Chính sách bảo mật

Bankinhthucteao luôn đặt việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn lên hàng đầu

Chúng tôi luôn hiểu được rằng thông tin cá nhân của bạn thuộc quyền sở hữu của chính bạn, vì vậy mà bất cứ những thông tin nào mà chúng tôi có được đều được bảo mật và xử lý cẩn thận.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin tối thiểu nhất từ phía các bạn, những thông tin cá nhân mà bạn chia sẻ hoàn toàn không bắt buộc mà hoàn toàn dựa trên sự cho phép của bạn, chúng tôi đặt niềm tin làm giá trị cao nhất và tất cả những thông tin mà chúng tôi được bạn chia sẻ đều đảm bảo không bị cung cấp đến bên thứ 3 mà không có sự cho phép của bạn.

Mọi nỗ lực của chúng tôi đều hướng tới việc đem đến cho bạn những giá trị tốt nhất cũng như đảm bảo việc bảo mất những thông tin, dữ liệu của bạn. Vì vậy mà các quy trình xử lý kỹ thuật cũng như quản lý dữ liệu nội dung đều được coi trọng. Việc mua hàng trên Bankinhthucteao cũng rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo mật của chúng tôi.

Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới luôn là đem đến sự hài lòng cũng như những lợi ích tốt nhất cho bạn và để thực hiện được điều này, chúng tôi sẽ không ngững nâng cấp hệ thống bảo mật cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trước những yếu tố bên ngoài

Hãy ủng hộ bankinhthucteao và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi!

Thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi thu thập nhiều loại thông tin khác nhau có liên quan đến Dịch vụ, bao gồm:

  • Thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi;
  • Thông tin chúng tôi thu thập về việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi
  • Thông tin chúng tôi thu được từ các nguồn của bên thứ ba.
  • Chúng tôi cũng có thể tìm kiếm sự đồng ý của bạn để thu thập thông tin không được mô tả trong Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân.

Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như tên, địa chỉ bưu điện, địa chỉ email, số điện thoại, v.v… khi khách truy cập tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác, ví dụ thêm bạn vào danh sách gửi email của chúng tôi. Thông tin chúng tôi thu thập có thể bao gồm tên, chức danh, tên công ty hay tổ chức, e-mail, điện thoại và ngày sinh nhật của bạn. Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về chuyến thăm của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng; ngày và thời gian bạn truy cập vào trang web; các trang bạn truy cập khi mở trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến trang web của chúng tôi. Thông tin này được sử dụng để giúp cải thiện và quản lý trang web.

Sử dụng thông tin cá nhân

Bankinhthucteao.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết ngoài trừ việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi hoàn toàn cam kết không để lộ thông tin nào của bạn ra ngoài

Bất cứ thời điểm nào, bạn cũng có thể thay đổi thông tin cá nhân

Khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

 

Back to top button