Danh sách giftcode game Bionix cập nhật liên tục

Tựa game Bionix đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bionix với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bionix mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bionix này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bionix là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bionix hỗ trợ tân thủ

GRMS5fd4529e

THD5caa3077

SDHXf0f1705

HNJ61fba658

VXVM1cdd2d87

SBM178b7b

QSDM6438a9e9

Danh sách Giftcode sự kiện Bionix

DXRX6626af87

CORJ8a11c

PCLM6a159e22

VKLM128ca5d2

BXCM5dd5f15a

Một số giftcode giới hạn của Bionix

20e08cd

2038fb2c

13478f4b

78977c39

87b1f11

11e8821a

e0938fa

Cách nhận giftcode game Bionix mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bionix

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bionix

Bước 3: Nhập giftcode Bionix và cùng trải nghiệm nhé!

Bionix MOD APK là game mô phỏng của nhà phát hành Just For Fun Games. Trò chơi chọn các món ăn để mô phỏng cuộc sống kỳ lạ và có phần kỳ lạ, DNA, tế bào, vi khuẩn, virus, vi sinh vật … những thứ bạn chỉ có thể nhìn thấy qua kính hiển vi phóng đại trong phim tài liệu hoặc trong phòng thí nghiệm của trường học.

Về Bionix

Thế giới vi sinh dưới đáy biển đầy bí ẩn, bạn có dám soi qua kính hiển vi và khám phá?

Bionix là một trò chơi mô phỏng mà ai chơi nó cũng phải khen ngợi và suy ngẫm

Rất nhiều người đã phải khen ngợi trò chơi mô phỏng kỳ quặc này: Hình ảnh tuyệt đẹp, ý tưởng tuyệt vời, thực thi tuyệt vời… và nó luôn là trò chơi mô phỏng Indie được yêu thích trên Google Play. Và nó ngăn cản tôi tải xuống và… một thế giới thực sự kỳ lạ sẽ mở ra.

Bionix dành cho Android 1440x810

Bionix là game mô phỏng một thế giới kỳ diệu và sống động dưới kính hiển vi. Trên trái đất này chúng ta là con người, sống trong một hệ sinh thái động vật bậc cao. Nhưng đồng thời, có rất nhiều thế giới khác mà chúng ta chưa biết hoặc biết rất ít về. Một trong số đó là những gì xảy ra ở cấp độ tế bào, nơi con người không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà chỉ thông qua các công cụ phóng đại tiên tiến nhất. Có sự sống, phòng thủ, tấn công, thù địch, tương tác và tiến hóa, và tất cả các hình thức phát triển thực sự khác mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Bionix sẽ giúp bạn làm được điều không tưởng.

Sự tiến hóa của sinh vật trong Bionix là chìa khóa cho tất cả các điểm hấp dẫn

Trò chơi là một cái nhìn bằng kính hiển vi. Các “nhân vật” không nói, không chiến đấu với nhau, nhưng sẽ liên tục tiếp cận, thăm dò, ăn tế bào và vi khuẩn, thu thập DNA và không ngừng tiến hóa thành nhiều dạng khác nhau. Trong game bạn sẽ được phép tạo ra những sinh vật kỳ lạ cho riêng mình. Sau đó từ từ thông qua việc “tiêu thụ” các đối tượng khác nhau, sinh vật này sẽ thay đổi trạng thái cá thể, tiến hóa hoặc sinh sản rồi tiếp tục tìm kiếm, tiêu thụ, tiến hóa và tiến hóa. Vòng lặp diễn ra không ngừng cho đến khi bạn tìm thấy một sinh vật hung ác hơn và bị nó ăn thịt.

Tôi nghĩ người thiết kế trò chơi này có thể đến từ chuyên ngành sinh học, khảo cổ học hoặc di truyền học, nhưng người bình thường không có não để nghĩ về những mức độ khắc nghiệt như vậy. Ngoài ra, thế giới mô phỏng trong game diễn ra rất tốt, theo định nghĩa khoa học mà nếu bạn có cơ hội tìm kiếm thì nó giống hệt trong game. Dựa trên sự mô phỏng các sinh vật có thật dưới nước từ thời cổ đại cho đến ngày nay, trò chơi sẽ mang đến cho bạn vô số sinh vật bí ẩn nhỏ bé như: tảo cát, ciliates, vi khuẩn, côn trùng, v.v. Vi khuẩn, xoắn khuẩn, tảo, và các dạng và biến thể tinh vi khác. Nhưng những người bạn này chỉ là thức ăn hoặc kẻ thù tầm thường.

