Giftcode game

Danh sách giftcode game World of Warships: Legends cập nhật liên tục

Tựa game World of Warships: Legends đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm World of Warships: Legends với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode World of Warships: Legends mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game World of Warships: Legends này cùng ad nhé. Số lượng giftcode World of Warships: Legends là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game World of Warships: Legends hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện World of Warships: Legends

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của World of Warships: Legends

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game World of Warships: Legends mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của World of Warships: Legends

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của World of Warships: Legends

Bước 3: Nhập giftcode World of Warships: Legends và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu muốn một lần nữa được sống trong bầu không khí hoành tráng của những trận hải chiến bất tận, bạn nên tìm một game chiến thuật hải quân với nhiều chức năng hoành tráng như World of Warships: Legends APK.

Giới thiệu World of Warships: Legends

Trò chơi hải chiến sử thi tốc độ cao!

Đúng như tên gọi, World of Warships: Legends đưa người chơi vào thế giới của những trận thủy chiến khốc liệt nhất thế giới. Bạn sẽ vào vai một thuyền trưởng hải quân tận tụy, có khả năng điều khiển bất kỳ con tàu chiến hùng mạnh nào, từ những con tàu đơn giản đến những con tàu hùng vĩ, hỏa lực mạnh mẽ và sức chiến đấu bền bỉ.

Đồ họa và âm thanh

Mọi chi tiết trong World of Warships: Legends đều được chăm chút tỉ mỉ. Mặt nước phẳng lặng có thể nhìn thấy từng gợn sóng nhỏ, bầu trời trong xanh hút tầm mắt, phía xa là một ngọn đồi, một hòn đảo nhỏ cỏ xanh um tùm. Môi trường rất đẹp. Nếu bạn đã chơi nhiều game hải quân, bạn có thể đánh giá ngay đồ họa đẹp / không thể chê vào đâu được trong những game đó. Điều đầu tiên bạn nên đánh giá là độ sống động và chân thực của mặt nước. Trò chơi này được coi là dễ nhất nhưng hóa ra lại khó nhất trong các trò chơi liên quan đến nước và biển. Nếu không thực hiện dễ gây ra tình trạng ăn quá no, khó chịu. Chỉ nhìn vào chất lỏng hư ảo trôi nổi đầu game, người chơi rất dễ cảm thấy nhàm chán, rồi từ từ muốn bỏ cuộc.

Tải xuống World of Warships Legends APK 1440x810

World of Warships: Legends làm rất tốt những chi tiết này. Một khởi đầu tỉ mỉ để kéo người chơi vào nước đi thứ hai trước khi bị khuất phục hoàn toàn.

Bước thứ hai là về hạm đội chiến đấu trên biển. Các mô hình tàu chiến thời đó đã được làm lại rất chi tiết. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của tàu và cờ.

Tính năng ngày đêm, mô phỏng thời tiết trong World of Warships: Legends cũng rất hoàn chỉnh. Vào ban ngày, mọi thứ lấp lánh dưới ánh mặt trời, các chi tiết của trận chiến rõ ràng. Vào ban đêm, dưới ánh trăng, mọi thứ đều có chút đe dọa và sự phấn khích lên đến đỉnh điểm. Mưa, sấm chớp, gió giật, bão táp … bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên chiến trường giữa đại dương này. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thực đến mức bạn sẽ bị cuốn vào trận chiến và cảm nhận được nỗi sợ hãi của những người trong cuộc. Hãy thử đóng cảnh gặp bão, cả con thuyền như sắp lật úp, bạn cũng cảm thấy bàng hoàng ập đến khi chơi nó.

Giọng nói chắc chắn không cần thiết nữa. Một câu “chi tiết và chính xác”. Thời khắc căng thẳng của cuộc chiến là lúc tiếng nói trong World of Warships: Legends thể hiện rõ nhất vai trò đẳng cấp của mình. Không có âm thanh nhưng chiến trường đầy lửa đạn, không quá ồn ào nhưng đủ kích thích giác quan của mọi người chơi. Chơi với loa ngoài là ổn.

Nâng cấp cho tất cả

Công bằng mà nói, theo sở thích, World of Warships: Legends cho phép người chơi chọn đội (quốc gia) và loại tàu ngay từ đầu. Tổng cộng, có hơn 150 loại hạm đội hải quân. Tất nhiên là không có ngay từ đầu. Bạn phải chiến đấu liên tục và thu về nhiều chiến công hiển hách, số lượng tàu mới đang từ từ tăng lên. Cá nhân tôi thấy rằng các thiết giáp hạm của đối phương (chơi với máy) trong World of Warships: Legends khá mạnh ngay từ đầu. Vì vậy, trong thời gian đầu, World of Warships: Legends của chúng ta sẽ khá chật vật. Nhưng đừng nóng vội. Mở khóa các tàu mới sẽ lần lượt xuất hiện. Bản thân mỗi hạm đội cũng có một số nâng cấp riêng. Lúc đầu, bạn nên tận dụng tối đa từng loại nâng cấp này, sau đó từ từ mở khóa sau. Hãy kiên nhẫn và vinh quang sẽ đến.

