Giftcode game

Danh sách giftcode game TerraGenesis cập nhật liên tục

Tựa game TerraGenesis đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm TerraGenesis với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode TerraGenesis mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game TerraGenesis này cùng ad nhé. Số lượng giftcode TerraGenesis là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game TerraGenesis hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện TerraGenesis

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của TerraGenesis

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game TerraGenesis mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của TerraGenesis

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của TerraGenesis

Bước 3: Nhập giftcode TerraGenesis và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn đã sẵn sàng tải xuống TerraGenesis MOD APK và xây dựng một thế giới bền vững và thịnh vượng với Unlimited Money được cung cấp chưa?

Giới thiệu TerraGenesis, trò chơi xây dựng vũ trụ

TerraGenesis là game mô phỏng, nơi bạn có thể sử dụng khoa học công nghệ để duy trì bầu khí quyển, tạo ra sự sống cho các hành tinh trong hệ mặt trời. Từ đó, con người có thể sinh sống và khai thác tài nguyên trên các hành tinh khác.

Có thể nói trò chơi này là một dự án mang rất nhiều tham vọng của nhà phát hành Tilting Point. Chúng tôi đã từng điều hành một đế chế trong Clash of Clans, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc quản lý một hành tinh chưa?

Từ lâu, con người đã mơ ước được chinh phục các hành tinh khác ngoài không gian. Có hành tinh nào mà chúng ta có thể sống được như Trái đất không? Có sự sống ngoài không gian? Trong tương lai, con người có thể sống trên hành tinh khác? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Hãy quên điều đó đi ngay bây giờ. Hãy cùng tôi biến nó thành hiện thực và khám phá các hành tinh thông qua trò chơi này.

Tạo hành tinh của riêng bạn

Trò chơi TerraGenesis 1024x576

Khi bạn mở trò chơi, TerraGenesis cung cấp cho bạn các gợi ý và gợi ý để tạo ra một hành tinh phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn không biết địa hình là gì, thì có thể hiểu quá trình khai hoang và thay đổi điều kiện tự nhiên khiến hành tinh này trở nên phù hợp với con người. Đầu tiên, có bốn hành tinh tùy chọn cho bạn bao gồm Sao Hỏa, Sao Kim, Mặt Trăng và Ragnarok. Tôi chọn sao Hỏa vì nó là hành tinh dễ cải tạo nhất, hoàn hảo cho những người chơi mới. Trên thực tế, theo các nhà khoa học, sao Hỏa cũng là hành tinh có điều kiện môi trường gần Trái đất nhất. Các lựa chọn khác có thể khó hơn nếu bạn là người thích thử thách.

Cách chơi

TerraGenesis 1 1024x576 Gameplay Gameplay

Về cơ bản, gameplay của TerraGenesis bao gồm ba phần chính: xây dựng, khai thác và nghiên cứu. Dù sử dụng hành tinh nào, bạn cũng cần chú ý đến các chỉ số về nước, oxy, khả năng sinh sống, áp suất, nhiệt độ và sinh khối. Các chỉ số này xác định liệu hành tinh của bạn có thể sinh sống được hay không. Nếu không có đủ yêu cầu, cư dân của bạn không thể sống và tất nhiên bạn không thể khai thác tài nguyên của hành tinh.

Sao Hỏa là một sa mạc rộng lớn, không có không khí, sao Kim có bầu khí quyển dày hơn mực nước biển với nhiệt độ đủ nóng để nấu chảy các kim loại như chì. Việc cải tạo các hành tinh này không phải là điều bạn có thể hoàn thành trong một giờ. Điều này đòi hỏi bạn phải toàn tâm toàn ý, cố gắng dành thời gian trong một tuần hoặc một tháng để cải tạo thành công địa hình của hành tinh. Hơn nữa, địa hình của hành tinh này không hề rẻ. Tốn vài triệu vàng nếu bạn muốn có địa thế ổn định. Nếu bạn không làm tốt, nó có thể phá hủy hệ sinh thái và giết chết những cư dân sống trong đó.

Khi bạn đã cải tạo thành công hành tinh của mình và có một dân số lớn, hãy bắt đầu nghiên cứu các tòa nhà hoặc công nghệ mới. Công nghệ sẽ giúp bạn trong việc khai thác tài nguyên của hành tinh, nhưng hãy cẩn thận vì đôi khi nó gây ra những tác động xấu đến hệ sinh thái của cả hành tinh. Carbon là nguyên tố rẻ nhất và dễ khai thác nhất. Bạn có thể sử dụng công nghệ của mình để tìm hoặc tạo ra các nguyên tố đắt tiền hơn như rhodium hoặc kim cương.

Hệ sinh thái

TerraGenesis apk 1024x576

Tất nhiên. Giống như Trái đất, những sinh vật đầu tiên xuất hiện là vi khuẩn. Bạn có thể thả nhiều loại vi khuẩn trên hành tinh, đợi chúng sinh sôi theo thời gian, bạn sẽ có cả một hệ sinh thái gồm các loài như bò sát, động vật ăn cỏ, động vật sống dưới nước và động vật ăn thịt. xác thịt… và cuối cùng là loài người. Mặc dù bạn giống như đấng toàn năng, người có thể quyết định sự sống chết của các sinh vật, nhưng hãy cẩn thận. Nếu bạn loại bỏ một loài khỏi hệ sinh thái, các loài khác có thể bị ảnh hưởng, gây ra sự hủy diệt của tất cả các sinh vật. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi có ý định làm việc này.

các tập tin

Lưu trữ TerraGenesis 1024x576

Không chỉ là một game mô phỏng tuyệt vời trên di động, TerraGenesis còn là một kho tàng kiến ​​thức rộng lớn dành cho những ai quan tâm, tò mò về vũ trụ và các kiến ​​thức liên quan. Vào mục Lưu trữ, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin, tài liệu nào mình muốn. Vì bạn phụ trách toàn bộ hành tinh, hãy dành thời gian để học những điều mới và sau đó áp dụng chúng cho hành tinh của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa TerraGenesis 1024x576

Đồ họa của TerraGenesis không phải là đặc biệt để nói rằng ít nhất, nhưng nhìn chung, nó được thực hiện khá tốt. Trò chơi có chất lượng hình ảnh tốt và các quy luật vật lý gần giống với thực tế. Hầu hết thời gian, bạn có thể nhìn thấy hành tinh cằn cỗi của mình đang từ từ quay theo một góc tương tự như góc của vệ tinh NASA. Âm nhạc cũng đơn giản và hơi nhàm chán.

Phiên bản APK MOD TerraGenesis

Các tính năng của phiên bản MOD

Các tính năng MOD của trò chơi này là Tiền không giới hạn. Đặc biệt, số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó, thay vì giảm đi như bình thường.

Tải xuống TerraGenesis MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, TerraGenesis là một game mô phỏng hay, hoàn hảo cho những người chơi quan tâm đến chủ đề không gian. Cải tạo và xây dựng hệ sinh thái trên một hành tinh chết là điều không thể với bất kỳ ai, nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trong trò chơi này. Nếu bạn có mẹo hay hay điều gì muốn chia sẻ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button