Danh sách giftcode game Idle Restaurant Tycoon cập nhật liên tục

Tựa game Idle Restaurant Tycoon đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Idle Restaurant Tycoon với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Idle Restaurant Tycoon mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Idle Restaurant Tycoon này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Idle Restaurant Tycoon là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Idle Restaurant Tycoon hỗ trợ tân thủ

GRMS5026955f

THD4da6b77

SDHX2e42a5f0

HNJ38cbac8e

VXVM16abe6af

SBM721c4046

QSDM42c3daa5

Danh sách Giftcode sự kiện Idle Restaurant Tycoon

DXRX45820169

CORJ7c63107e

PCLM38011b57

VKLM59e1ce55

BXCM67244c15

Một số giftcode giới hạn của Idle Restaurant Tycoon

538ca57d

569cbb3

4d1c5449

6d9c42c2

111f7406

309afb58

360905c7

Cách nhận giftcode game Idle Restaurant Tycoon mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Idle Restaurant Tycoon

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Idle Restaurant Tycoon

Bước 3: Nhập giftcode Idle Restaurant Tycoon và cùng trải nghiệm nhé!

Idle Restaurant Tycoon MOD APK là trò chơi mô phỏng xây dựng nhà hàng đến từ nhà sản xuất Hummingbird Games (Đức). Trong game bạn vào vai một chủ nhà hàng và làm mọi việc từ A-Z để xây dựng và quản lý thành công một nhà hàng đáng tin cậy.

Giới thiệu về Idle Restaurant Tycoon

Mô tả cảm giác trở thành một chủ nhà hàng cao cấp thực sự!

Bạn có niềm đam mê không giới hạn với ẩm thực và ước mơ được đi học nấu ăn, học quản lý và mở nhà hàng của riêng mình, biến nó thành nơi ai cũng muốn ghé thăm một lần. và nếm thử món ăn đặc biệt? Tôi nghĩ một giấc mơ không tốn kém gì, nhưng để thực sự theo đuổi nó, bạn cần rất nhiều thứ: đam mê, tài chính, động lực trong cuộc sống, thiên thời địa lợi nhân hòa…

Và hôm nay tôi mang đến cho bạn một quả đá trực tiếp. Hãy thử chơi trò chơi Idle Restaurant Tycoon và cho tôi biết bạn phấn khích như thế nào với ước mơ của mình sau khi chơi nó.

Gameplay dễ theo dõi, dễ áp ​​dụng và nhẹ nhàng hấp dẫn

Idle Restaurant Tycoon bắt đầu với một loạt các câu chuyện kể, giới thiệu cho bạn về một khu dân cư xanh sầm uất, nơi bạn sở hữu một nhà hàng nhỏ xinh nằm nép mình bên những hàng cây xanh mướt. Bạn sẽ được hệ thống “cấp” cho vài khách đầu tiên.

Có khách tức là có tiền, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng số tiền khiêm tốn đó để thuê nhanh một đầu bếp với một khoản phí nhỏ. Liệu có phải liệu cơm gắp mắm ở mọi khâu tuyển người vì đợt tuyển đã hết mà chỉ cần mất một đồng lương thứ 2 là nhân viên túm mông bỏ đi ngay. Không thương lượng một mảnh như trong cuộc sống thực.

Điều này thực sự là một chút nghịch lý. Trong cuộc sống thực, hầu hết các chủ nhà hàng đều xây dựng một nhà hàng, thuê toàn bộ nhân viên sẵn sàng của họ và sau đó mới dám mở cửa. Có một quá trình gọi là “ăn xôi”, người may mắn thì chỉ một tháng, vài tháng buôn bán phát đạt, còn người kém may mắn thì có khi lao đao cả năm, tiền cứ ra, người có. để sẵn sàng nhưng khách hàng không biết bao nhiêu. Có lẽ làm điều này để cho chúng tôi thêm động lực để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn cần tìm đủ mọi cách để không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và món ăn mà vẫn có thể “thu” tiền của khách. Ví dụ như làm chỗ ngồi tốt hơn, làm một số bàn đặc biệt có view đẹp, dọn dẹp nhà vệ sinh, thêm quầy bar… Nhà hàng có khu vực riêng và hiện đang trống. Nhiệm vụ của bạn là từ từ kiếm tiền để lấp đầy những căn phòng này theo đúng chức năng của chúng. Bất kỳ nâng cấp hoặc xây dựng sẽ tốn tiền. Nhưng bù lại, khách thích hơn và sẽ đồng ý trả thêm tiền cho mỗi bữa ăn.

