Giftcode game

Danh sách giftcode game A3: STILL ALIVE cập nhật liên tục

Tựa game A3: STILL ALIVE đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm A3: STILL ALIVE với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode A3: STILL ALIVE mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game A3: STILL ALIVE này cùng ad nhé. Số lượng giftcode A3: STILL ALIVE là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game A3: STILL ALIVE hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện A3: STILL ALIVE

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của A3: STILL ALIVE

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game A3: STILL ALIVE mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của A3: STILL ALIVE

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của A3: STILL ALIVE

Bước 3: Nhập giftcode A3: STILL ALIVE và cùng trải nghiệm nhé!

Tham gia trận chiến khốc liệt trong trò chơi nhập vai mới nhất của Netmarble, A3: VẪN SỐNG. Tải xuống tệp APK của trò chơi tại đây.

Giới thiệu A3: VẪN SỐNG

Netmarble là một trong những nhà phát triển / phát hành game hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Họ từng có rất nhiều siêu phẩm nhập vai như A3 (2005) hay Marvel Future Fight. A3 là một trò chơi trực tuyến, sự kết hợp độc đáo giữa nhập vai nhiều người chơi và Battle Royale. Netmarble đã phát hành bản làm lại cho hệ điều hành Android với tên mới A3: STILL ALIVE. Và hôm nay, chúng ta sẽ nghiên cứu trò chơi này.

A3: STILL ALIVE phát hành vào năm 2019. Kể từ thời điểm thử nghiệm, trò chơi đã có rất nhiều người chơi đăng ký trước. Điều này cho thấy, trò chơi này dù đã cũ nhưng khi được làm mới về mặt đồ họa và cải tiến các tính năng thì trò chơi này vẫn có sức hút rất lớn đối với cộng đồng game thủ.

Gameplay

A3: STILL ALIVE là sự kết hợp độc đáo giữa hai thể loại MMPRPG và Battle Royale. Do đó, nó có một trò chơi có hai yếu tố thú vị nhất của hai thể loại này, đó là phần chơi theo cốt truyện và tính năng Gia tộc.

Ảnh chụp màn hình của A3 STILL ALIVE

Về yếu tố cốt truyện, người chơi sẽ có một trải nghiệm hoành tráng, khám phá một vùng đất rộng lớn và đầy bí ẩn. A3: VẪN ALIVE không tiết lộ nhiều về khía cạnh này. NPC sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn cần thiết.

Trong trường hợp Clan, bạn có thể lập nhóm với những người chơi thực khác trong hệ thống để hợp tác trong các nhiệm vụ và phát triển Clan. Netmarble có một số thiết kế độc đáo cho tính năng này. Trước hết, nhiệm vụ cần rất nhiều thành viên mới có thể hoàn thành được. Trong khi đó, nó đã mang lại nguồn thưởng tốt, mang lại lợi ích cho người chơi. Hơn nữa, hầu hết các sự kiện đều dành cho Clans. Người chơi tham gia Clan có nhiều niềm vui hơn khi chơi!

Ngoài ra, A3: STILL ALIVE còn cho phép bạn so tài với những người chơi thực thụ. Người chơi phải phát triển Clan của mình để biến nó trở thành một trong những Clan giàu có và mạnh nhất. Nhờ nó, người chơi sẽ được cấp quyền quản lý các thành phố và bang trong game.

Cách điều khiển nhân vật

A3: STILL ALIVE mang phong cách điều khiển đặc trưng của các game MMORPG. Thanh điều hướng và thanh kỹ năng nằm dọc hai bên màn hình. Người chơi chạm và vuốt trên màn hình để thực hiện các thao tác thích hợp.

TRÒ CHƠI A3 VẪN CÒN SỐNG

Bảng kỹ năng có thể tùy chỉnh, với tối đa 4 kỹ năng. Bạn có thể định vị các nút kỹ năng theo ý muốn để điều khiển nhanh nhạy hơn.

Con số

A3: STILL ALIVE cung cấp 5 lớp anh hùng quen thuộc, bao gồm: chiến binh, Templar, Assassin, Berserker và cung thủ. Nhìn chung, không có ý tưởng mới ở đây nhưng đủ để mất nhiều thời gian tìm hiểu và khám phá khả năng của chúng.

A3 VẪN CÒN SỐNG apk

Với mỗi lớp nhân vật, họ sẽ có một quá trình phát triển kỹ năng và năng lực riêng khác nhau. Kỹ năng có thể được mở khóa khi anh ta đạt được những thành tựu và cấp độ nhất định. Trong khi đó, anh ta cũng có thể trang bị vũ khí và vật phẩm da để tăng sức mạnh của mình.

Nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn

Một trong những tính năng được chờ đợi nhất trong A3: STILL ALIVE là chế độ chơi. Và như tôi đã đề cập trước đó, trò chơi bao gồm các yếu tố Battle Royale, và chế độ sinh tồn thể hiện rõ điều này. Các trận chiến liên quan đến 30 người chơi thực sự. Mọi người sẽ chiến đấu với nhau để là người sống sót cuối cùng. Bản đồ trong chế độ này đủ rộng để không gây ra hỗn loạn.

Chế độ PvP cũng nổi tiếng. Chiến trường được xây dựng trên quy mô lớn, lên tới 100vs100 cấp độ. Chế độ PK được kích hoạt không giới hạn. Cố gắng chiến đấu để sinh tồn và trở thành chiến binh mạnh nhất!

Ngoài ra, có một số chế độ khác dành cho người chơi đã tham gia Clan, chẳng hạn như Chinh phục. Các thành viên trong Clan sẽ đối đầu với nhau để tranh giành một lãnh thổ. Thao tác này rất giống với đấu trường trong các game MMORPG khác.

đồ họa

Game được Netmarble đầu tư kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Hiệu ứng được hiển thị sống động, làm cho các dấu gạch chéo hiện lên với màu sắc huyền ảo. Hiệu ứng rung chuyển màn hình, tạo ra rung động khi nhân vật thực hiện một kỹ năng đặc biệt. Điều này cũng góp phần tạo nên sự khốc liệt của trận chiến.

Mặc dù đã được cải tiến rất nhiều nhưng một số người hâm mộ cho rằng đồ họa của A3: STILL ALIVE khiến họ liên tưởng đến trò chơi Lineage 2: Revolution.

Tải game A3: STILL ALIVE APK cho Android

Netmarble đã phát hành phiên bản toàn cầu của A3: STILL ALIVE. Tất cả người chơi đều có thể tải game chính thức về máy để trải nghiệm. Tham gia Clan để kết nối với những người chơi khác và cùng nhau cạnh tranh để giành lấy vinh quang. Nhiều hoạt động và giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button