Giftcode game

Danh sách giftcode game Radio Commander cập nhật liên tục

Tựa game Radio Commander đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Radio Commander với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Radio Commander mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Radio Commander này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Radio Commander là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Radio Commander hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Radio Commander

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Radio Commander

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Radio Commander mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Radio Commander

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Radio Commander

Bước 3: Nhập giftcode Radio Commander và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn thích game mô phỏng chiến tranh, hãy tải xuống Radio Commander APK miễn phí trên APKMODY.

Giới thiệu Radio Commander

Radio Commander là game nhập vai chiến thuật đến từ nhà phát hành Games Operators SA. Trò chơi cho phép bạn trở thành một người lính tình báo trên chiến trường. Bạn sẽ lãnh đạo một trung đội người Mỹ tham gia vào cuộc chiến tranh chống lại Việt Nam vào giữa thế kỷ 20.

Bạo lực, phân biệt chủng tộc, tàn nhẫn, thô tục, Radio Commander mô tả chân thực hiện thực khắc nghiệt của cuộc chiến tranh phi nghĩa. Trò chơi chứa một số bản ghi âm có thể không phù hợp với những người dưới 16 tuổi.

trò chơi phong cách

Trong Radio Commander, bạn sẽ vào vai một người lính tình báo vô tuyến điện có biệt danh “Papa Bear”, chỉ huy hai đội quân Alpha và Bravo. Trong một căn lều cũ cách xa chiến tuyến, cùng với đài phát thanh và bản đồ khu vực. Nhiệm vụ của bạn là đưa thông tin về vị trí của các đơn vị, kẻ thù, quân trung lập, sau đó lên bản đồ và thông báo qua radio cho binh lính. Ra lệnh chính xác và cố gắng giảm thiểu thương vong cho quân đội của bạn.

apk chỉ huy đài phát thanh

Bộ đàm trong Radio Commander có khả năng xử lý các lệnh đơn giản. Sử dụng phím cách để mở đài, bấm số đơn vị muốn nhận báo cáo hoặc ra lệnh.

Khi phát hiện kẻ thù hoặc chuyển động đáng ngờ, các đơn vị sẽ liên lạc để thông báo cho nhau. Trên bản đồ, các đơn vị được thể hiện bằng các biểu tượng và bạn có thể thấy chúng di chuyển gần nhau. Sau khi liên lạc được xác nhận, máy sẽ tự động ping lại tọa độ của trung đội được nhìn thấy lần cuối. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách nhấp vào bản ghi tin nhắn radio. Đặt các điểm đánh dấu quân địch để theo dõi chuyển động của chúng, nếu có gì bất thường bạn có thể thông báo ngay cho quân của mình.

Trong trận chiến, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết như số người bị thương, tình trạng binh lính, nguồn cung cấp đạn dược và vị trí của kẻ thù. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể thay đổi chỉ huy và thông báo sơ tán mọi người.

Mô phỏng chiến tranh thực tế

Không đề cao các pha chiến đấu như các tựa game khác nhưng Radio Commander vẫn thể hiện những trận chiến gay cấn, mô phỏng không khí chiến tranh căng thẳng và ác liệt.

Đôi khi, Radio Commander tự mở ra những thông tin sai sự thật, rất dễ bị phân tâm nếu bạn không thực sự chú ý. Vì vậy, khi bạn định tiến hành một cuộc tấn công bằng bom, bạn phải kiểm tra và đảm bảo rằng không có quân đội trong khu vực.

Ảnh chụp màn hình chỉ huy đài phát thanh

Không chỉ có những thông báo khô khan, bạn còn có thể trò chuyện với đồng đội của mình qua radio. Nghe những câu chuyện từ những người lính về cuộc sống ở quê nhà, nơi bạn bè và những người thân yêu đang chờ đợi. Radio Commander cố gắng thiết lập cảm giác rằng họ là người thật. Họ cũng chỉ là những người lính mơ về một cuộc sống hòa bình, rằng họ đã không tự nguyện tham gia vào cuộc chiến vô nghĩa này.

Game chiến tranh liên quan: World Conqueror, Great Conqueror…

tùy chỉnh chiến dịch

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng chiến dịch của mình theo cách bạn muốn. Radio Commander cho phép bạn tăng hoặc giảm độ khó/độ chân thực của mỗi trận chiến.

Điều khiển đài phát thanh cho android

Game có nhiều tình huống gay cấn như trục trặc đài, sai tọa độ, mất lính giúp bạn có được trải nghiệm hồi hộp và thú vị hơn. Ngoài ra, tính năng tùy chỉnh này còn giúp người mới tiếp cận dễ dàng với phần quản lý khá phức tạp của Radio Commander.

Đồ thị

Radio Commander được thiết kế theo phong cách 3D với bối cảnh được xây dựng rất công phu và chi tiết.

Điều tôi thích nhất ở Radio Commander là khi tôi ngừng nhìn vào bản đồ trong vài phút, tôi có thể thấy những người lính di chuyển xung quanh căn cứ. Tôi thậm chí có thể cảm thấy tiếng máy bay trên đầu và tiếng đạn và tiếng súng từ xa.

Cách cài đặt Radio Commander APK + OBB

Xem cách cài đặt tại đây.

Tải xuống Radio Commander APK cho Android

Là một công dân Việt Nam, thực sự… tôi không hào hứng lắm với việc biến thành kẻ thù và cố gắng chiếm lấy đất nước của mình. Nếu yêu thích thể loại game chiến tranh, đặc biệt là Radio Commander, bạn có thể tải trực tiếp trò chơi này theo đường dẫn bên dưới để cảm nhận sự hỗn loạn và tàn khốc của chiến tranh.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button