Giftcode game

Danh sách giftcode game Constellation Eleven cập nhật liên tục

Tựa game Constellation Eleven đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Constellation Eleven với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Constellation Eleven mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Constellation Eleven này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Constellation Eleven là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Constellation Eleven hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Constellation Eleven

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Constellation Eleven

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Constellation Eleven mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Constellation Eleven

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Constellation Eleven

Bước 3: Nhập giftcode Constellation Eleven và cùng trải nghiệm nhé!

Du hành khắp không gian thiên hà rộng lớn và tham gia hàng trăm cuộc chiến lớn nhỏ để bảo vệ hành tinh xanh. Bạn đã bao giờ nằm ​​mơ thấy mình là một anh hùng đang thực hiện sứ mệnh vĩ đại đó chưa? Nếu chưa thì hãy chơi Constellation Eleven MOD APK để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Giới thiệu Constellation Eleven

Trải nghiệm không gian vô tận và vô số trận chiến khó lường

Một game arcade nhưng rất khác

Constellation Eleven đầu tiên sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn khác về game thùng. Không chỉ đơn giản, dễ dàng, mọi thứ đã sẵn sàng để ăn hay luôn sẵn sàng cho bạn phiêu lưu như những game thùng khác. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một chiến binh không gian, điều khiển một con tàu chiến hoành tráng và chiến đấu quyết liệt trước từng đợt tấn công của người ngoài hành tinh.

Chòm sao mười một cho Android 1440x766

Tất cả những trận chiến này đều diễn ra ngoài vũ trụ. Kẻ thù không phải là một, mà là nhiều loài khác nhau và vô số tàu chiến biết bay tối tân. Mỗi lượt chiến thắng, bạn sẽ được tặng rất nhiều vật phẩm có giá trị để nâng cấp vũ khí, đổi lấy phi thuyền mạnh hơn để mở ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn trong tương lai. Hầu hết các thao tác đều dựa trên cơ chế một chạm (one-touch). Đây cũng là một tính năng cơ bản của mọi trò chơi arcade cổ điển.

Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo thời gian. Độ khó được biểu thị bằng: tốc độ và khả năng của những kẻ thù không gian này tăng lên, số lượng tàu chiến của chúng cũng tăng lên và tối tân hơn. Bù lại, trò chơi cung cấp cho người chơi kho vũ khí khổng lồ, hàng loạt mô-đun, sau đó nâng cấp và tùy chỉnh máy bay chiến đấu, tăng chỉ số chiến đấu của máy bay.

Không gian vô tận là có thật

Chắc hẳn các bạn đều đã từng chơi qua game di động chủ đề không gian. Nhưng hầu hết trong số họ có lẽ vẫn cảm thấy không hài lòng. Tự do và không gian đôi khi vẫn bị giới hạn ở một mức độ nhất định. Khi tôi chơi Constellation Eleven, tôi đã rất ngạc nhiên. Trò chơi mở ra một không gian hoàn toàn vô tận. Nơi bạn trải nghiệm góc nhìn từ trên xuống, tự do đi bất cứ đâu, bắn súng và chiến đấu trong sự tự do thực sự.

Nhiệm vụ của bạn không chỉ là chiến đấu bằng phi thuyền mà còn phải thu thập tài nguyên và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sự tự do đó thể hiện ở nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngay từ lần đầu tiên chọn nhân vật chính. Mỗi người đều có khả năng và cá tính riêng. Bạn có thể điều chỉnh ngoại hình một chút sau khi chọn nhân vật.

Tàu hỏa cũng là sự lựa chọn của bạn. Ban đầu chỉ là một số mẫu cơ bản. Sau đó, nhờ chiến thắng của mình, bạn sẽ thu thập các bộ phận khác nhau để nâng cấp con tàu của mình hoặc tốt hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng mở khóa hàng loạt tàu tấn công mới, hiện đại và cải tiến.

