Giftcode game

Danh sách giftcode game Mimicry cập nhật liên tục

Tựa game Mimicry đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Mimicry với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Mimicry mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Mimicry này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Mimicry là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Mimicry hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Mimicry

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Mimicry

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Mimicry mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Mimicry

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Mimicry

Bước 3: Nhập giftcode Mimicry và cùng trải nghiệm nhé!

APK hành động kinh dị bắt chước trực tuyến
APK của Mimicry Online Horror Action 2
APK của Mimicry Online Horror Action 3
APK của Mimicry Online Horror Action 4
APK của Mimicry Online Horror Action 5

Bạn đã bao giờ chơi qua một trò chơi hành động mà mọi thứ đều không rõ ràng, không thể đoán trước và bạn không biết đồng đội của mình là ai và quái vật là ai? Có những trò chơi trí óc cấp cao. Mời bạn chơi thử bắt chước APK word.

Giới thiệu về Mimicry

Vấn đề về lòng tin khi quái vật có khả năng cải trang thành người

Gameplay

Trong trò chơi, bạn sẽ có thể chọn nhân vật của mình: bạn có thể chọn nam hoặc nữ, tùy chỉnh khuôn mặt, kiểu tóc và quốc tịch của bạn. Sau khi chọn xong, hãy đợi một lúc để tham gia cùng những người chơi khác. Thành phần đội sau khi hoàn thành sẽ xuất hiện trên màn hình với danh tính và tên của từng người. Bắt chước có thể được chơi trong đội lên đến 9 người.

Tiểu sử

Điều thú vị ở Mimicry là cảm giác thật và giả. Bạn không biết đó là ai, và liệu họ có thực sự là con người của họ hay không. Cơ bản là vì nguyên tắc của trò chơi khá lạ: bạn và nhóm của mình đang làm nhiệm vụ khám phá một hành tinh trong một khu căn cứ được bao quanh bởi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt. Thật không may, một con quái vật ngoài hành tinh bằng cách nào đó đã vào được căn cứ này.

Con quái vật này có khả năng bắt giữ mọi con người mà nó nhìn thấy, và sau đó biến thành nạn nhân của nó. Và công suất này liên tục thay đổi. Có nghĩa là nó có thể xuất hiện dưới hình dạng một con quái vật thật gớm ghiếc, nhầy nhụa với đôi mắt lồi to trên lưng và chiếc đầu biến dạng đầy máu đầy răng nanh theo phong cách Người ngoài hành tinh. Hoặc đó có thể là một nạn nhân đã bị giết trước đó và đang đi lại bình thường như anh ta. Bất kể bạn chơi với ai, bao nhiêu người trong nhóm, hãy chuẩn bị tinh thần, bất kỳ ai cũng có thể trở thành quái vật ngụy trang, và bất kỳ ai trong tương lai cũng có thể trở thành nạn nhân mới của nó, kể cả chính bạn. bạn bè.

Điều này có nghĩa là bạn và những người chơi khác có thể trở thành quái vật. Bây giờ được chia thành hai trường hợp. Nếu anh ta vẫn còn sống và nếu anh ta đã bị đánh chết bởi con quái vật đó.

Vụ án vẫn còn sống

Bạn phải làm 3 việc cùng lúc: một là làm liên tục các nhiệm vụ mà game giao cho bạn: tìm chìa khóa, khởi động lại máy sưởi, lấy hộp, đặt cái này cái kia … Các nhiệm vụ cần hoàn thành sẽ được hiển thị. được hiển thị ở góc trên bên trái màn hình, khi kết thúc nó sẽ tự động biến mất. Đôi khi công việc quá bận rộn khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đôi khi nhiệm vụ đủ dễ dàng để thay thế bằng các nhiệm vụ khó khăn khác. Mục tiêu cuối cùng của chuỗi nhiệm vụ này là đưa bạn ra khỏi căn cứ an toàn trước khi con quái vật ăn hết mọi thứ và chiếm lấy nơi này.

Nhiệm vụ chỉ là một phần của nó. Điều thứ hai bạn cần làm là giữ liên lạc và giao tiếp với những người chơi khác khi cần thiết thông qua các công cụ giao tiếp bằng giọng nói thời gian thực mà trò chơi cung cấp. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được thông tin cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ và có thể phát hiện ra quái vật ngụy trang là ai.

Công việc thứ ba cần làm là thu thập vũ khí để có khả năng chống lại quái vật mỗi khi chúng xuất hiện và tấn công. Con quái vật này rất kỵ lửa, vì vậy bạn có thể giết nó bằng cách thiêu sống nó bằng ngọn lửa cực mạnh của vũ khí Fire Thrower mà bạn thu thập được trên đường đi.

