Danh sách giftcode game ZENONIA 5 cập nhật liên tục

Tựa game ZENONIA 5 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ZENONIA 5 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ZENONIA 5 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ZENONIA 5 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ZENONIA 5 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ZENONIA 5 hỗ trợ tân thủ

GRMS1fa501cd

THD13f4dfcb

SDHX6005ce00

HNJ3f9a911e

VXVM8d4ab45

SBMe53c65a

QSDM5a3d29c4

Danh sách Giftcode sự kiện ZENONIA 5

DXRX62f5792a

CORJ71d0ccad

PCLM69039487

VKLM6821a0af

BXCM6210b9a2

Một số giftcode giới hạn của ZENONIA 5

28b1d056

7b5dbf42

52a3a966

2edfcba2

134ed4fd

7ca92a51

7df4fac2

Cách nhận giftcode game ZENONIA 5 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ZENONIA 5

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ZENONIA 5

Bước 3: Nhập giftcode ZENONIA 5 và cùng trải nghiệm nhé!

Gamevil tiếp tục trở lại hàng ngũ game di động sau một năm ra mắt Zenonia 4. Khoảng tháng 11 năm 2012, họ tiếp tục phát hành phần thứ 5 của series Zenonia với tên gọi Zenonia 5: Wheel of Destiny. Trong trò chơi này, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ chế mới hơn so với phần cũ.

Giới thiệu ZENONIA 5

Kế hoạch

Với sự trở lại của chương 5 trong series Zenonia, Gamevil đã nhận được vô số lời khen từ cộng đồng game thủ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự thay đổi hoàn toàn so với trò chơi cũ, có thể coi đây là một cuộc cách mạng từ nhà phát triển. Không chỉ vậy, người chơi còn bị cuốn hút bởi cốt truyện thú vị của trò chơi. Sau khi đánh bại chúa quỷ, Lu được chọn làm người kế vị Andra. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc đó chỉ kéo dài được một thời gian ngắn, đất nước hiện đang trải qua nhiều thay đổi lớn.

Trò chơi Zenonia 5

Game lấy bối cảnh sau chiến tranh, con người bị lu mờ bởi lòng tham và sự ích kỷ của mình. Giới quý tộc bắt đầu bóc lột người nghèo và bóng tối lại bao trùm lấy Andra. Một trong số đó là Aster, anh ta đã bị giết khi quân đội săn lùng những kẻ tham nhũng và lần này anh ta quay lại để trả thù. Xưa chúng ta có câu: “Thời thế tạo anh hùng”, giữa hoàn cảnh đó, một anh hùng xuất thân từ một ngôi làng hoang tàn đã đứng lên chiến đấu chống lại những thế lực xấu đang âm mưu hủy diệt thế giới. Andrew bình tĩnh.

Lối chơi nhập vai truyền thống

Giống như các phiên bản trước của ZENONIA, ZENONIA 5 được phát triển với lối chơi nhập vai truyền thống rất quen thuộc. Giống như các trò chơi trước, Zenonia 5 có lối chơi nhập vai hành động. Bước đầu tiên, bạn chọn lớp nhân vật của mình, sau đó đi làm các nhiệm vụ cốt truyện do NPC đưa ra. Các điều khiển đều giống nhau, bạn có thể sử dụng nút điều khiển để di chuyển, sử dụng nút bên phải để thực hiện các cuộc tấn công. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận trong việc thăng cấp, cướp trang bị và nâng cấp kỹ năng để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Game vẫn có hai chế độ chơi chính là chơi theo nhiệm vụ theo cốt truyện và PvP thời gian thực. Thông qua đấu trường PvP, bạn có thể tham gia vào các trận chiến trực tiếp với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Sau các trận đấu PvP, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn nếu giành chiến thắng.

