Kính thực tế ảo nào thích hợp cho điện thoại iPhone

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng điện thoại khác nhau với giá thành và chất lượng khác nhau, trong đó, người lựa chọn các sản phẩm đến từ Apple, cụ thể là iPhone khá đông đảo. Chính vì vậy mà mình nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan như điện thoại iPhone 6 nên chọn kính thực tế ảo nào hay những câu hỏi tương tự như vậy.

Có lẽ vẫn còn rất nhiều bạn cũng đang phần vân, thắc mắc nên lựa chọn chiếc kính thực tế ảo như thế nào để phù hợp với chiếc điện thoại iPhone thân yêu của mình. Hôm nay, Bankinhthucteao sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về việc nên lựa chọn kính thực tế ảo nào để tương thích với iPhone của bạn nhé!

Thông thường, trên thị trường hiện nay, các dòng điện thoại iPhone có rất nhiều loại nhưng dựa trên kích thước màn hình của điện thoại, chúng ta có thể phân loại các dòng iPhone hiện nay như sau:

kinh-thuc-te-ao-cho-dien-thoai-iphone-1

[toc]

Kính thực tế ảo cho điện thoại iPhone 5/5S/SE và cũ hơn

Ở nhóm này, các dòng điện thoại iPhone có kích thước màn hình khá nhỏ cùng với độ phân giải cuẩ màn hình không cao, vì vậy mà các dòng điện thoại iPhone này không thích hợp để bạn kết hợp với kính thực tế ảo. Do đó, lời khuyên của mình dành cho các bạn đang sử dụng các dòng điện thoại này là các bạn không nên mua kính thực tế ảo để sử dụng cho nhóm điện thoại này.

Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm kính thực tế ảo thì theo mình bạn nên lựa chọn một chiếc smartphone Android giá rẻ với kích thước màn hình lớn + độ phân giải tốt để có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo nhé!

Kính thực tế ảo cho các dòng diện thoại iPhone 6/6S/7/8

Đối với nhóm điện thoại iPhone 6/6S/7/8, kích thước màn hình của các sản phẩm này là 4.7 inch cùng với độ phân giải 750 x 1334 pixels. Những dòng điện thoại này có kích thước vẫn còn khá nhỏ cũng như độ phân giải chưa được full HD. Vì vậy mà khi sử dụng với kính thực tế ảo thì bạn sẽ cảm thấy chất lượng hình ảnh không được sắc nét cho lắm, hình ảnh có thể hơi mờ.

kinh-thuc-te-ao-vr-shinecon-g07e-2019-2

VR Shinecon G07E là một lựa chọn khá phù hợp cho diện thoại iPhone 6/6S/7/8

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone trong nhóm này thì lời khuyên dành cho bạn đó chính là bạn hãy lựa chọn các dòng kính thực tế ảo có góc nhìn hẹp dưới 112 độ, điều này sẽ giúp cho bạn có được trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn, hình ảnh sẽ sắc nét hơn. Mặc dù vậy, góc nhìn hẹp cũng sẽ có một nhược điểm nhỏ đó chính là không gian sẽ không chân thực được như ở các dòng kính thực tế ảo có góc nhìn rộng!

Đối với người dùng đang sử dụng các dòng điện thoại iPhone 6/6S/7/8 thì các bạn nên lựa chọn dòng kính thực tế ảo VR Shinecon G07E, đây thực sự là sản phẩm rất tuyệt vời dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại iPhone.  Để hiểu hơn về kính thực tế ảo VR Shinecon G07E, bạn hãy tham khảo bài đánh giá sau đây:

[su_button url=”https://bankinhthucteao.com/vr-shinecon-g07e/” target=”blank” style=”flat” background=”#f32332″ size=”10″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: shopping-cart” text_shadow=”2px 0px 0px #000000″ rel=”nofollow”]Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon G07E[/su_button]

Kính thực tế ảo cho điện thoại iPhone 6 Plus/6S Plus/7 Plus/8 Plus

Nếu chiếc smartphone thân yêu của bạn đang nằm trong nhóm này thì việc sử dụng kính thực tế ảo sẽ khá phù hợp bởi kích thước màn hình của chúng là 5.5 inch với độ phân giải full HD. Đây là kích thước rất phù hợp cho kính thực tế ảo. Khi trải nghiệm công nghệ thực tế ảo với điện thoại iPhone 6 Plus/6S Plus/7 Plus/8 Plus, bạn sẽ cảm thấy hình ảnh hiển thị có chất lượng rất tốt, hình ảnh trung thực, sắc nét.

Điện thoại iPhone 6 Plus/6S Plus/7 Plus/8 Plus phù hợp với BOBO VR Z4

Khi lựa chọn kính thực tế ảo cho các dòng điện thoại trong nhóm này, các bạn hãy chọn các dòng kính thực tế ảo có góc nhìn rộng trên 120 độ để có thể đem đến trải nghiêm chân thực nhất nhé!

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn kính thực tế ảo cho điện thoại iPhone trong nhóm này đó chính là các bạn hãy quất ngay con BOBO VR Z4, đây là lựa chọn hợp lý nhất dành cho nhóm này! Tham khảo thêm đánh giá chi tiết về sản phẩm BOBO VR Z4 tại đây

Kính thực tế ảo cho điện thoại iPhone X

Kích thước màn hình của điện thoại iPhone X là 5.8 inchs cùng với độ phân giải 1125 x 2436 pixels, nhớ đó mà chất lượng hình ảnh của iPhone X có chất lượng rất tốt, hình ảnh sắc nét. Khi chọn lựa kính thực tế ảo cho iPhone X, bạn cũng nên chọn kính thực tế ảo có góc nhìn rộng trên 120 độ để có được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tốt nhất. Mặc dù vậy, mình cũng nhắc bạn nên lưu ý rằng iPhone X có màn hình tràn viền, vì vậy mà sản phẩm này sẽ không phù hợp với các dòng kính thực tế ảo không có nắp đậy kín bởi điện thoại sẽ không hoàn toàn chắn được ánh sáng từ bên ngoài, do đó làm ảnh hưởng đến chất lượng khi trải nghiệm. Với dòng điện thoại này, BOBO VR Z4 vẫn sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Hy vọng những thông tin mà mình chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về việc nên lựa chọn loại kính thực tế ảo nào phù hợp cho điện thoại iPhone của bạn nhé!

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang quan tâm đến kính thực tế ảo nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết sản phẩm nào tốt nhất, hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc kính thực tế ảo phù hợp nhé!

[su_button url=”https://bankinhthucteao.com/kinh-thuc-te-ao-tot-nhat/” target=”blank” style=”flat” background=”#f32332″ size=”10″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: shopping-cart” text_shadow=”2px 0px 0px #000000″ rel=”nofollow”]Các loại kính thực tế ảo tốt nhất[/su_button]

Back to top button