Giftcode game

Danh sách giftcode game Angry Birds Evolution cập nhật liên tục

Tựa game Angry Birds Evolution đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Angry Birds Evolution với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Angry Birds Evolution mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Angry Birds Evolution này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Angry Birds Evolution là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Angry Birds Evolution hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Angry Birds Evolution

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Angry Birds Evolution

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Angry Birds Evolution mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Angry Birds Evolution

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Angry Birds Evolution

Bước 3: Nhập giftcode Angry Birds Evolution và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống phiên bản MOD APK (Thiệt hại cao) của Angry Birds Evolution để đánh bại lũ lợn xanh nhanh hơn!

Giới thiệu Angry Birds Evolution

Việc ra mắt phiên bản mới nhất vào năm 2020 – Angry Birds Evolution khiến cộng đồng fan của dòng game này càng thêm sôi động. Nhà phát hành Rovio đã thực hiện một loạt cải tiến, cung cấp nhiều hiệu ứng tương tác hơn với các đối tượng trong môi trường 3D để giúp bạn có trải nghiệm hoàn toàn mới.

Phong cách chơi

Nếu đã quen thuộc với các phiên bản 2D của game Angry Birds như Angry Birds 2, Angry Birds Dream Blast thì nay người chơi sẽ được thưởng thức Angry Birds Evolution trên nền tảng 3D.

Trò chơi Angry Birds Evolution 1024x576

Lối chơi cổ điển vẫn được giữ nguyên. Chú lợn xanh đã đánh cắp những quả trứng của những chú Angry Birds tội nghiệp, nhiệm vụ chính của bạn là bắn những chú chim đang bay về phía những chú lợn xấu số để tiêu diệt chúng.

Các trận đấu diễn ra trong môi trường đồ họa 3D, nơi bạn có thể tương tác với các đối tượng. Thành lập đội quân chiến binh chim mạnh mẽ của riêng bạn, huấn luyện họ trở thành những người chuyên nghiệp và gửi họ vào trận chiến để đánh bại những con lợn xấu xí.

Các cuộc tấn công trong Angry Birds Evolution 2020 là theo lượt, bạn có thể chọn thứ tự chiến đấu của riêng mình hoặc sử dụng tính năng tự động. Nếu dùng hết lượt mà vẫn chưa đập được lợn xanh thì bạn sẽ bị nát. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng đá quý để bổ sung lượng máu đã mất và tiếp tục trận chiến.

Chế độ

Trong Angry Birds Evolution 2020 có hai chế độ chính mà người chơi có thể lựa chọn.

Tham gia chiến dịch chơi đơn để thử thách bản thân trong những nhiệm vụ khó khăn. Ngăn chặn những con lợn độc ác đang lên kế hoạch phá hủy những quả trứng Angry Birds. Chế độ này cũng cung cấp một số khu vực với các dạng địa hình và khó khăn khác nhau. Chăm sóc Angry Birds. Một số loài chim được tăng x2 trong khu vực yêu thích của chúng. Biết được sức mạnh của từng loài chim dựa trên màu sắc của chúng, bạn có thể đưa ra một số chiến thuật phù hợp với các khu vực khác nhau.

Angry Birds Evolution PvP Mode 1024x576

Các trận đấu sẽ càng thú vị hơn nếu bạn so tài với những người chơi trực tuyến trong chế độ PvP. Thành tích của tất cả người chơi toàn cầu được cập nhật chi tiết trên bảng xếp hạng hàng tuần. Những người lãnh đạo, những người giỏi nhất sẽ được thưởng sau mỗi lần bổ sung.

Ngoài các chế độ và trận chiến có sẵn, Angry Birds Evolution còn có các sự kiện hàng tuần. Sự kiện mang lại cho bạn rất nhiều giải thưởng lớn. Ví dụ một sự kiện mà bạn phải đối đầu với hơn 90 loài lợn xanh khác nhau, mỗi chú lợn bạn hạ gục sẽ mất rất nhiều vàng và điểm kinh nghiệm. Hay sự kiện ấp trứng, nơi bạn có cơ hội sở hữu những chú Angry Birds quý hiếm.

chim mới

So với các trò chơi Angry Birds khác, Rovio đã cung cấp hơn 100 loài chim mới. Một con số rất ấn tượng. Họ có ngoại hình, kỹ năng và hiệu ứng mới. Một số loài thậm chí còn có khả năng biến hình hoặc sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

Tính năng ấp trứng cũng khá thú vị. Màu sắc của chim bị ảnh hưởng rất nhiều bởi loại vật liệu. Ví dụ, nếu bạn thu thập nguyên liệu trên sa mạc, khả năng cao là bạn sẽ nở ra những chú chim có bộ lông vàng.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể “săn” những chiến binh chim quý hiếm bằng cách cho chúng ấp nở trong Bird City. Bằng cách này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những chú chim từ bộ truyện gốc.

liên hiệp

Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa chế độ bang hội với nhiều đặc quyền khác.

Bạn cũng có thể tạo clan của riêng mình, chiêu mộ thêm những thành viên ưu tú để giúp clan ngày càng hùng mạnh hơn. Nếu có thể hãy tham gia các bang hội lớn khác để giao lưu học hỏi. Bạn nhận được nhiều lợi thế khi mở khóa chế độ này như tăng phần thưởng sau khi đánh bại lợn xanh, nhiều máu hơn, nhiều chiến lợi phẩm hơn sau khi chiến thắng trong chế độ PvP.

Đồ họa Angry Birds Evolution 1024x576

Giới thiệu về phiên bản APK Angry Birds Evolution 2020 MOD

Tính năng MOD

Thiệt hại cao

Để giành chiến thắng càng nhanh càng tốt, chiến binh của bạn cần phải gây sát thương chí mạng để kết liễu đối thủ. Với phiên bản MOD mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các chiến binh của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Tải xuống APK Angry Birds Evolution MOD (Thiệt hại cao)

Với đồ họa 3D sắc nét và các nhân vật dễ thương, khung cảnh hỗn loạn và vui nhộn. Angry Birds Evolution đã mang đến cho bạn một trải nghiệm phi thường theo cách như vậy. Và nếu bạn là người yêu thích những chú chim này, đừng bỏ lỡ chuyến đi lấy lại những quả trứng bị đánh cắp nhé!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button