Danh sách giftcode game Don’t Starve: Pocket Edition cập nhật liên tục

Tựa game Don’t Starve: Pocket Edition đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Don’t Starve: Pocket Edition với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Don’t Starve: Pocket Edition mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Don’t Starve: Pocket Edition này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Don’t Starve: Pocket Edition là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Don’t Starve: Pocket Edition hỗ trợ tân thủ

GRMS6cfc27b

THD7711f84d

SDHX1a16dcd4

HNJ45f3e5fc

VXVM6b1e3f7d

SBM2b387e91

QSDM460d87dc

Danh sách Giftcode sự kiện Don’t Starve: Pocket Edition

DXRX45c7b5f5

CORJ587721e7

PCLM178b970d

VKLM360e8d9e

BXCM2002accf

Một số giftcode giới hạn của Don’t Starve: Pocket Edition

373e805d

64d3e5a4

70870c2b

3900ffb5

449fc296

995862b

c1c0314

Cách nhận giftcode game Don’t Starve: Pocket Edition mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Don’t Starve: Pocket Edition

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Don’t Starve: Pocket Edition

Bước 3: Nhập giftcode Don’t Starve: Pocket Edition và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn thử tất cả các nhân vật của Don’t Starve: Pocket Edition, hãy tải bản MOD APK qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition là một trò chơi giả lập sinh tồn, lấy bối cảnh ở một sa mạc bí ẩn. Giờ đây, những người hâm mộ game di động sẽ có thể chìm vào một thế giới đầy u ám – nơi mà người chơi phải dùng những phẩm chất tốt nhất của mình để bảo vệ chính mình.

Tham gia Don’t Starve: Pocket Edition và chứng minh cho quỷ dữ rằng bạn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, gian khổ và cả nỗi sợ hãi. Những con quái vật ẩn mình trong bóng tối, đói và lạnh có thể quật ngã bạn bất cứ lúc nào.

Câu chuyện

Wilson là một nhà khoa học trẻ. Ngoài công việc khoa học cả đời, ông thường tham gia các cuộc thám hiểm ở những vùng đất mới. Một lần, anh vô tình bị lạc vào nơi hoang dã. Khung cảnh ở đây rất u ám, dường như không có lối thoát.

Ảnh chụp màn hình Dont Starve Pocket Edition

Đối mặt với nhiều vấn đề như thời tiết khắc nghiệt, thiếu lương thực và nguy hiểm sắp xảy ra, Wilson sẽ làm gì để sống sót cho đến khi tìm được đường về nhà?

Kiểm tra khả năng sống sót của bạn trong môi trường hoang dã

Don’t Starve: Pocket Edition mang đến một thế giới hoang dã, nơi những điều kiện khắc nghiệt và nguy hiểm có thể quật ngã bạn bất cứ lúc nào. Và như tiêu đề cho thấy, mục tiêu của bạn là giúp Wilson, giữ sức khỏe và trạng thái tinh thần ổn định.

Apk bản mod Dont Starve Pocket Edition

Vì vậy, làm thế nào để làm điều đó? Di chuyển trên bản đồ, tìm kiếm thức ăn và nguồn nước. Họ sẽ giữ cho Wilson đầy đủ. Anh cũng cần quần áo để sưởi ấm cơ thể và vũ khí để bảo vệ mình khỏi lũ quái vật rình rập khắp nơi.

Môi trường của Don’t Starve: Pocket Edition khá khắc nghiệt. Bạn có thể sẽ không nhận ra nó khi bạn mới bắt đầu trò chơi. Nhưng thời gian trôi qua, lương thực và tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt. Trong khi đó, sự nguy hiểm đang tăng lên nhanh chóng. Nhiều con quái vật luôn rình rập để lấy mạng Wilson. Bạn sẽ làm gì để cứu sống Wilson và tìm cách đưa anh ấy về nhà?

Đối mặt với những nguy hiểm luôn rình rập

Thông điệp chính của trò chơi này không chỉ là giữ cho nhân vật không bị chết đói mà còn để tồn tại. Bóng tối là kẻ thù chính của bạn bởi vì bạn không bao giờ biết nó ẩn chứa điều gì. Vì vậy, hãy cố gắng kiếm một ít củi và đốt lửa trước khi bóng tối buông xuống. Vũ khí là một phần khả năng tự bảo vệ của bạn, nhưng lửa là nguồn ánh sáng, giúp bạn hiểu được nguy hiểm khi nó đến gần.

Tải xuống Don't Starve Pocket Edition

Có rất nhiều quái vật trong trò chơi. Chúng thường xuất hiện vào ban đêm. Bạn có thể thoát khỏi chúng, nhưng với một số quái vật đặc biệt (Boss), bạn gần như không thể trốn thoát. Khi đó, bạn cần phải hành động hoặc nghĩ ra một số chiến thuật để sống sót.

Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của Don’t Starve: Pocket Edition còn đến từ cách sản xuất của nó. Bạn cần tìm từng nguồn nguyên liệu, sau đó vào menu và tìm hiểu về những gì bạn có thể làm. Vũ khí và áo giáp sẽ giúp Wilson chiến đấu với quái vật một cách dễ dàng. Tìm ra loại quái vật bạn đang chống lại, sau đó chế tạo vũ khí phù hợp để chống lại chúng.

Chế độ chơi

Hầu hết nội dung trò chơi được chơi ở Chế độ hộp cát. Bạn có thể đắm mình vào câu chuyện một cách sâu sắc và giúp Wilson tìm hiểu về những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Ngoài ra, trong chế độ Phiêu lưu, bạn sẽ phải đối mặt với nhân vật phản diện Maxwell. Tổng cộng có năm chương để bạn khám phá. Tất nhiên, mỗi chương đều có một cái kết, điều này quyết định sự sống và cái chết của Wilson trong chương năm. Nhìn chung, chế độ này sẽ làm mới trải nghiệm của bạn, nhưng mức độ khó cũng tăng lên khi kẻ thù của bạn tiếp tục tăng.

Don’t Starve: Pocket Edition MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

Mở khóa nhân vật: Toàn bộ nhân vật của bạn được mở khóa. Sau khi chọn Trò chơi mới, hãy chọn nhân vật bạn muốn trước khi bắt đầu trò chơi.

Tải xuống APK Don’t Starve: Pocket Edition MOD cho Android

Nhìn chung, phiên bản di động của Don’t Starve: Pocket Edition có nhiều điểm chung với bản gốc, nhưng tất nhiên nó cũng có những thay đổi cần thiết để làm mới trải nghiệm của người chơi. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của roguelikes hoặc game nhập vai theo phong cách sinh tồn, thì Don’t Starve Pocket Edition là dành cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