Giftcode game

Danh sách giftcode game Realm Defense cập nhật liên tục

Tựa game Realm Defense đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Realm Defense với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Realm Defense mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Realm Defense này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Realm Defense là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Realm Defense hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Realm Defense

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Realm Defense

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Realm Defense mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Realm Defense

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Realm Defense

Bước 3: Nhập giftcode Realm Defense và cùng trải nghiệm nhé!

Xin chào, tôi đã trở lại! Như các bạn đã biết, kể từ khi Fieldrunners và Fieldrunners 2 ra đời, hai tựa game này đã ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng game trả phí lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vì đây là bài đánh giá Realm Defense MOD APK (Sát thương cao) nên mình sẽ chọn Fieldrunners 2, trò chơi đặt nền móng cho hàng loạt màn chơi phòng thủ tháp, cũng như trò chơi có lối chơi giống nhất. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ phân tích trò chơi!

Giới thiệu Realm Defense

Còn về tiêu chí mình thường dùng để phân tích game thì lần này mình sẽ có một chút thay đổi vì bản thân thể loại game này sẽ không chú trọng nhiều đến cốt truyện.

Đồ thị

Về phần đồ thị, chúng ta sẽ chỉnh được 4 mức lần lượt là tự động, thấp, trung bình và cao. Điều làm cho trò chơi này trở nên mượt mà là nhờ đồ họa 2D kết hợp với các hiệu ứng thoáng qua của trò chơi. Hai yếu tố này sẽ giúp trò chơi tránh được các hiệu ứng chồng chéo hay trễ cùng với nhu cầu đồ họa không quá cao, để trò chơi luôn vận hành mượt mà nhất có thể.

Gameplay Realm Defense 1024x576

lối chơi

Realm Defense là một trò chơi theo phong cách Fieldrunners, vì vậy nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này là đưa ra kế hoạch tốt nhất để có thể bảo vệ lối vào vương quốc khỏi ấu trùng độc, thây ma hay thậm chí là phù thủy.

Để bạn có được phương án tối ưu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 4 loại tháp chính bao gồm: tháp pháp sư, tháp bắn cung, tháp ném bom và tháp lính. Mỗi loại tháp pháo có chức năng và sức mạnh khác nhau, sau khi vượt qua 5 màn đầu tiên, bạn sẽ được tặng thêm 2 anh hùng nữa. Phí tổnLancelot.

Trò chơi có 20 cấp độ để phù hợp với từng vương quốc khác nhau và độ khó tối đa của trò chơi là 5. Và trò chơi yêu cầu bạn phải hoàn thành tất cả các giai đoạn của vương quốc đầu tiên để có thể đến được vương quốc. Tiếp theo. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ càng khó hoàn thành các màn để đạt 3 sao tuyệt đối (mỗi vương quốc sẽ yêu cầu số sao tối thiểu để bạn đủ điều kiện vượt qua vương quốc). các nước khác).

Bản đồ phòng thủ vương quốc 1024x576

Trong 5 giai đoạn đầu tiên, bạn chỉ được phép sử dụng hoặc nâng cấp 1 loại tháp pháo duy nhất, nhưng từ đó trở đi, tháp pháo càng mạnh thì khả năng phòng thủ càng tốt. Bởi vì qua mỗi màn chơi, các thể loại mới sẽ luân phiên xuất hiện và điều này khiến bạn phải sử dụng nhiều loại tháp pháo khác nhau để có thể kiểm soát kẻ thù.

Điều khiến trò chơi này khác với Fieldrunners đến từ việc chúng ta có thể sử dụng các anh hùng. Thay vì chơi trò chơi, bạn được cung cấp đủ loại tháp và chúng được nâng cấp dần theo thời gian bảo vệ thiên nhiên cho phép bạn nâng cấp tòa tháp bên ngoài cùng với việc nâng cấp các anh hùng. Bởi mức độ khó của game khá cao và độ phức tạp của thể loại đánh đội địch ngày càng tăng.

Cuối cùng, đây là một trò chơi mà tôi chắc chắn nghĩ rằng sẽ trả tiền để thắng, tại sao tôi lại nói như vậy? Từ hero 2 trở lên, để có thể mở khóa các hero khác cần rất nhiều kim cương để mở khóa. Tuy nhiên, tôi sẽ không tuyên bố rằng bạn sẽ không thể có được một cái. Bạn có thể cướp kim cương bằng cách tham gia vào đấu trường mở ra hàng ngày, và mỗi lần như vậy bạn sẽ nhận được kha khá kim cương.