Các nhân vật chính và cấp độ của các sinh vật phát triển từ đầu và lâu dài sau đó là những thứ được nói đến rất nhiều trong trò chơi này.

Chơi game và tự hỏi, tôi là ai, tôi là gì trước đây?

Có thể trước đây, trong buổi học sinh học đầu tiên, bạn cũng đã từng nghe nói rằng sự sống đầu tiên trên Trái đất không đến từ thiên đường như trong phim Prometheus, mà thực sự đến từ đáy đại dương. Phải mất hàng triệu năm tiến hóa để trở thành như ngày nay. Sử dụng tất cả các lý thuyết và sự phong phú sinh học phong phú của nhân loại, Bionix đã mang đến hàng trăm sinh vật huyền thoại với thiết kế 3D không thể tuyệt vời hơn: Gastrortich, Stentor, Infusoria, Ciliates, Nematodes, Rotiifier, Lacrymaria, Hydra, Tardigrades và hơn thế nữa.

Tải xuống Bionix MOD APK 1440x810

Mỗi loài sinh vật khi tiến hóa lên cấp độ cao hơn đều có những thay đổi lớn về chỉ số sinh tồn, hình thái, sức tấn công khác nhau. Ví dụ, ở dạng giun bạn sẽ có chất độc từ những chiếc gai khắp người, tiến hóa thành dạng bạch tuộc, vũ khí là những chiếc xúc tu.

Tùy thuộc vào sự kết hợp ban đầu, sinh vật của bạn sẽ là một phần của một hoặc một số nhóm loài khác nhau được kết hợp. Từ đó, con đường tiến hóa và phát triển cũng sẽ khác nhau.

Nguyên tắc tồn tại của thế giới vi sinh vật

Thế giới dưới nước của hàng nghìn sinh vật dị thường và các vi khuẩn phức tạp được xây dựng trực quan, gần giống với sự sống, sự chọn lọc tự nhiên và sự tiến hóa của các hệ sinh thái tự trị. Nguyên tắc sống còn là: cứng rắn, thích nghi tốt và chiến đấu tốt thì sẽ tồn tại lâu dài. Tồn tại lâu sẽ có cơ hội phát triển ngày càng đa dạng. Mục tiêu của bạn là sống sót càng lâu càng tốt, tiến bộ qua đường đời càng nhiều càng tốt. Điểm, nếu có, chỉ mang tính chất tham khảo.

Thực tế, với một thể loại game học thuật và lạ lùng như vậy, điều khiến người ta háo hức chờ đợi chính là hình dạng và sự biến đổi của cơ thể sinh vật từ trong ra ngoài sau mỗi lần tiến hóa và lớn lên. về đầu trang. Nó không phải là cách điểm số hoặc số liệu thống kê tăng hoặc giảm. Tôi nghĩ đây cũng là một cảm giác thú vị mà các nhà khoa học luôn có được khi quan sát, nghiên cứu, theo dõi quá trình phát triển của một số loài sinh vật. Sau khi chơi trò chơi này, tôi tự nhiên có cảm tình với anh ấy.

Bionix MOD của APKMODY 1440x810

Game đẹp, đồ họa thì bệnh, “nguồn cung cấp” sinh vật và dạng sống thì nhiều vô kể, chơi một lúc thì không biết cái nào cái nào, cứ làm theo quán tính là thấy càng đông một và sau đó bỏ chạy. Ai nhỏ hơn, cố gắng nuốt nó. Âm nhạc gần như không tồn tại, nhưng đó là chủ ý của nhà sản xuất, mọi thứ cứ lặng lẽ diễn ra như vậy, ngoài đời cũng vậy.

Phiên bản APK Bionix MOD

Tính năng MOD

Mở khóa mua hàng trong ứng dụng

Tải xuống Bionix MOD APK dành cho Android

Chơi trò chơi, suy nghĩ duy nhất của anh ấy là “Giá như lúc đó mình chăm chỉ học môn Sinh học hơn”. Tiếc quá, chơi xong vẫn không thoát ra khỏi đầu, cứ nghĩ có lẽ kiếp trước mình là con sâu trong đại dương. Nào các bạn tải Bionix về chơi mà bối rối quá.

Bình luận
Chia sẻ