Danh sách giftcode game Portal cập nhật liên tục

Tựa game Portal đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Portal với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Portal mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Portal này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Portal là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Portal hỗ trợ tân thủ

GRMS377a9830

THD473b62fe

SDHX580d1d32

HNJ6b05838e

VXVM7e00c424

SBM8a7176c

QSDM690f7d48

Danh sách Giftcode sự kiện Portal

DXRX74113688

CORJ3de25cd2

PCLM5140b9e7

VKLM306e006a

BXCM431c887

Một số giftcode giới hạn của Portal

122661bf

4dc73dd6

5e8c9220

4ef84874

50e58e42

a872452

775c8d43

Cách nhận giftcode game Portal mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Portal

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Portal

Bước 3: Nhập giftcode Portal và cùng trải nghiệm nhé!

Cổng có giá 9,99 USD trên Google Play. Bạn có thể tải xuống miễn phí các tệp APK và OBB của trò chơi trên trang web của chúng tôi.

Giới thiệu về Cổng thông tin

Portal là một game giải đố góc nhìn thứ nhất. Thoạt nhìn, trò chơi khá kén người chơi, nhưng cách chơi và nội dung được thiết kế theo hướng mới, tạo sự hấp dẫn cho người chơi và khiến họ có cảm giác như đang ở trong một không gian nghệ thuật. .

Trên thực tế, Portal rất phổ biến. Lần phát hành đầu tiên kể từ năm 2007, trên các nền tảng bảng điều khiển phổ biến như Windows, Xbox 360 và PS 3. Android là “điểm đến cuối cùng” của trò chơi, được bán trên Google Play với giá 9,99 USD.

Kế hoạch

Portal có một số tính năng tuyệt vời và cốt truyện của nó là phần đầu tiên chúng ta sẽ khám phá. Trò chơi xoay quanh một nhân vật nữ tên là Chell. Anh vô tình trở thành người thí nghiệm trong một dự án trí tuệ nhân tạo nguy hiểm, trên một trạm khoa học vũ trụ do GLaDOS điều khiển. Cuộc thử nghiệm liên quan đến việc thử nghiệm một loại vũ khí mới được gọi là “vũ khí liên lạc”. Vũ khí này có thể tạo ra các cổng cho phép mọi người di chuyển đến địa điểm mới ngay lập tức.

Sau một lúc kiệt sức, Chell tỉnh dậy và nhận ra mình đang gặp nguy hiểm. GLaDOS cố giết anh ta bằng cách đẩy anh ta vào lò lửa. Nhưng may mắn thay, Chell có vũ khí tạo cổng thông tin. Đây là điều mà GLaDOS không mong đợi, vì nó giúp nhân vật nữ chính sống sót. Bây giờ bạn cần giúp Chell trốn thoát khỏi nơi này để cứu mạng anh ấy.

trò chơi phong cách

Trong Portal, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Chell, sử dụng D-pad để hướng dẫn cô đi qua phòng thí nghiệm ở trung tâm khoa học vũ trụ đầy nguy hiểm này.

Ứng dụng cổng thông tin

Mỗi giai đoạn trong trò chơi tương ứng với một khu vực và phòng thí nghiệm. Chỉ có một cánh cửa để đưa Chell ra ngoài. Bạn phải tìm kiếm các công tắc ẩn, kích hoạt chúng theo trình tự để có thể tìm thấy cánh cửa. Tất nhiên, vũ khí thông tin là yếu tố then chốt. Bạn phải học cách sử dụng loại vũ khí này để tránh những cạm bẫy nguy hiểm trong phòng thí nghiệm.

Để thoát khỏi căn cứ, Chell phải tiêu diệt GLaDOS. Anh ta là một AI điều khiển tất cả các trạm khoa học và phòng thí nghiệm. Trụ sở GLaDOS nằm rải rác khắp nơi. Bằng cách vượt qua phòng thí nghiệm, bạn có thể phá hủy nó để thoát khỏi nơi nguy hiểm này.

chế độ chơi

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Portal sẽ mở khóa một số chế độ mới khi bạn tiến bộ qua một số tiến trình cụ thể của trò chơi.

Cổng thông tin cho Android

Cụ thể, đó là chế độ thử thách, chế độ nâng cao và chế độ co-op. Chế độ hợp tác đã thêm một số ký tự mới. Hai chế độ còn lại là chơi đơn, liên quan đến việc giải các câu đố trong phòng thí nghiệm với mức độ thử thách cao hơn. Điều này có nghĩa là phòng thí nghiệm có nhiều bẫy chết người hơn như súng, chất độc, bom và tia laze.

Bạn có thể đi bao xa trên hành trình nguy hiểm này?

Nội dung Portal khá dài và chi tiết. Đặc biệt, trò chơi được thiết kế liền mạch, không có bất kỳ loại cắt cảnh nào. Do đó, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện một cách đầy đủ và liên tục. Cổng không có nhiều hướng dẫn. Bạn phải tìm nhiều cách để có thể giải được các câu đố của trò chơi. Chẳng hạn, đang tìm lối thoát, bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để tiêu diệt mảnh GLaDOS treo lơ lửng trên đầu? Sử dụng vũ khí cổng thông tin và kết hợp với các vật phẩm khác trên bản đồ, bạn có thể làm được điều này.

Portal đòi hỏi người chơi phải có một chút sáng tạo và trí tưởng tượng. Nếu không, người chơi sẽ khó tìm ra giải pháp.

Đồ thị

Một điều thực sự gây ấn tượng với tôi về trò chơi này là đồ họa. Nếu đã trải nghiệm hoặc xem trailer chính thức từ nhà phát hành, bạn có thể thấy đồ họa của Portal rất đẹp. Nó được thiết kế chi tiết trên nền tảng đồ họa 3D. Điều đáng nói là phát hành từ năm 2007, khi công nghệ vẫn chưa thực sự phát triển, Valve đã tạo ra một kiệt tác đẹp mắt. Nhìn dưới góc độ này, Portal đã ăn đứt các game cùng thể loại.

Tải xuống Cổng trò chơi APK cho Android

Portal là phần đầu tiên trong loạt đầu tiên. Phát súng mở màn cho dòng game bom tấn này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ cho phiên bản tiếp theo. Và bây giờ, bạn không cần một Console lớn nữa để chơi Portal. Chỉ cần tải miễn phí file APK và OBB của trò chơi trên APKMODY là bạn có thể thưởng thức trò chơi trên thiết bị Android của mình.

Bình luận
Chia sẻ