Vụ án này do một con quái vật giết chết

Nếu xui xẻo bạn bị hắn tấn công. Sau đó là hai tình huống, một là chống trả, trốn thoát và tìm cách lấy lại lượng máu đã mất. Lúc này bạn chỉ có thể nhìn thấy quái vật hoặc nhìn thấy bộ dạng đồng đội đang ngụy trang. Nếu bạn có thể nhìn thấy người, may mắn, bạn sẽ xua tan nghi ngờ. Và nếu bạn thấy anh ta trong hình dạng quái vật, đừng ngạc nhiên. Những con quái vật này tuy khủng khiếp nhưng sẽ “đồng hành” cùng bạn trong suốt trò chơi. Sau đó là thời gian để làm quen với nó.

Nếu bạn không thể trốn thoát, và bạn không phục hồi kịp thời, thì tất nhiên bạn sẽ ngủ thiếp đi. Lúc này con quái vật sẽ biến thành bạn, bạn sẽ trở thành con quái vật. Nhiệm vụ bây giờ đã thay đổi 180 độ. Bạn không còn phải tìm lối thoát mà nhiệm vụ của bạn là truy tìm và tiêu diệt hết con người trong căn cứ này, loại bỏ tất cả người chơi mà không bị thiêu rụi.

Để làm được điều này, bạn phải sống như một con quái vật mạnh mẽ, đủ dũng cảm để lừa tất cả mọi người xuất hiện và tiêu diệt từng người một theo nhóm. Hoàn thành giết tất cả giết tất cả là chiến thắng.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu thủ đoạn khó lường của Mimicry. Khi chơi, bạn có thể biến thành người, quái vật hoặc biến thành bất kỳ người chơi nào bị giết.

Nhiệm vụ của bạn nếu bạn vẫn còn sống là rời khỏi căn cứ trước khi con quái vật giết chết tất cả.

Nhiệm vụ của bạn nếu trở thành quái vật là giết hết những người chơi trong nhóm và không để bị bỏng.

Mỗi trận đấu đều khác nhau. Một phần vì những người chơi trong nhóm khác nhau, một phần thử thách sẽ khác và cách phản ứng và tấn công của lũ quái vật cũng sẽ khác. Vì vậy, dù bạn chơi nhiều lần thì trải nghiệm vẫn luôn mới.

Đánh giá chung

Mimicry có nhiều bản đồ và địa điểm. Mỗi nơi đều có nhiệm vụ riêng và không khí u ám. Không quá cầu kỳ, các bối cảnh trong Mimicry khá đơn giản, có những nơi môi trường thậm chí hơi đơn điệu (như gò tuyết bên ngoài căn cứ và phòng điều khiển). Nhưng nhìn chung, những cuộc chạm trán bất ngờ và nhiều tình huống phải giải quyết với nhiệm vụ và đồ quái vật khiến bạn khá bận rộn. Xét cho cùng, nó không phải là một game AAA hay bất cứ thứ gì nên nếu bạn không quá kén chọn thì những nơi này có thể chấp nhận được.

Làm cho con quái vật trông thực sự đáng sợ. Dù vẫn luôn ở đó, không hề thay đổi nhưng mỗi cảnh quay cảnh anh ta vồ lấy đồng đội là tôi lại nổi da gà. Hãy tưởng tượng con quái vật này sẽ chạy từ bên ngoài mà không dám nhìn lại.

Tính cách của binh lính cũng khá ổn, có thể tùy biến cũng tốt, tạo cho mỗi người chơi một bản sắc riêng không trùng lặp. Nhân vật di chuyển tốt, linh hoạt, nhiều kỹ năng, có thể đi bộ, chạy, ngồi xổm và tấn công quái vật. Nhưng hãy nhớ đừng giết đồng đội của mình chỉ vì những nghi ngờ vô căn cứ. Vì mọi người sẽ nhanh chóng phát hiện và đuổi bạn ra khỏi cuộc chơi.

Tải xuống APK Mimicry cho Android

Tóm lại, một game di động khá hay. Sự bắt chước rất đáng để trải nghiệm. Không phải là nỗi sợ hãi giật gân hay sợ hãi, hoặc nhiều máu me. Nhưng điều kinh hoàng là có thật. Đó là khả năng biến nạn nhân của con quái vật và cảm giác không tin tưởng bất kỳ ai vào đồng đội của bạn sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái bối rối. Bạn phải thử nó các bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button