Giftcode game

Danh sách giftcode game BAD 2 BAD: EXTINCTION cập nhật liên tục

Tựa game BAD 2 BAD: EXTINCTION đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm BAD 2 BAD: EXTINCTION với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode BAD 2 BAD: EXTINCTION mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game BAD 2 BAD: EXTINCTION này cùng ad nhé. Số lượng giftcode BAD 2 BAD: EXTINCTION là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game BAD 2 BAD: EXTINCTION hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện BAD 2 BAD: EXTINCTION

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của BAD 2 BAD: EXTINCTION

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game BAD 2 BAD: EXTINCTION mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của BAD 2 BAD: EXTINCTION

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của BAD 2 BAD: EXTINCTION

Bước 3: Nhập giftcode BAD 2 BAD: EXTINCTION và cùng trải nghiệm nhé!

BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD APK (Unlimited Money) – Đây là phần thứ ba của loạt game hành động do Dawinstone phát hành. Hai phần trước có tên lần lượt là Tango và Delta.

Giới thiệu BAD 2 BAD: EXTINCTION

Trò chơi này là phần tiếp theo của Delta, nơi người chơi sẽ là chỉ huy của một đội đặc nhiệm với nhiệm vụ đánh bại tổ chức khủng bố Al-Qatala khỏi Gorat al-Llama. Nhiệm vụ không hề dễ dàng. Nhất là khi bạn không nhận được sự hỗ trợ từ các thế lực khác mà chỉ có thể tin vào bản thân.

Hình thành sức mạnh của bạn

Gameplay BAD 2 BAD EXTINCTION 1024x576

Phần 3 đánh dấu sự trở lại của dòng game, đồng thời cũng là phiên bản được cải tiến rất nhiều về mặt cốt truyện và đồ họa, đó là lý do mình chọn BAD 2 BAD: EXTINCTION. Trong game, bạn là một đại tá trong quân đội, có nhiệm vụ chiến đấu và đánh bại tổ chức Al-Qatala. Để làm tốt điều này, hãy tập hợp một đội đặc nhiệm gồm những người lính tinh nhuệ, được huấn luyện, là những người bạn đáng tin cậy của bạn. Bạn có thể chiến đấu một mình, nhưng tôi không nghĩ đó là một ý kiến ​​hay, trừ khi bạn là Jack Reacher.

Các nhân vật trong trò chơi này không phải là con người. Hay nói đúng hơn, chúng là những loài động vật như cá sấu, hổ, gấu trúc, báo hoa mai, … với khả năng đi bằng hai chân và hoạt động như con người. Điều này đã trực tiếp gây ấn tượng với nhiều người chơi, bao gồm cả bản thân tôi.

Chiến đấu và cứu những người vô tội

BAD 2 BAD tuyệt chủng trong trò chơi 1024x576

Khi tham gia vào các trận chiến, bạn phải chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau như khủng bố, thây ma, v.v. Game cung cấp cho bạn 5 loại nhân vật phản diện bao gồm Wilders (WD), Pureblood (PS), Underdog (UD), Amazoness (AZ) và Tailless Legion (TL). Mỗi người trong số họ đều có nguồn gốc và câu chuyện riêng mà bạn có thể khám phá sau mỗi màn chơi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều người vô tội trốn ở đâu đó trong trận chiến, thông thường họ đang trốn sau những cánh cửa. Đừng quên tìm chúng, bảo vệ chúng và đưa chúng đến nơi an toàn. Đó là điều mà một người lính nên làm.

Điều khiển

BAD 2 BAD EXTINCTION hack 1024x576

BAD 2 BAD: EXTINCTION có góc nhìn từ trên xuống với đồ họa 3D, cho phép người chơi di chuyển theo 4 hướng thay vì các game 2D cuộn màn hai chiều thường thấy trên điện thoại di động. Kẻ thù có thể xuất hiện từ mọi nơi trên bản đồ, gây nhiều bất ngờ cho bạn. Một số thiết bị bạn có thể sử dụng là máy bay không người lái và thiết bị trên mặt đất.

Hệ thống điều khiển bao gồm một số nút cơ bản như di chuyển, bắn súng, nhào lộn, ném lựu đạn, v.v. Trong trò chơi này, bạn có thể điều khiển tối đa 5 nhân vật trong một trận đấu. Trên thực tế, bạn chỉ có thể điều khiển một nhân vật, các nhân vật khác sẽ tự động đi theo và hỗ trợ bạn. Bạn có thể thay đổi đội trưởng bằng trong Thay đổi chiến thuật.

Phát triển sức mạnh

BAD 2 BAD Extinction mod 1024x576

BAD 2 BAD: EXTINCTION có nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng để trang bị cho mọi người lính trong đội của mình. Nâng cấp vũ khí giúp tăng hỏa lực và tốc độ hoàn thành giai đoạn của bạn. Các nhân vật cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc chiến này. Có hơn 20 loại nhân vật khác nhau mà bạn có thể mở khóa. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và vai trò riêng trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh trang phục và trang trí cho nhân vật của mình.

Phiên bản APK MOD BAD 2 BAD: EXTINCTION

Tính năng MOD

  • Vàng không giới hạn ·
  • Kim cương không giới hạn

Bạn có thể sử dụng nó để mua thiết bị và skin ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống game BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD APK cho Android

Nói về đồ họa, BAD 2 BAD: EXTINCTION có đồ họa 3D được thiết kế khá đẹp với những cảnh chiến tranh. Dù mang phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật vẫn cực ngầu như những người lính thực thụ. Điều này sẽ giữ bạn trong trò chơi trong một thời gian rất dài.

Tóm lại, dù game không quá xuất sắc về mặt đồ họa nhưng BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD vẫn là một game xuất sắc mà bạn không thể bỏ qua. Gameplay, cốt truyện, hệ thống nhân vật, vũ khí, nâng cấp, v.v. Có rất nhiều lý do để bạn tải trò chơi này về điện thoại di động của mình.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button