Giftcode game

Danh sách giftcode game Will It Shred? cập nhật liên tục

Tựa game Will It Shred? đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Will It Shred? với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Will It Shred? mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Will It Shred? này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Will It Shred? là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Will It Shred? hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Will It Shred?

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Will It Shred?

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Will It Shred? mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Will It Shred?

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Will It Shred?

Bước 3: Nhập giftcode Will It Shred? và cùng trải nghiệm nhé!

Đồ họa Will It Break
Nó sẽ phá vỡ ảnh chụp màn hình?
Trò chơi Will It Broken

Đôi khi, áp lực cứ đè lên bạn, bạn muốn phá bỏ một điều gì đó chỉ để xả stress nhưng bạn chợt nhận ra rằng nó có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người xung quanh mà chúng ta không nên làm. làm đi. Không cần phải lo lắng! Tải xuống ngay liệu nó có bị vỡ không? MOD APK vào thiết bị của bạn và bạn có thể phá hủy bất cứ thứ gì bạn muốn!

Giới thiệu Will It Break?

Gameplay

Nó sẽ bị hỏng? là một trò chơi hủy diệt đơn giản, trong đó người chơi chỉ “chơi cho vui” và không có mục tiêu gì xa hơn. Trò chơi xoay quanh một chiếc máy nghiền kim loại cực mạnh với khả năng phá hủy bất cứ thứ gì trong đó. Nhiệm vụ của bạn là chọn những đồ vật mình thích rồi ném vào chiếc máy nghiền này để xem chúng bị phá hủy như thế nào.

Đôi lông mày này dường như có thể phá hủy bất cứ thứ gì vì sức mạnh to lớn của chúng. Từ những vật dụng đơn giản nhất hàng ngày đến những thứ khó tin nhất cũng có thể được ném vào chân mày ma thuật trong Will It Shred ?.

Ném mọi thứ vào máy nghiền

Với nó, bạn có thể ném mọi thứ bạn có thể nghĩ ra thành đống đổ nát. Những đồ vật tưởng chừng như đơn giản mà bạn vẫn dùng như bàn chải, chai thủy tinh, lon coca… bỗng có sức hút kỳ lạ bởi giờ đây dường như chúng không được sử dụng đúng mục đích, nhưng lại được nhìn thấy. Nó sẽ bị phá hủy như thế nào? Hay thậm chí, bạn sẽ bắt gặp những thứ rất “lầy lội”, đầy tính sáng tạo của nhà sản xuất. Chỉ cần hỏi bộ não của bạn điều gì sẽ khó khăn nhất để đưa vào máy nghiền này? Xe hơi? Một chiếc máy ủi? Hay nhà vệ sinh? Mọi thứ trong Will It Broke? như một nạn nhân bị áp bức. Ngoài một chút tưởng tượng, còn có chiếc khiên huyền thoại Captain America cũng bị lôi vào cuộc thí nghiệm …

Nâng cấp thiết bị của bạn

Trên thực tế, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ không thể chọn ngay mọi thứ mình muốn cho vào máy nghiền. Nó sẽ làm hỏng mặt hàng? Được bán tại các cửa hàng và có giá riêng. Giá cả sẽ phụ thuộc vào độ độc đáo của hình ảnh, ý tưởng và hiệu ứng mà món đồ đó mang lại. Vậy làm thế nào để có nhiều tiền hơn? Khi bạn phá hủy một đối tượng, nó sẽ mang lại cho bạn một số tiền. Hãy bắt đầu với những vật phẩm đơn giản và rẻ tiền, đưa chúng đến máy nghiền để nhận được nhiều tiền hơn ở những màn chơi đầu tiên. Chỉ vài lần như vậy, bạn đã có đủ số lượng để mua thêm những món hàng đặc biệt. Hãy nhớ rằng, giá của một món đồ càng cao thì bạn càng nhận được nhiều tiền từ việc tiêu hủy nó, vì vậy về cơ bản, bạn không bao giờ hết tiền.

Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tiết kiệm chi phí để nâng cấp phụ tùng thay thế trong máy của mình. Nâng cấp máy cưa giúp tăng tốc độ phá hủy của máy, tăng trọng lực để vật phẩm được ép nhanh và chắc, tạo cảm giác hấp dẫn hơn cho người chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chi một số tiền để giúp tăng số lượng đồ vật mà bạn tiêu diệt.

Tại sao nó sẽ vỡ? rất thú vị?

Trong cuộc sống, thường chúng ta sẽ chỉ chú ý đến công dụng của một thứ là hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu. Nhưng, BoomBit Games – nhà sản xuất Will It Shred? – chống lại suy nghĩ đó. Họ cho rằng việc tận mắt chứng kiến ​​mọi thứ quay thành một vòng quay nghiền nát mang đến cho người chơi sự thích thú tột độ và trải nghiệm khó quên nhất. Hầu hết mọi người không có cơ hội xem thiết bị bị hỏng như thế nào, vì vậy họ sẽ rất mê nếu xem đi xem lại. Các bài đánh giá về trò chơi chỉ ra rằng người chơi rất dễ bị nghiện trò chơi độc đáo này: “Thật thú vị khi thấy các vật thể vật lộn bên trong máy!”, “Phải mất một giờ để thực hiện. xem cái máy này ngấu nghiến cái khác. Trò chơi này thật không thể tin được! ”

Âm thanh và đồ họa

Nó sẽ bị hỏng? Nó có đồ họa và âm thanh chất lượng, chân thực đến từng chi tiết. Thật vậy, nó sẽ bị hỏng? Vốn là game mô phỏng hoạt động của một chiếc máy nghiền có thật ngoài đời nên yếu tố chân thực càng phải được đẩy lên hàng đầu. Nhìn cách các công cụ mắc kẹt trong bánh răng, hay tiếng “rắc rắc” giòn tan của động cơ nghiền nát thứ gì đó thực sự khiến người chơi cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, những món đồ cồng kềnh và đồ sộ được ném vào máy nghiền cũng phần nào tuân theo các định luật vật lý cơ bản, giúp trò chơi trở nên phi thực tế.

Phiên bản MOD của Will It Broken?

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Nếu bạn muốn mua những vật phẩm đặc biệt, bạn cần có nhiều tiền. Và số tiền game đưa ra không đủ để bạn mua những thứ mình muốn. Giải pháp rất đơn giản, sử dụng phiên bản MOD của APKMODY. Sau khi mở trò chơi, bạn chỉ cần chạm vào số xu của mình và số xu của bạn sẽ tăng lên.

Không quảng cáo: Gói trong ứng dụng để loại bỏ quảng cáo đã được mở khóa.

Tải xuống APK Will It Shred MOD cho Android

Một trò chơi tuyệt vời để giúp bạn đối phó với căng thẳng tột độ hoặc chỉ để vượt qua thời gian rảnh rỗi. Nó sẽ bị hỏng? hứa sẽ không làm bạn thất vọng trong bất kể hoàn cảnh nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button