Giftcode game

Danh sách giftcode game Duskwood cập nhật liên tục

Tựa game Duskwood đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Duskwood với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Duskwood mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Duskwood này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Duskwood là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Duskwood hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Duskwood

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Duskwood

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Duskwood mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Duskwood

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Duskwood

Bước 3: Nhập giftcode Duskwood và cùng trải nghiệm nhé!

Everbyte đã sản xuất một tựa game nhập vai điều tra tội phạm gây được tiếng vang trong cộng đồng game di động, Duskwood MOD APK. Hãy xem trò chơi này đã chạm đến tâm trí của nhiều người như thế nào nhé.

gỗ hoàng hôn

Sự biến mất và bí ẩn của khu rừng Duskwood

Tất cả bắt đầu bằng một sự mất mát

Hanah đã ra đi trong 72 giờ, và biến mất như bong bóng xà phòng, không để lại dấu vết.

Khi Hannah ra đi, toàn bộ ngôi làng Duskwood dường như đi vào bế tắc. Khung cảnh xung quanh ngôi làng về cơ bản là u ám, và rất khó để tìm đường nếu bạn chưa quen với từng bước đi. Từ lâu, người ta đã lan truyền những truyền thuyết đáng sợ về khu rừng âm u của ngôi làng. Nhưng nỗi sợ hãi ấy chỉ thực sự hiện ra trước mắt, và khuấy đảo mọi ký ức của người dân nơi đây về sự mất tích của cô gái xinh đẹp Hana.

Duskwood dành cho Android 1440x810

Bạn là bạn gái của Hannah, cô gái xấu số mất tích suốt 72 giờ đồng hồ không để lại dấu vết. Giữa lúc mọi người đang chìm trong lo lắng đó thì trong group chat của mình, một người bạn của Hannah nói với mọi người rằng tối hôm qua điện thoại của Hannah có gửi tin nhắn cho cô ấy, và nội dung tin nhắn chỉ có một số điện thoại. Và đó là … số điện thoại của bạn. Mọi nghi ngờ ngay lập tức vượt qua bạn. Niềm tin được thử thách, bạn có đủ dũng cảm để đối mặt với nó, tìm ra thủ phạm thực sự, giải thoát cho bản thân và bảo vệ bạn bè?

Gameplay

Duskwood là một trò chơi nhập vai điều tra. Trong game, chỉ với màn hình điện thoại, một dòng thông báo liên tục hướng bạn theo dõi diễn biến thăng trầm của các vụ án một cách chóng mặt. Bạn sẽ theo dõi các tin nhắn, kiểm tra luồng thông tin, xác nhận tính đúng đắn của trực giác và phán đoán của mình, chọn từ các tùy chọn được cung cấp trong trò chơi để hướng dẫn nhân vật của bạn dần dần đến sự thật.

Mọi lựa chọn, mọi câu trả lời bạn đưa ra đều ảnh hưởng đến thông tin mà người khác tiết lộ qua tin nhắn, về bản thân họ, về những gì họ đã thấy, đã nghe và về Hana. Không có thắng thua trong phong cách tiểu thuyết tương tác của trò chơi. Bạn chỉ cần hành động theo những gì bạn nghĩ, đặt mình vào vị trí của bạn trai Hannah. Và trước khi lựa chọn, hãy suy nghĩ kỹ, bởi vì chính những chi tiết của ngày hôm nay có thể dẫn đến một sự phát triển hoàn toàn khác vào ngày mai.

Tải xuống Duskwood MOD APK 1440x810

Thông qua trò chuyện trong nhóm chat, với từng cá nhân riêng lẻ, hình ảnh, thông số, dữ liệu nhận được từ từng người bạn liên kết với Hana, bạn sẽ thu thập được những bằng chứng ẩn, giải mã bí mật. Bí mật đằng sau sự biến mất của Hannah.

Đừng quên kết bạn mới để có thêm thông tin cần thiết. Nhưng hãy cẩn thận vì trong tình huống rối ren này, bạn sẽ khó có thể tin tưởng vào ai khác ngoài chính bản thân mình. Nếu bạn tin tưởng nhầm người và thu thập dữ liệu sai, phán đoán của bạn sẽ sai lầm và cuộc điều tra sẽ sớm đi vào ngõ cụt. Hãy sáng suốt, khôn ngoan gấp 100 lần.