Vài lời khuyên có thể giúp bạn vượt qua cấp độ

Về anh hùng

Trong trò chơi này, chúng tôi được phép sử dụng 2 anh hùng nhất định Phí tổnLancelot.

Phí tổn là một nữ cung thủ mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành những màn chơi đầu tiên, tướng này khá ít máu nên bạn phải đặt vị trí cho mình. Phí tổn để vị tướng này có thể phát huy 100% sức mạnh của mình. Ở giai đoạn đầu game khi bạn vẫn chưa thu thập được nhiều tiên dược để nâng cấp cho tướng của mình thì Phí tổn có thể giúp bạn rất nhiều với kỹ năng triệu hồi linh hồn sói. Tuy nhiên, điều kiện để bạn có thể triệu hồi linh hồn sói là không Phí tổn chết. Sau mỗi vòng trên sân khấu, nhà vô địch của chúng ta sẽ được hồi sinh, nhưng nữ cung thủ này sẽ mất kỹ năng sau khi chết.

Cải thiện phòng thủ vương quốc 1024x576

Anh hùng tiếp theo mà chúng ta sẽ nhận được trong nửa đầu của trò chơi là Lancelotnhư tên của vị tướng này, Lancelot là một hiệp sĩ và anh ta có kỹ năng kích hoạt lá chắn bao quanh anh ta và đồng đội của anh ta. Nếu bạn phải đối mặt với một kẻ thù di chuyển nhanh thì bạn sẽ cần sử dụng kỹ năng của anh chàng này cùng với các tay sai trong tháp pháo để bạn ngăn chặn chúng.

Về các trụ cột

Trong Realm Defense, bạn sẽ có 4 trụ cột chính bao gồm: cây cung, chiến binh, pháo đài và tháp pháp sư.

  • Tháp bắn cung được sử dụng để chống lại kẻ thù bay.
  • Doanh trại nên đặt gần cổng để đề phòng địch lẻn vào
  • Xe sẽ có sát thương cao hơn kẻ địch nếu bạn không nâng cấp nó sớm trong trò chơi.
  • Trụ của pháp sư nên được nâng cấp càng sớm càng tốt, bởi một trong hai kỹ năng trụ sau khi nâng cấp là tạo ra một khu vực tăng sát thương và tốc độ đánh cho tướng và lính.

Tiếng nói

Trong Fieldrunners 1 và 2, bạn có thể nhớ giai điệu hùng hồn của quân đội. Thay vào đó, trò chơi này sẽ đưa chúng ta đến những cuộc chiến giàu trí tưởng tượng với âm nhạc phiêu lưu tuyệt vời. Tôi thực sự đã phải dành vài phút để có thể thưởng thức toàn bộ bài hát.

Chiến thuật phòng thủ vương quốc 1024x576

Hầu hết các trò chơi thuộc thể loại này đều bị đánh giá thấp bởi độ khó của trò chơi cùng với giao diện quá đơn giản. Và để giải quyết vấn đề này, Realm Defense đã hoàn toàn đúng đắn khi đầu tư vào một ca khúc mang hơi hướm Legend of Zelda. Bởi nếu bạn đã từng chơi dòng game này thì soundtrack của Legend of Zelda thực sự đánh giá cao mức độ yêu thích của người chơi.

Đánh giá chung

Qua 3 tiêu chí chính theo mình sẽ có đánh giá như sau:

Ưu điểm: Đồ họa của game mượt mà, không có hiện tượng giật lag hay trễ khung hình. Gameplay có nhiều cấp độ và nhiều hình thức nâng cấp khác nhau. Âm thanh sẽ là lợi thế lớn nhất vì nhạc nền rất hấp dẫn người chơi.

Nhược điểm: Game thuộc thể loại pay-to-win, chưa thực sự tạo điều kiện cho game thủ trải nghiệm hết những tính năng tuyệt vời nếu không mua. Trò chơi mất cân bằng ở các độ khó sau này do thiếu các anh hùng cần thiết. Và bạn không thể nhận được kim cương nếu bạn không thể đạt được 3 sao ở mọi cấp độ.

Phiên bản Realm Defense MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải game Realm Defense APK & MOD cho Android

Vậy giữa Fieldrunner cổ điển và Realm Defense gốc, cái nào tốt hơn? Nếu bạn thích cày từng ngày trong một thời gian nhất định thì Realm Defense sẽ phù hợp với bạn, nếu không bạn sẽ cảm thấy nhàm chán ngay lập tức khi không thể đạt được mục tiêu của mình sớm. Vì vậy theo tôi, để tăng mức độ hứng thú, trò chơi phải được thưởng thức thông qua nhiều yếu tố hơn là chỉ cày cuốc.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button