Hệ thống nhân vật

Zenonia 5 bao gồm 4 lớp nhân vật khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn lớp nhân vật mà mình muốn, bao gồm Abel (Berserker), Evan (Thợ máy), Neal (Pháp sư) và Ryan (Paladin). Abel và Ryan là những cuộc tấn công cận chiến mà bạn có thể chơi theo cách kết hợp để gây sát thương và không chết chỉ trong một vài cuộc tấn công của quái vật. Evan là một xạ thủ, anh ta sẽ sử dụng súng lục kép và súng thần công trong trận chiến, cách chơi phổ biến nhất là gây sát thương lớn, tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Còn với Neal, bạn sẽ cần rất nhiều điểm dòng INT để gây sát thương kỹ năng hạng nặng lên quái vật. Điểm đặc biệt trong phần này là bạn có thể chỉnh sửa ngoại hình cho nhân vật của mình, bao gồm kiểu tóc và màu da của họ. Mỗi nhân vật có 3 kiểu da và tóc cho bạn lựa chọn.

Zenonia 5 kyang

thiết bị rèn

Về tính năng này không có gì mới vẫn chỉ gồm 3 tính năng là Nâng cấp, Hợp nhất và Tinh chỉnh. Mỗi tính năng làm cho thiết bị của bạn mạnh mẽ hơn để đối mặt với những thử thách khó khăn. Trang bị sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chỉ số của nhân vật, giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thành trò chơi. Ngoài ra, việc mạnh lên còn giúp bạn tham gia các chế độ chơi khó khác để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

chế độ chơi

Abyss là một cơ chế mới trong sê-ri Zenonia và rất khó. Bạn chỉ có thể tham gia miễn phí một lần mỗi ngày. Mỗi cổng có số lượng và loại quái vật ngẫu nhiên, và bạn chỉ có thể chiến đấu trong một khoảng thời gian nhất định. Cứ sau 10 tầng, một con Boss mạnh mẽ sẽ xuất hiện để đối mặt với bạn. Lưu ý rằng các vật phẩm bị cấm sử dụng trong chế độ này.

Bên cạnh Abyss, nhà phát triển còn làm Hell Mode. Chế độ này chỉ mở sau khi bạn đã tiêu diệt thành công Salvatore và kết thúc màn chơi. Bạn sẽ trở lại làng Agran, trang bị và kỹ năng từ lượt trước, hoàn toàn không cần phải chơi lại từ đầu. Tuy nhiên, những quái vật yếu nhất đều bắt đầu từ cấp 90 trở lên, nhiệm vụ trong game sẽ khác so với đầu tiên.

PVP

Có một số thay đổi nhỏ đối với cơ chế PVP của Zenonia 5 so với trước đây. Thể thức chỉ bao gồm 1vs1, đối thủ của bạn là một người chơi ngẫu nhiên trên hoặc dưới bạn 5 cấp độ. Sau 3 giây đếm ngược, bạn có 90 giây để tiêu diệt đối thủ và tất nhiên vật phẩm đó bị cấm. Khi bạn đạt được một số trận thắng nhất định, bạn sẽ nhận được danh hiệu. Tùy theo loại danh hiệu sẽ cho bạn các chỉ số riêng biệt, danh hiệu nào thắng nhất định sẽ cộng tất cả các chỉ số, chỉ danh hiệu Loser nhận được khi bạn thua 10 trận sẽ cộng thêm 10% khoảng trống người chơi cho bạn.

Đồ thị

Như tôi đã nói, Zenonia 5 đã cách mạng hóa đồ họa. Mọi thứ đều được cải thiện rất nhiều so với các phần trước. Thiết kế nhân vật, bản đồ, hoạt ảnh đều tốt hơn nhiều. Chưa kể giao diện trong game cũng đã được cải tiến. Giờ đây, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình một cách mượt mà, thực hiện các kỹ năng tinh tế. Tuy nhiên, nó vẫn không thể so sánh với các trò chơi được thiết kế bằng Unity hoặc Unreal Engine. Nhưng chỉ có Thiết kế kỹ thuật số mới làm cho những trò chơi như thế này trở nên đáng khen ngợi.

Phiên bản ZENONIA 5 MOD APK

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí

Tải game ZENONIA 5 APK & MOD cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hành động hấp dẫn thì Zenonia 5 là một lựa chọn phù hợp. Nó hoàn toàn miễn phí, nhưng có lối chơi hay và đồ họa đẹp, mặc dù điều khó chịu duy nhất là kho đồ của bạn có hạn, bạn cần dùng tiền thật để mở rộng nó để chứa được nhiều vật phẩm. Sản phẩm. Mari hóa thân thành một nhân vật anh hùng chiến đấu để bảo vệ Andra.

Bình luận
Chia sẻ