Tính cách đặc biệt

Trong quá trình này, bạn cần chú ý đến ký tự đặc biệt, mà chúng tôi sẽ tạm gọi là Hacker. Đây là một người vô danh, luôn giữ bí mật về bản thân, không bao giờ tiết lộ những thông tin dù là nhỏ nhất về bản thân cũng như về mối quan hệ của anh với Hannah. Có vẻ như đây là người biết và nắm giữ những thông tin quan trọng nhất có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời. Cũng là những người đã chủ động liên hệ với bạn để cung cấp thông tin và đề nghị hợp tác nhằm nhanh chóng tìm ra Hana trước khi quá muộn.

Anh ta thậm chí còn cung cấp cho bạn một phần mềm giải mã giúp bạn bẻ khóa và xem hình ảnh, thông tin, gợi ý từ icloud của Hannah. Bạn cần chú ý nhân vật này, không biết anh ta có liên quan gì đến vụ mất tích không nhưng anh ta rất nhiệt tình.

Lời nói là sợ hãi, im lặng là sợ hãi

Trong Duskwood vừa có yếu tố trinh thám, vừa có những tình tiết kinh dị, bí ẩn. Nhưng cảm giác chung mang lại cho người chơi vẫn là: tò mò, thích thú, phấn khích và căng thẳng, nhiều khi muốn vứt bỏ tất cả. Đặc biệt với loại SMS này không có âm thanh nền, chỉ xuất hiện các từ và tiếng bíp mỗi khi có tin nhắn mới. Sự im lặng còn đáng sợ và đe dọa hơn bất kỳ âm thanh ma quái nào.

Khi có tập phim mới, bạn thường phải dụi mắt đọc đi đọc lại tin nhắn vừa nhận được, không tin đó là sự thật. Đây có thể là một tiết lộ đáng ngạc nhiên về mối quan hệ bí mật của Hannah, hoặc có thể là ai đó đã nhìn thấy Hana ngay trước khi cô ấy biến mất với một biểu hiện bất thường. Nhưng tin tôi đi, mỗi chữ bạn đọc đều có linh hồn và đó là linh hồn ám ảnh nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Duskwood MOD của APKMODY 1440x810

Những cuộc gọi video, những bức ảnh riêng tư, những tập tin bí mật được gửi đi gửi lại trên điện thoại cũng là hàng loạt cách khiến bạn muốn tè dầm khi manh mối dần được hé lộ. Chưa bao giờ một câu chuyện mất mát lại thuộc dạng khủng bố tinh thần như trong trò chơi này.

Nhưng chính bộ phim nghẹt thở tàn nhẫn đã tạo nên nỗi ám ảnh thú vị của Duskwood. Khi bạn đã mở khóa màn hình điện thoại và đọc tin nhắn đầu tiên, bạn sẽ không thể quay lại nữa.

Và hãy nhớ, hãy cẩn thận với mọi tin nhắn hoặc lời khuyên bạn đưa ra. Đôi khi chỉ vì một câu nói ngẫu nhiên của bạn mà một trong những người bạn của bạn có thể tử vong. Và thậm chí bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, mỗi khi bạn nhận được cuộc gọi video từ ai đó trong trò chơi, điện thoại của bạn sẽ rung lên. Mẹ ơi, cảm giác đó thật sự rất đáng sợ, nhất là con lỡ chơi vào nửa đêm.

Phiên bản APK Duskwood MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Ghi chú

Mua Network miễn phí, ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK Duskwood MOD cho Android

Trò chơi không có đồ họa, không có âm thanh, chỉ có văn bản, chi tiết, tùy chọn, hình ảnh, một số cuộc gọi video. Nhưng chắc chắn rằng thám tử sâu sắc và bí ẩn nham hiểm đằng sau vụ mất tích này mà bạn đang cố gắng tìm hiểu, sẽ khiến bạn nổi da gà, thậm chí chỉ nghĩ lại khi bạn chơi xong.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button