World of Warships Legends dành cho Android 1440x810

Nâng cấp chiến hạm hay chỉ chọn tàu chiến mới trong kho là tính toán chiến thuật của người chơi. Đôi khi một chiếc thuyền mới không nhất thiết là sự lựa chọn tốt nhất. Những gì bạn biết, bây giờ mạnh hơn nhiều sau trận chiến, có thể đưa bạn đến chiến thắng nhanh hơn. Nhưng nói vậy không có nghĩa là bạn cứ bám lấy con tàu chở đi khắp nơi để chiến đấu. Bạn vẫn nên chọn những con tàu vừa được bổ sung, để chúng có thêm cơ hội nâng cấp, đồng thời mang đến cho họ những trải nghiệm mới. Trước khi lên tới mái nhà, không biết cái nào mạnh hơn cái nào. Nói chung, nên chơi dần để thăng cấp chiến hạm, càng cao càng tốt. Sau đó, khi có một số trận thủy chiến thực sự căng thẳng, đã có sẵn “đồ chơi” để dành.

Ngay cả bản thân người chơi cũng có một hệ thống phân cấp đặc biệt: Chỉ huy, Thuyền trưởng, Đô đốc, Trung úy và Thủy thủ. Ban đầu tất nhiên bạn đang ở mức thấp nhất. Đánh càng nhiều, thắng càng nhiều, điểm kinh nghiệm càng nhiều, cơ hội thăng cấp càng nhiều. Các cấp bậc này khác nhau về khả năng điều khiển tàu. Lên đến cấp Thuyền trưởng, bạn có thể thoải mái điều khiển mọi tính năng và khả năng chiến đấu của tàu. Lên đến cấp Chỉ huy, bạn có thể chọn bất kỳ con tàu nào mà bạn có trong đội của mình và lái nó với tốc độ nhanh nhất, vũ khí hiện đại nhất và có toàn quyền kiểm soát, điều động tàu ra vào giữa trận chiến. .

Mỗi quốc gia đều có hạm đội tàu chiến của riêng mình. Ví dụ, hạm đội tàu tuần dương Ý sẽ bao gồm các thiết giáp hạm Alberto da Giussano, Raimondo Montecuccoli, Trento và Zara, tất cả đều là những tàu tuần dương tốt nhất được sử dụng trong chiến đấu trong Chiến tranh Thế giới thứ hai.

World of Warships Legends trên APKMODY 1440x810

Vũ khí trên mỗi loại tàu cũng rất đa dạng: từ pháo phụ, Máy tạo khói che mắt kẻ thù cho đến ngư lôi cực mạnh, rồi có tàu được trang bị đạn sắt hạn chế sát thương và thiết bị giảm lực. Thời gian nạp cho pin chính của tàu chính Nạp lại Booster.

Chế độ chơi

World of Warships: Legends cho phép bạn đấu với máy tính hoặc đấu với những người chơi khác hoặc lập nhóm với 9 người chơi đấu với 9 người. Mọi thứ diễn ra với tốc độ cao. Trong chế độ Co-op, bạn sẽ tham gia lực lượng với nhiều người chơi khác, tạo tổ đội và các tổ đội để chiến đấu. Mỗi đội sẽ có 3 loại tàu ngay từ đầu. Điều này tiếp tục cho đến khi đội đứng cuối cùng là đội chiến thắng. Người chiến thắng sẽ được thêm tàu ​​mới, khuyến mãi chiến đấu cho từng cá nhân phụ thuộc vào chiến lợi phẩm của mọi người ở điểm đến cuối cùng. Chơi cá nhân hoặc theo nhóm. Tôi thích chơi với động cơ, thấy nó gọn gàng và dễ hiểu, không khó hiểu và không quá chờ đợi.

Tải xuống APK World of Warships: Legends cho Android

Nhận xét chung về World of Warships: Legends:

  • Biểu đồ trên cùng, được chia nhỏ đến từng cm, hãy nhìn vào mực nước, bạn sẽ hiểu.
  • Cơ chế chiến đấu thú vị, nhiều tình huống gay cấn.
  • Điều khiển lượt đi và lượt đi hơi chậm nên đôi khi bị động trong những trận đấu có nhịp độ nhanh.
  • Quá nhiều chiến hạm, động lực lớn cho người chơi.
  • Hệ thống nâng cấp khác nhau.
  • Rất nhiều nhiệm vụ thú vị.
  • Chế độ chơi cũng khá ok. Chơi co-op chờ hơi mệt.

Những ai muốn thưởng thức những trận siêu hải chiến gay cấn nhất, vừa mang tính chiến lược vừa có sức mạnh chiến đấu thì không thể bỏ qua World of Warships: Legends.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button