SAS: Zombie Assault 4 đã được cải tiến về mặt đồ họa. Không thay đổi quá nhiều về lối chơi nhưng đồ họa sắc nét của phần 4 đã góp phần nâng cao trải nghiệm của người dùng, khi các trận chiến trở nên chân thực và khốc liệt hơn bao giờ hết.

APK của SAS Zombie Assault 4 mod

Về lối chơi, bạn sẽ chiến đấu với hàng ngàn thây ma xâm chiếm bạn theo từng đợt. Chúng hung hãn, ngăn cản bạn cứu thế giới khỏi đại dịch và cố gắng ăn thịt bạn. Vũ khí sẽ giúp bạn phòng thủ và đẩy lùi các đợt tấn công. Tất nhiên, bạn cũng cần có lòng dũng cảm, khả năng sử dụng vũ khí, sử dụng trang bị và một số vật phẩm hỗ trợ một cách thông minh để giành chiến thắng.

Mỗi trận chiến trong SAS: Zombie Assault 4 là một cảnh đẫm máu. Và quan điểm này thậm chí còn rõ nét hơn khi bạn tiến lên các cấp độ cao hơn. Số lượng thây ma không ngừng tăng lên, và đôi khi bạn sẽ mải mê chiến đấu đến mức không có thời gian để xem chúng trông như thế nào.

Thu thập vũ khí và thiết bị trên chiến trường

Để có thể đẩy lùi các đợt tấn công từ lũ thây ma, bạn phải có vũ khí và thiết bị phòng thủ tốt. SAS: Zombie Assault 4 có rất nhiều thứ cho bạn, bạn thậm chí có thể thu thập chúng trong trận chiến mà không cần phải trả tiền.

Tải xuống SAS Zombie Assault 4

Bạn có thể tìm thấy vũ khí và thiết bị được đặt trong hộp trong trò chơi. Tất nhiên, nếu bạn có tiền, bạn có thể mua nó trong cửa hàng trò chơi. Khi được sử dụng, chúng sẽ cung cấp cho bạn các chỉ số, tăng khả năng phòng thủ, sát thương hoặc tốc độ. SAS: Zombie Assault 4 có khoảng 160 loại khác nhau. Tất nhiên, tất cả chúng đều có thể được nâng cấp để tăng hiệu suất, khả năng và tỷ lệ sát thương.

Súng trường bắn tỉa có thể hạ gục zombie trong tích tắc. Nhưng với một số lượng lớn thây ma tiếp cận bạn với tốc độ cao, bạn sẽ cần một khẩu súng máy có đạn cao hoặc một khẩu súng ngắn mạnh. Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp các vật phẩm hỗ trợ. Bạn có thể mua nó trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phát triển theo cốt truyện

Không giống như một số game bắn súng khác, hệ thống nhiệm vụ của SAS: Zombie Assault 4 thú vị, chi tiết và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhiệm vụ không thể được lặp lại theo cách giết kẻ thù. Ngoài ra, bạn sẽ có một số mục tiêu phải hoàn thành và điều này giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ví dụ như giải cứu con tin, bảo vệ một người di chuyển đến một địa điểm nào đó. Nhưng đôi khi, cũng có những nhiệm vụ khó khăn hơn như đứng yên tại một vị trí và tiêu diệt những thây ma cố gắng tiếp cận bạn.

SAS Zombie Assault 4 dành cho Android

Phiên bản APK MOD SAS: Zombie Assault 4

Tính năng MOD

Unlimited Money: MOD Phiên bản APK của SAS: Zombie Assault 4 sẽ giải quyết các vấn đề tài chính của bạn. Bạn có thể dùng tiền để mua vũ khí hoặc skin tùy thích. Trong khi đó, bạn cũng có thể mua các vật phẩm hỗ trợ trong khi chơi để nhận thêm lợi ích.

Tải xuống trò chơi SAS: Zombie Assault 4 APK & MOD cho Android

SAS: Zombie Assault 4 là một game bắn súng ly kỳ và vui nhộn. Khi thế giới phải đối mặt với một thảm kịch ngày tận thế, bạn sẽ làm gì? Chiến đấu, tồn tại và cứu những người sống sót? Hay buông xuôi số phận và chấp nhận thực tại? Hãy cùng tham gia trò chơi và tìm câu trả lời nhé!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button