Giftcode game

Danh sách giftcode game Archer Hero 3D cập nhật liên tục

Tựa game Archer Hero 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Archer Hero 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Archer Hero 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Archer Hero 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Archer Hero 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Archer Hero 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Archer Hero 3D

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Archer Hero 3D

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Archer Hero 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Archer Hero 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Archer Hero 3D

Bước 3: Nhập giftcode Archer Hero 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống và cài đặt phiên bản APK MOD của Archer Hero 3D, khoảng thời gian nhàm chán của bạn sẽ tràn đầy hứng khởi!

Giới thiệu Archer Hero 3D

VOODOO là một nhà phát hành nổi tiếng, với những trò chơi đơn giản, sáng tạo và rất thú vị. Mới đây, APKMODY cũng đã giới thiệu đến bạn đọc một số sản phẩm cực chất của nhà phát hành này như Tower Run, Crowd City, Curvy Punch 3D và Bullet Rush. Và bây giờ bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Archer Hero 3D, trò chơi mới nhất của họ.

Archer Hero 3D là một trò chơi bắn cung đơn giản. Nó có lối chơi rất giống với Archero, nhưng tiếp cận với một góc nhìn mới. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về game nhé!

Phong cách chơi

Tham gia Archer Hero 3D, bạn phải đối mặt với những tên côn đồ. Họ thể hiện sự bạo lực và làm cho rất nhiều người khốn khổ. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại chúng để giành lại hòa bình cho mọi người.

Và để hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống cung cấp cho bạn một vũ khí, đó là cung tên. Bạn sẽ sử dụng cung tên này để bắn tiêu diệt bọn côn đồ, giành lại khu vực bị chúng chiếm đóng. Khi giết hết bọn côn đồ, nhân vật sẽ di chuyển về phía cổng đích và tiến đến thành trì tiếp theo.

Cơ chế điều khiển trong Archer Hero 3D cũng rất đơn giản. Bạn hầu như chỉ cần sử dụng một ngón tay để chơi. Nhân vật tự động di chuyển và hướng mũi tên vào kẻ thù. Bạn chạm vào màn hình nơi bạn muốn bắn và nhân vật sẽ tự động thực hiện hành động.

Mở khóa bản đồ mới

Có một số bản đồ trong Archer Hero 3D. Mỗi nơi đều có đặc điểm địa hình riêng, và bạn có thể tận dụng đặc điểm địa hình để làm lợi thế cho mình trong trận chiến.

Nếu bản đồ gần biển, bạn có thể bắn xác kẻ thù. Anh ta sẽ rơi xuống nước và chết. Một số bản đồ khác có các thùng xăng, nếu bạn bắn chúng, thùng sẽ phát nổ và khiến kẻ địch xung quanh bị tiêu diệt.

Khi bạn vượt qua nhiều thử thách hơn, kẻ thù của bạn sẽ dần trở nên nhiều hơn. Đôi khi, bạn phải đối mặt với 4 hoặc 5 baddies cùng một lúc. Và nếu kỹ thuật nhắm không đủ nhanh và chính xác, bạn sẽ bị đánh bại. Điều đó có nghĩa là bạn phải lặp lại thử thách từ đầu. Không ai muốn điều đó xảy ra, và để làm được điều đó, bạn cần sử dụng các yếu tố trên bản đồ để có lợi cho mình.

Kẻ thù khó khăn

Kẻ thù không chỉ tăng về số lượng mà sức mạnh của chúng cũng tăng lên. Ban đầu, nó chỉ là một tên côn đồ với cây gậy trong tay. Nhưng theo thời gian, sẽ có sự hiện diện của các Ninja, với những lưỡi kiếm sắc bén và lá chắn bảo vệ. Bạn phải phá hủy chiếc khiên, trước khi gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho nó.

Kẻ thù có nhiều lá chắn phòng thủ hơn, chúng sẽ khiến bạn bắn nhiều mũi tên hơn, và hắn cũng có thể đến gần bạn hơn. Khi đó, bạn cần nhắm bắn chính xác hơn, bắn trúng đầu kẻ thù và kết liễu cuộc đời của hắn chỉ bằng một mũi tên.

Archer Hero 3D sẽ tăng dần độ thử thách và tốc độ của mỗi màn chơi. Nếu kiểm soát không tốt, bạn sẽ phải chơi lại nhiều lần ở những màn chơi khó. Vì vậy, hãy luyện tập nhiều hơn!

đồ họa

Nhìn chung, đồ họa trong game do VOODOO phát hành rất đơn giản. Trò chơi sử dụng một mô hình hình người, không có nhiều chi tiết, không có khuôn mặt và biểu cảm. Nhưng đổi lại, chúng hoạt động rất trơn tru, và đi kèm với những hiệu ứng vật lý chân thực mỗi khi bạn tấn công chúng.

Archer Hero 3D được phát triển theo hướng đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi này không có sức hấp dẫn. Thật thú vị, bạn sẽ thích phong cách đồ họa của Archer Hero 3D ngay lập tức!

Phiên bản APK Archer Hero 3D MOD

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Tải xuống Archer Hero 3D MOD APK dành cho Android

Archer Hero 3D là một trò chơi giải trí. Tại đây, bạn có thể rèn luyện khả năng ngắm bắn và phản xạ của mình, khi đối mặt với hàng loạt kẻ thù hung hãn chỉ bằng cung tên. Tải xuống trò chơi và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Hành trình chống lại bọn côn đồ để giành lại bình yên cho mọi người còn rất dài.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button