Danh sách giftcode game New Star Manager cập nhật liên tục

Tựa game New Star Manager đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm New Star Manager với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode New Star Manager mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game New Star Manager này cùng ad nhé. Số lượng giftcode New Star Manager là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game New Star Manager hỗ trợ tân thủ

GRMS4965dea1

THD197499e1

SDHX1e0e3220

HNJ77210e47

VXVMb5c7ad4

SBMbd9482

QSDM6ce4855d

Danh sách Giftcode sự kiện New Star Manager

DXRX19c6862d

CORJ5ec4a3b7

PCLM43474d6e

VKLM688212e3

BXCM4ab90318

Một số giftcode giới hạn của New Star Manager

48dfe261

71be27d2

5232e1dd

3eef91dc

7e0eca8e

7cfe641b

3588ecda

Cách nhận giftcode game New Star Manager mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của New Star Manager

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của New Star Manager

Bước 3: Nhập giftcode New Star Manager và cùng trải nghiệm nhé!

Đam mê công việc quản lý một câu lạc bộ bóng đá? Tải xuống bản MOD APK New Star Manager (Vô Hạn Tiền) ngay bây giờ cho thiết bị của bạn.

Giới thiệu Người quản lý ngôi sao mới

Bóng đá có thể coi là môn thể thao vua được yêu thích hàng đầu của tất cả các quốc gia trên thế giới. Do đó, trò chơi bóng đá luôn được yêu thích và không bao giờ lỗi mốt.

New Star Manager cũng không phải là ngoại lệ, khi bản phát hành của nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực với hàng triệu lượt tải xuống. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại có nhiều game bóng đá như vậy, tại sao lại viết về Rising Star Manager, hãy cùng kéo xuống dưới để làm rõ nhé.

Quản lý câu lạc bộ của bạn

Trò chơi quản lý ngôi sao mới

New Star Manager là trò chơi mới của New Star Games, người tạo ra trò chơi nổi tiếng Bóng đá ngôi sao mới và là người chiến thắng giải thưởng BAFTA với hơn 25 triệu lượt tải xuống. Giống như những game quản lý bóng đá đỉnh cao như Football Manager Mobile 2018, trong New Star Manager người chơi sẽ chịu trách nhiệm quản lý một câu lạc bộ FC ngôi sao mới. Vì vậy, anh không chỉ phụ trách chiến thuật như các huấn luyện viên, anh còn là thủ lĩnh, trái tim và khối óc của New star FC. Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi mặt từ chuyên môn đến tài chính và truyền thông, dẫn dắt đội bóng từ đầu trở thành một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới.

Xây dựng một câu lạc bộ với những người chơi tuyệt vời

Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cơ sở vật chất trong câu lạc bộ của mình, đây là điều cơ bản đầu tiên để có một câu lạc bộ tốt. Bạn có thể thuê hoặc sa thải nhân viên hậu trường của mình, chọn nhà tài trợ hoàn hảo và đưa ra quyết định về việc cải thiện sân và cửa hàng câu lạc bộ. Tất cả những điều này sẽ dẫn đến thu nhập và nguồn lực tốt hơn. Một sân vận động tốt sẽ giúp các cầu thủ của bạn tập luyện tốt hơn và giảm thiểu gắng sức, hạn chế chấn thương đáng kể.

Người chơi quản lý ngôi sao mới

Một trong những điểm gây nghiện của trò chơi này là việc bổ sung các kỹ năng huấn luyện khiến trò chơi trở nên nhập vai hơn. Mọi người chơi đều cần một huấn luyện viên riêng trong quá trình đào tạo và luyện tập hàng ngày, vì vậy tốt nhất bạn nên thêm những huấn luyện viên giỏi nhất để tối đa hóa chỉ số của người chơi.

trận đấu rực rỡ

Song song để cải thiện câu lạc bộ của bạn tham gia vào các trận đấu trên sân. Trong New Star Manager, bạn không còn là một cầu thủ ngôi sao mà là một huấn luyện viên, vì vậy công việc của bạn là kiểm soát tất cả các thành viên trong đội của mình. Tổ chức đội hình hợp lý để tham gia trận đấu, trong game bạn có thể đánh bóng, vẽ đường chạy để dễ dàng nhắm bắn.

APK quản lý sao mới

Các cầu thủ trong New Star Manager rất đa dạng để bạn mua bán, huấn luyện, quản lý đội hình hợp lý. Ngoài ra, các giải đấu lớn hàng đầu châu Âu như Champions League, Europa League đang diễn ra. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục vinh quang cho đội?

Phiên bản MOD APK của New Star Manager

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bắt đầu câu lạc bộ của bạn với rất nhiều tiền.

Tải xuống APK MOD của Người quản lý sao mới cho Android

Theo mình thì đồ họa của game ở mức trung bình, không thực sự nổi bật. Hành động của các cầu thủ được thiết kế khá chân thực với âm thanh sống động khiến bạn có đủ cung bậc cảm xúc như đang tham gia một trận đấu bóng đá thực sự. Thiết kế điều khiển khoa học trong trò chơi cho phép bạn dễ dàng điều khiển để xây dựng các bàn chơi cổ điển.

Quản lý bóng đá khác xa so với những game bóng đá thông thường như eFootball PES 2021, bạn cần nhiều hơn thế, nó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều hơn. Là một người yêu bóng đá, tôi chơi rất nhiều game bóng đá và tôi nghĩ New Star Manager rất hài lòng. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm, hiện tại trò chơi đã được phát hành trên nền tảng iOS và Android.

Bình luận
Chia sẻ