Mang tính thực tế vào trò chơi, khiến bạn nghĩ như một chủ nhà hàng thực sự

Có kéo thì phải có đẩy. Duy trì lượng khách hiện tại và “tiết kiệm” hầu bao của khách hàng bằng các tiện ích nội ngoại khu đa dạng là chưa đủ. Bạn phải sử dụng các “chiêu trò” để quảng bá nhà hàng của mình đến càng nhiều người càng tốt. Lúc này, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một bảng gợi ý các chiến lược tiếp thị phù hợp với lượng ngân sách mà bạn có như quảng cáo trên báo, quảng cáo trực tuyến, phát tờ rơi, v.v. Nhiệm vụ của bạn là xem xét liệu hiện tại. Bây giờ, với quy mô của nhà hàng và số lượng khách, cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là gì? Chọn sai cách thực hiện có thể khiến bạn rơi vào tình huống tiền mất tật mang và khách hàng của bạn không thể thêm nhiều tiền.

Trên đường đi, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số nhiệm vụ đặc biệt. Ví dụ như phục vụ khách hàng VIP, chỉnh sửa nhanh phòng đặc biệt trong nhà hàng… Nếu hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng. Tất nhiên, bằng tiền mặt hoặc hiện vật. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể chọn một món quà. Chọn một cách khôn ngoan những gì bạn cần, không phải những gì bạn sẽ cần.

Mở rộng đế chế và hồ sơ

Đến một lúc nào đó, nhà hàng của bạn sẽ đông nghịt khách. Phải nghĩ đến việc xây dựng chuỗi nhà hàng chứ không chỉ một như bây giờ. Và với mỗi địa điểm mới được mở, việc quản lý vẫn tiếp tục như trước.

Nhưng hãy nhớ rằng thuyền lớn, sóng lớn. Cho dù có bao nhiêu mô hình kinh doanh phát triển, bạn không bao giờ được quên rằng cốt lõi của một đế chế nhà hàng vững mạnh luôn là sự kết hợp:

  • Thức ăn ngon (đầu bếp giỏi)
  • Dịch vụ tốt (dịch vụ và nhân viên tốt)
  • Chiến dịch tiếp thị hiệu quả

Nhà hàng nào cũng phải có đủ những yếu tố này. Chỉ cần bạn bỏ lỡ một chi tiết, lập tức hiệu ứng domino sẽ có thể ập đến và phá hủy toàn bộ chuỗi nhà hàng mà bạn đã dày công gây dựng.

Đây là một số kết luận của tôi sau một ngày dài chơi game

Đầu tiên, bạn không cần phải thuê những người giỏi nhất. Tùy thuộc vào ngân sách, khả năng chi trả và quy mô của nhà hàng, hãy thuê những người phù hợp. Tìm được những người giỏi nhất, lương cao không đúng thời điểm chỉ khiến công việc kinh doanh bị đình trệ và dẫn đến nhiều hệ lụy tai hại.

Việc chọn địa điểm trong khu dân cư để mở rộng là rất quan trọng. Một góc hẻo lánh hoặc một điểm bên kia đường không phải là nơi lý tưởng để mở nhà hàng. Khi điều hành nhà hàng đầu tiên của mình, bạn cần theo dõi lưu lượng truy cập và hướng dẫn thực khách để có một số ý tưởng cho nhà hàng tiếp theo của mình.

Không cần phải liên tục quản lý, quảng bá, nâng cấp, xây dựng rồi xoay vòng lại. Game Idle Restaurant Tycoon cho phép bạn có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cho phép bản thân có thời gian suy nghĩ, thư giãn, xem lại các bước đi trước sau của mình để từ đó tiếp tục chơi một cách hiệu quả và hăng say. so. Nói chung thấy mệt thì nghỉ, đi loanh quanh khu dân cư cho thư giãn rồi đi tiếp.

Và điểm cuối cùng từ tôi: sự hài lòng của khách hàng là tất cả. Như câu nói “khách hàng là thượng đế”. Bạn cần nhớ rằng chìa khóa của mọi thành công trong lĩnh vực nhà hàng chính là khách hàng. Làm hài lòng họ bằng những món ăn ngon, dịch vụ tốt luôn là tiêu chí trong mọi giai đoạn phát triển. Đừng quá mải mê mở rộng, quảng cáo và kiếm tiền mà quên duy trì và cải thiện dịch vụ cốt lõi của mình.

Phiên bản MOD APK của Idle Restaurant Tycoon

Tính năng MOD

Tiền vô hạn: Tiền của bạn không giảm khi bạn sử dụng.

Tải xuống trò chơi Idle Restaurant Tycoon APK & MOD cho Android

Game nhanh, nhẹ, rất thư giãn. Cộng với hình ảnh ngộ nghĩnh, thú vị, trẻ em chơi được mà người lớn cũng chơi được. Nhạc nền rõ ràng và đẹp. Những gì khác cần phải được chơi để tìm hiểu. Bây giờ hãy mời các chủ nhà hàng tương lai chiến đấu trong trò chơi.

Bình luận
Chia sẻ