Giftcode game

Danh sách giftcode game Caves (Roguelike) cập nhật liên tục

Tựa game Caves (Roguelike) đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Caves (Roguelike) với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Caves (Roguelike) mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Caves (Roguelike) này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Caves (Roguelike) là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Caves (Roguelike) hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Caves (Roguelike)

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Caves (Roguelike)

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Caves (Roguelike) mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Caves (Roguelike)

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Caves (Roguelike)

Bước 3: Nhập giftcode Caves (Roguelike) và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn thử thách giới hạn của mình, bạn nên chơi trò chơi Roguelike, như Caves (Roguelike) MOD APK. Vi ở đây, chỉ cần tính toán sai, bạn sẽ phải trả giá đắt bằng cách chơi ngay từ đầu. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Giới thiệu về Hang động (Roguelikes)

Chỉ sống một lần và trận chiến ồn ào trong ngục tối

Hang động (Roguelikes) là gì?

Caves (Roguelike) là một trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt Roguelike của nhà phát hành 36dev. Chỉ cần nghe tên thôi cũng hiểu rằng chết một lần là chơi lại từ đầu nên Caves (Roguelike) chắc chắn không phải là một game dễ xử lý. Đòi hỏi bạn phải có kỹ năng, sự kiên nhẫn, cẩn trọng và óc chiến thuật cao.

Caves Roguelike dành cho Android

Caves (Roguelike) có đầy đủ các yếu tố của một game Roguelike điển hình. Là một nhánh của game nhập vai, có thiết kế bản đồ ngục tối (dungeon), có hệ thống cấp độ rõ ràng, lối chơi theo lượt.

Đắm mình trong ngục tối ngẫu nhiên

Cấu trúc bản đồ ngục tối và các cấp độ trong Hang (Roguelike) được thiết kế ngẫu nhiên, không theo thứ tự tuyến tính hay có từ trước. Mỗi lần chơi lại là một cảnh hoàn toàn khác nhau nên dù có tua đi tua lại cả trăm lần thì cảm giác vẫn luôn như mới. Dù bạn đang ở giai đoạn nào, trong ngục tối sẽ xuất hiện những anh em một ô dựa trên Grid, quái vật một ô, đến lượt ai đó đánh thì hãy đi tiếp và gặp kẻ tiếp theo. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi bản đồ dần dần mở ra các khu vực và cảnh quan mới.

Hang động (Roguelike) được nâng cao lên một chút để người chơi không cảm thấy quá nhàm chán khi gặp thất bại. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo cơ sở chính của riêng mình, với hệ thống nhân bản và có trạm nâng cấp của riêng bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các nguồn tài nguyên, lưu trữ và chế tạo các vật phẩm độc đáo và mạnh mẽ. Nhiều loại vũ khí khác nhau từ cung và dao găm đến vũ khí plasma và kiếm năng lượng đều có thể ra đời tại đây. Mỗi vật phẩm sẽ có khả năng sát thương riêng, giúp bạn giành được rất nhiều lợi thế trong trận chiến.

Chiến đấu theo lượt, miễn phí nhưng luôn cẩn thận

Hệ thống theo lượt trong Caves (Roguelike) cũng rất rõ ràng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hành động tiếp theo. Mọi nước đi, mọi nước đi đều miễn phí, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn miễn là đánh được quái vật .. Cách đánh: một lượt, một hiệp đối thủ này cũng khiến game mang tính chiến thuật hơn, vì nó đòi hỏi bạn phải tính toán nhiều hơn. từng chút một trước khi quyết định đánh bại kẻ thù và bảo vệ mạng sống quý giá của bạn. Sai một ly đi một dặm.

Roguelike Cave MOD của APKMODY

Chơi Cave (Roguelike), bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt quái vật. Và cách bạn tương tác với nhân vật của mình trong trò chơi và các hành động với các vật phẩm trong tay sẽ ảnh hưởng phần nào đến kết quả của trò chơi này. Lưu ý là miễn phí nhưng chúng ta luôn cần sử dụng hợp lý các vật phẩm, tài nguyên trong game như Tiền, Vật phẩm chữa bệnh, Trang bị vì chúng là vô tận, có hạn, khi hết sẽ không kịp về. .

Nhiều loại quái vật, lớp học và lớp học

Sau cùng, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là đối mặt và tiêu diệt quái vật. Giết càng nhiều quái vật, chém càng nhiều càng tốt để thu về tiền bạc và những vật có giá trị. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cấp, tăng sát thương vì ở vòng sau, kẻ thù không phải là kẻ duy nhất để bạn chiến thắng. Chúng sẽ ở mọi phía, mọi nơi, với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, kiểu chiến đấu vẫn là đánh theo lượt nên bạn phải nghĩ đến việc cân bằng nên đánh ai trước để không bị tổn hại mà vẫn duy trì được nguồn tài nguyên quý giá mà mình có.

Đặc biệt là cuộc sống.

Vì tất nhiên Caves (Roguelike) có chế độ permadeath nên bạn sẽ bị “trừng phạt” chơi từ đầu nếu chết giữa chừng.

Đồ họa và cảm giác khi chơi

Hang động (Roguelike) được thiết kế theo phong cách nghệ thuật pixel. Màu sắc u ám phù hợp với những ngục tối, không đầy ánh sáng mà bạn chiến đấu, những ngục tối mới mở ra ở đó, vừa giúp tập trung vào cuộc chiến, vừa mang lại cảm giác nguy hiểm.

Ảnh chụp màn hình Caves Roguelike

Chơi trò chơi này cần rất nhiều sự tập trung. Tính chất căng thẳng và đầy thử thách là một phần không thể thiếu trong bất kỳ trò chơi Roguelike nào. Áp lực “chết đi sống lại” khiến bạn luôn phải hết sức cẩn thận vì không muốn mọi nỗ lực của mình trở nên quá đà. Ngay cả khi cảnh đó là ngẫu nhiên, thì việc chơi đi diễn lại nhiều lần cũng không hề nhàm chán. Nhưng biết thực tế rằng bạn đang chơi-lại-từ-những-con-số không khiến bạn nản lòng và không cam kết. Và để không đeo bám cảm giác khó chịu này, tất nhiên bạn phải cẩn thận đến từng chi tiết.

Phiên bản APK Cave (Roguelike) MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Ghi chú

  • Nạp Hồ sơ có sẵn với giá 1000 Vàng và 1000 Kim cương.
  • Tiền và Kim cương không giảm khi sử dụng.

Tải xuống APK Caves (Roguelike) MOD cho Android

Trò chơi là rất tốt. Cảm giác phấn khích tràn trề đến từ căng thẳng, áp lực và tâm lý không muốn chơi ngay từ đầu trong suốt trận đấu, hứa hẹn sẽ “bơm” nỗ lực và kỹ năng của bạn lên mức cao nhất. Nếu bạn muốn thử thách bản thân, không có gì thích thú bằng việc chơi một trò chơi Roguelike như Caves (Roguelike).

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button