Giftcode game

Danh sách giftcode game Plague Inc cập nhật liên tục

Tựa game Plague Inc đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Plague Inc với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Plague Inc mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Plague Inc này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Plague Inc là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Plague Inc hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Plague Inc

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Plague Inc

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Plague Inc mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Plague Inc

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Plague Inc

Bước 3: Nhập giftcode Plague Inc và cùng trải nghiệm nhé!

Plague Inc MOD APK (Mở Khóa Tất Cả) là một tựa game thể loại mô phỏng quá trình lây lan dịch bệnh trên trái đất của chúng ta, được phát triển bởi Miniclip.com.

Giới thiệu Plague Inc

Chắc hẳn các bạn đã không còn cảm thấy xa lạ khi nhắc đến tên của nhà phát hành Miniclip. Đúng vậy, các tựa game của họ luôn nằm trong top những tựa game đáng chơi nhất. Một số tựa game của họ được mọi người yêu thích nhất là 8 Ball Pool, Archery King, Bowmasters… Nhưng đa số họ chỉ phát triển những tựa game về những môn thể thao.

Miniclip là một nhà phát triển và phát hành có trụ sở tại Thụy Sỹ. Công ty của họ được thành lập từ năm 2001 và cho đến hay đã làm ra và phát hành hơn 1000 trò chơi được phân bố rộng rãi trên khắp thế giới. Ban đầu, những tựa game của họ đã số chỉ được phát triển trên nền tảng trình duyệt trực tuyến. Nhưng đến nay, họ đã phát triển trò chơi trên nhiều nền tảng khác như là Android và iOS. Không mất thời gian của bạn nữa, chúng ta cùng bắt tay vào tìm hiểu về tựa game này ngay bây giờ.

Tựa game mô phỏng, chiến thuật cao cấp

Khi tham gia vào Plague Inc, bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật phản diện với ý muốn tiêu diệt nhân loại. Thật quá là kì lạ phải không nào? Thông thường, trò chơi sẽ hướng người chơi vào phe thiện đối đầu với cái ác. Nhưng đối với tựa game này thì ngược lại, trò chơi sẽ dẫn dắt bạn vào vai phản diện đi gieo rắc mầm bệnh trên khắp thế giới. Nhiệm vụ chính của bạn là đầu độc toàn nhân loại với những loài virus bạn chế tạo ra, sau đó trở thành ông trùm khủng bố sinh học gieo rắc nỗi sợ hãi.

Plague Strategy 1024x577

Tựa game này mô phỏng khá chi tiết Trái Đất thu nhỏ của chúng ta và quá trình dịch bệnh. Trò chơi gồm có 3 cấp độ khác nhau bao gồm easy (dễ), medium (trung bình), hard (khó). Mỗi cấp độ sẽ tương ứng với ý thức của nhân loại.

Ví dụ ở chế độ dễ, mọi người sinh hoạt không hợp vệ sinh, bác sĩ lười nghiên cứu phương thuốc,… Hoặc ở chế độ khó, mọi người đều có nhận thức vô cùng cao về việc phòng chống bệnh tật, các cơ sở nghiên cứu hoạt động liên tục không ngừng nghỉ để tìm ra phương thuốc chữa bệnh.

Plague World 1024x577

Cải tiến mầm bệnh

Điểm thú vị ở Plague Inc. chính là khi thế giới ở mức báo động. Khi mà mầm bệnh bạn gieo rắc trên thế giới đã giết quá nhiều người, nó được chính phủ của tất cả các quốc gia, các nhà khoa học, cơ sở nghiên cứu sẽ tăng cường làm việc để tìm ra phương thuốc. Bạn phải sử dụng đầu óc chiến lược của mình để tạo ra sự cải tiến cho mầm bệnh của mình, gây khó khăn cho việc nghiên cứu thuốc. Ngoài ra, bạn có thể đọc báo hằng ngày để cập nhật thông tin mới nhất. Từ đó, bạn sẽ biết mầm bệnh của mình cần phải cải tiến những gì.

Plague Evolve 1024x577

Khi gieo mầm bệnh, trên bản đồ sẽ xuất hiện các DNA, ban phải thu thập chúng để làm nguyên liệu nâng cấp cho mầm bệnh của mình. Cải tiến sự lây nhiễm của mầm bệnh qua nhiều đường khác nhau như là hô hấp, tiếp xúc với động vật,… Không chỉ vậy, trò chơi được nhà phát triên mô phỏng một cách rất chân thực. Điển hình như ở mỗi khu vực trên thế giới đều có điều kiện tự nhiên và khí hậu khác nhau. Và có thể mầm bệnh của bạn sẽ không phát triển được ở điều kiện tự nhiên ở khu vực đó. Do vậy, ngoài phát triển đường lây nhiễm của mầm bệnh bạn còn phải cải tiến sự đề kháng của chúng để có thể lây lan ở mọi khu vực trên thế giới.

Tạo ra bệnh dịch mới

Thông thường, mầm bệnh còn được chia ra làm nhiều loại khác nhau, ví dụ như vì khuẩn, virus, kí sinh trùng, vũ khí hạt nhân… Mỗi một loại mầm bệnh sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn bắt đầu với vi khuẩn. Nó rất thích hợp cho người mới bắt đầu bởi tốc độ lây lan nhanh nhưng chúng dễ dàng biến mất bởi các phương thuốc đơn giản.

Plague Types 1024x577

Plague Inc sở hữu một thông số cực kỳ chi tiết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi trạng thái và số liệu của mầm bệnh. Không chỉ hiện thông số của mầm bệnh, màn hình trò chơi còn hiện thông số về lượng người chết, tiến độ tạo ra vaccine để chống lại mầm bệnh của bạn. Mầm bệnh càng biến đổi phức tạp thì sẽ càng khó tạo ra phương thuốc để cứu chữa. Nhưng nó lại đòi hỏi rất nhiều kiến thức của bạn nếu như bạn muốn thử sức với độ khó cao hơn.

Một số tính năng khác

Ngoài các tính năng trên, Plague Inc còn thu hút người chơi ở một số tính năng và ưu điểm tuyệt vời khác. Thế giới được minh họa rất cụ thể, hệ thống hướng dẫn người chơi vô cùng chi tiết để bạn làm quen với trò chơi. Trò chơi gồm có hơn 7 loại mầm bệnh khác nhau để bạn thử sức. Bên cạnh đó, đồ họa tuyệt đẹp với giao diện đơn giản, dễ sử dụng là một ưu điểm không thể bỏ qua.

Phiên bản MOD APK của Plague Inc

Tính năng MOD

  • Mở Khoá Phiên Bản Trả Phí
  • Không Quảng Cáo

Tải game Plague Inc MOD APK cho Android

Với tôi, Plague Inc quả thực là một tựa game mô phỏng, nhàn rỗi hay nhất mà mình từng biết. Hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play đã chứng minh sức hút của trò chơi này. Tải ngay trò chơi này về điện thoại của bạn qua đường link bên dưới bài viết. Lây nhiễm dịch bệnh và trở thành trùm của cả thế giới.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button