Giftcode game

Danh sách giftcode game Space Pioneer cập nhật liên tục

Tựa game Space Pioneer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Space Pioneer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Space Pioneer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Space Pioneer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Space Pioneer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Space Pioneer hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Space Pioneer

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Space Pioneer

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Space Pioneer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Space Pioneer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Space Pioneer

Bước 3: Nhập giftcode Space Pioneer và cùng trải nghiệm nhé!

Trong Space Pioneer MOD APK (Vô Hạn Tiền), quái vật ngoài không gian là có thật và việc của bạn là tìm và tiêu diệt chúng để nhận tiền thưởng.

Giới thiệu về những người tiên phong trong không gian

Vũ trụ là một nơi bí ẩn và còn chứa đựng nhiều điều mà con người chưa thể tìm ra lời giải đáp. Người ngoài hành tinh có tồn tại không? Họ thân thiện hay hung dữ? Tôi cũng không biết sự thật, vì tôi không phải là nhà khoa học.

Trở thành một thợ săn tiền thưởng thật tuyệt, săn tiền thưởng trong không gian thậm chí còn tuyệt hơn, hãy trải nghiệm điều đó trong trò chơi này.

Thợ săn tiền thưởng trung cấp thiên hà

Trò chơi Space Pioneers 1

Trong Space Pioneer, bạn sẽ là một xạ thủ hoạt động trong một vũ trụ rộng lớn, giống như nhân vật Star Lord trong Guardians of the Galaxy, hay bạn có thể liên tưởng đến những bộ phim như Star Wars hay Star Trek. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hang ổ quái vật ngoài vũ trụ để đổi lấy tiền thưởng. Không gì có thể làm bạn sợ hãi, kể cả những con quái vật hung dữ nhất. Tiêu diệt tất cả bọn chúng bằng khẩu súng trên tay và chứng tỏ ai là xạ thủ giỏi nhất vũ trụ!

cách chơi

Space Pioneer là tựa game bắn súng dễ hiểu, dễ chơi và không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của người chơi. Đừng coi đó là điều hiển nhiên, dù chỉ một giây lơ là, bạn sẽ bị lũ quái vật bao vây và không có lối thoát. Màn hình nhìn từ trên xuống giúp bạn dễ dàng quan sát mọi không gian xung quanh mình. Một điều bạn cần chú ý khi chơi đó là lượng đạn, hãy giữ khoảng cách với quái vật khi nạp đạn và sử dụng chiến thuật Hit and Run để đối phó với chúng.

Người tiên phong trong không gian

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể lên một con tàu vũ trụ để trở về hành tinh quê hương của mình. Trò chơi có hai loại tiền tệ quý giá là vàng và đá quý. Vàng để bạn mua trang bị và nâng cấp vũ khí, đá để bạn xây dựng căn cứ trên hành tinh mình đang sống. Đừng quên cướp rương để tìm trang bị quý hiếm. Bạn cần sử dụng ngón tay trái để điều khiển nhân vật di chuyển, ngón tay phải để thực hiện các thao tác như bắn, ném lựu đạn hay xây dựng căn cứ.

Mở khóa vũ khí mới

Vũ khí tiên phong không gian

Bạn có thể mở khóa nhiều loại vũ khí khác nhau như súng laze, súng phun lửa, súng trường, đại bác, v.v. Kiếm tiền và chiến lợi phẩm là cách để bạn mở khóa vũ khí mới. Mỗi loại vũ khí đều có kỹ năng bị động và kỹ năng chủ động, bạn cần học chúng để phát huy tối đa sức mạnh của vũ khí. Tổ của quái vật sẽ bị phá hủy khi bạn đặt một quả bom vào đó. Hay xem nay!

Quảng cáo

Một số quảng cáo sẽ xuất hiện trong khi bạn đang chơi. Bạn có thể xem các quảng cáo tình nguyện để nhận kim cương và đá quý. Xem một số video và bạn sẽ nhận được rất nhiều đá quý. Ngoài ra, bạn có thể xem các video quảng cáo để giúp nhân vật hồi sinh sau khi chết, nhưng điều này chỉ xảy ra một lần mỗi ngày.

Đồ thị

Đồ họa Space Pioneers

Space Pioneer sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, tuy nhiên trò chơi đã lược bỏ những chi tiết không cần thiết để tập trung vào cuộc chiến giữa bạn và lũ quái vật. Vũ trụ được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy không đẹp lắm nhưng theo mình là đủ cho một game hấp dẫn. Bạn có thể khám phá nhiều hành tinh với nhiều nền văn hóa khác nhau. Âm thanh của trò chơi cũng rất ấn tượng và nó tương tác tốt với trò chơi.

Phiên bản Space Pioneer MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn sẽ có số tiền vô hạn trong trò chơi.

Nhiều tiền để làm gì?

Khi bạn có số tiền không giới hạn, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình, mua vũ khí và các thiết bị khác.

Tải xuống Space Pioneer MOD APK cho Android

Nếu yêu thích vũ trụ hay là một fan hâm mộ của Star Wars, Space Pioneer là trò chơi bạn nên thử một lần. Tôi tin rằng, trò chơi sẽ là thứ để bạn tiêu tốn thời gian rảnh rỗi ngay sau lần chơi đầu tiên! Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button