Giftcode game

Danh sách giftcode game Elune cập nhật liên tục

Tựa game Elune đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Elune với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Elune mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Elune này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Elune là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Elune hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Elune

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Elune

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Elune mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Elune

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Elune

Bước 3: Nhập giftcode Elune và cùng trải nghiệm nhé!

Tiếp nối thành công của dòng game nhập vai, GAMEVIL tiếp tục tung ra Elune APK để người chơi tiếp tục khám phá những câu chuyện và cuộc sống mới. Nó có xứng đáng là kiệt tác được mong đợi từ lâu không?

Giới thiệu Elune

Khi ngành công nghiệp game dần trở nên bão hòa và mờ nhạt vì thiếu ý tưởng, GAMEVIL đã xuất hiện và đang mang đến hơi thở mới với những trò chơi sáng tạo. Trước đây, TALION và bây giờ là Elune.

Kế hoạch

Ngay từ thuở sơ khai, vũ trụ chỉ là không gian trống rỗng và vô hồn. Nhờ sự hỗn loạn, trật tự được tạo ra. Tạo hóa đã tạo ra chiều không gian đầu tiên gọi là Astoria, sau đó tạo ra những sinh vật sống trong cùng chiều không gian này. Nhưng anh không ngờ rằng sự hỗn loạn vừa xảy ra cũng đã tạo ra một chiều không gian ẩn khác, với rất nhiều quái vật. Chúng tàn nhẫn, luôn cố gắng tạo ra những cuộc chiến xung đột và điều này dẫn đến nguy cơ Astoria đứng trước bờ vực diệt vong.

Đau lòng nhìn những đứa con của mình bị giết hại, Tạo hóa một lần nữa tạo ra những chiến binh bảo vệ, được gọi là Elunes và ban tặng cho họ. Trật tự và hòa bình của Astoria ngày càng trở nên mong manh. Với tư cách là Elune chính, liệu bạn có thể hoàn tác các hiệu ứng xấu xuất hiện trong bối cảnh vũ trụ không?

Phong cách chơi

Trò chơi bắt đầu trong một khu rừng cổ đại có tên giống với chiều không gian Astoria, nơi khởi nguồn sự sống. Nó được biết đến với lịch sử cổ đại, là nơi sinh sống của yêu tinh và những kẻ man rợ. Bạn sẽ khám phá nơi này cùng với ba người bạn là Lyn, Lato và Medina.

Trò chơi Elune

Như đã thấy trong trận chiến đầu tiên với bầy ong, trò chơi này thuộc thể loại nhập vai và có lối chơi theo lượt. Bạn điều khiển một nhóm anh hùng, cố gắng đi qua các khu vực để nâng cao câu chuyện và mở khóa các tính năng mới. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn thông tin và hướng dẫn bạn cần để tìm hiểu điều gì đang xảy ra.

Như đã nói, Elune có lối chơi theo lượt. Chúng tôi có hai điều để nói về điều này. Đầu tiên, về chiến thuật. Các nhân vật trong game có thể tùy chỉnh để bạn có thể điều chỉnh chiến thuật của mình trong trận chiến. Đội hình yếu hơn và kém thuận lợi vẫn có cơ hội chiến thắng nếu có kế hoạch và tổ chức tấn công hoàn hảo từ trước. Thứ hai, lối chơi có những thay đổi nhỏ nhưng chúng đủ để tạo ra sự khác biệt lớn. Anh hùng của bạn sử dụng một kỹ năng để sát thương ai đó, kẻ thù có thể chặn nó và ngay lập tức phản công, giống như một lượt chính. Bạn thử nghĩ xem, yếu tố nào khiến anh ấy có được khả năng phi thường đó?

Hệ thống nhân vật đa dạng

Elune tuy chỉ là một game có dung lượng chưa đến 100MB nhưng thiết kế đồ họa, tính năng và nhân vật rất chuyên nghiệp. Theo thông tin ban đầu mà nhà phát triển cung cấp, bạn có thể khám phá bộ sưu tập gồm 200 anh hùng, với các dòng dõi, chủng tộc và giai cấp khác nhau. Điều đó cũng có nghĩa là họ có những khả năng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng vào chiến lược tổng thể của một đội quân.

Elune dành cho Android 1024x576

Để dễ hình dung, hãy nhìn Medina. Anh ấy là một dược sĩ, một pháp sư tài ba, người có thể giúp phục hồi sức khỏe cho mọi người. Trong khi đó, Lyn là một thiên thần, mọi đòn tấn công của cô đều mang lại điểm linh hồn để các chiến binh trong nhóm có thể sử dụng các kỹ năng với hiệu quả cao hơn. Và Lato, một anh hùng với khả năng hoàn hảo cả về sức mạnh và khả năng phòng thủ.

Có rất nhiều tài năng khác. Chúng sẽ xuất hiện trong tương lai, có thể là ở những vùng đất mới bạn sẽ khám phá, nhưng cũng có thể ở một chiều không gian khác với Astoria. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy cố gắng chiến đấu và làm nhiệm vụ, vì phần thưởng của hệ thống cũng rất giá trị!

Tăng

Không chỉ đa dạng về nhân vật, mỗi nhân vật còn có thể tiến hóa để trở nên mạnh mẽ hơn. Thăng cấp, nâng cấp kỹ năng và trang bị. Hoạt động này làm tăng các chỉ số về sức tấn công, sức khỏe, phòng thủ và năng suất của cá nhân. Medina ở cấp 20 giờ có thể hồi cho đồng đội 50% thay vì 25% mặc định.

Thách đấu

Không chỉ ở Astoria mà nhiều vùng đất và chiều không gian khác cũng bị các thế lực tà ác hoành hành. Nếu bạn muốn giúp họ, hãy truy cập “Thử thách” trong menu trên màn hình chính. Ở đó, Elune có một trận đánh Boss trên chiến trường hoặc ở một chiều không gian khác. Nó cũng bao gồm một số cuộc phiêu lưu mới không xuất hiện trong truyện.

Ảnh chụp màn hình Elune

Nhưng lưu ý, luật chơi có thể thay đổi so với Astoria và độ khó cao hơn rất nhiều!

Phiên bản APK MOD của Elune

Tính năng MOD

  • Tăng thiệt hại
  • Nâng cấp phòng thủ
  • Thiệt hại thực sự

Tải xuống APK & MOD trò chơi Elune cho Android

Nói về game thì phải kể đến GAMEVIL. Nói đến GAMEVIL thì không thể bỏ qua Elune. Trò chơi đã cho thấy tiềm năng của mình khi nhận được sự lựa chọn của ban biên tập trên Google Play ngay sau khi phát hành. Có rất nhiều điều để mong đợi!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button