Chòm sao Eleven MOD bởi APKMODY 1440x766

Bạn cũng có thể tự do lựa chọn một trong hai cách tiếp cận trò chơi: Tiếp tục chơi sau khi chết hoặc Chết hết, bắt đầu lại.

Tự do cũng đến khi bạn đối mặt với kẻ thù. Ngoại trừ trùm của mỗi cảnh, phi thuyền gặp phải trên đường đi, bạn có thể chọn chiến đấu để thu thập tiền thưởng hoặc có thể chọn bỏ qua nếu thấy không cần thiết hoặc tình huống rất bất lợi cho bạn.

Tất cả những tùy chỉnh từ phổ thông đến đặc biệt trong Constellation Eleven đều góp phần tạo nên một trải nghiệm gọi là “không gian bất tận” cho những người chơi có cùng đam mê.

lối chơi

Cách điều khiển trò chơi này khá đơn giản, cả nam và nữ đều có thể vào game một cách dễ dàng. Phần màn hình bên trái dùng để điều khiển chuyển động của máy bay, phần bên phải là chức năng chụp ảnh màn hình dành cho những ai thích selfie khi chơi game.

Đó là tất cả về nguyên tắc, nhưng việc đi sâu và biến trò chơi thành một trò chơi nhập vai phụ thuộc vào các vật phẩm, công cụ và kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy một trạm vũ trụ. Đây là nơi bạn có thể tiếp nhiên liệu, mua thiết bị mới và nghỉ ngơi trước khi trận chiến mới bắt đầu.

Trên đường đi, còn có cơ hội thu thập thêm mạng sống, vật phẩm để tăng sức khỏe và cải thiện khả năng phục hồi để phòng thủ và sinh tồn tốt hơn. Mỗi trận chiến được chơi trên các ngôi sao. Game có nhiều chòm sao lấp lánh để bạn di chuyển đến và bắt đầu cuộc chiến. Ở mỗi chòm sao, ngoài những nhiệm vụ chính được giao ở đầu mỗi phân cảnh (như chuyển những vật phẩm quan trọng, tiêu diệt hết phi thuyền đang trôi nổi trong không gian này…), bạn còn có những đấu trường lớn nhỏ khác nhau. Mỗi đấu trường có những đợt kẻ thù và phần thưởng khác nhau. Bạn được thưởng khi thắng, nhưng không mất gì khi thua và điều đó cũng không ảnh hưởng đến số mạng mà nhân vật của bạn có trong các chế độ trò chơi khác.

Đồ họa và âm thanh

Constellation Eleven sử dụng đồ họa theo phong cách pixel, một điều hiếm thấy trong các trò chơi theo chủ đề chiến đấu ngoài không gian. Nhưng đối với tôi, đây là sức hấp dẫn kỳ lạ của trò chơi này. Bởi vì nó gợi nhớ đến những trò chơi cổ điển cũ trên bảng điều khiển cũ. Cảm giác chiến đấu cũng trở nên tập trung hơn khi bạn không có quá nhiều thứ để phân tâm hay nhìn ngắm.

Tải xuống APK Constellation Eleven 1440x766

Đủ đúng. Nhưng không phải vì nó lố bịch. Các chi tiết trong game từ cấu trúc phi thuyền, mô-đun, vũ khí cho đến căn cứ quân sự do người chơi xây dựng đều được mô tả rất phong phú. Pixels và vẫn rất chi tiết.

Âm thanh không quá đặc sắc, vừa đủ và làm tròn vai trò của nó. Nhạc nền tạo nên bầu không khí vũ trụ sâu lắng và tất cả các hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu, khi xây dựng đều mang đến cho người chơi đủ sự phấn khích.

Phiên bản Constellation Eleven MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung trả phí

Tải xuống Chòm sao Eleven APK & MOD cho Android

Game bắn súng theo chủ đề không gian Constellation Eleven này sẽ khiến bạn cảm thấy như mình là một phần của bầu trời. Và mỗi cuộc chiến đi qua sẽ để lại nhiều dấu vết, cả về không gian, đối tượng thù địch và khả năng tự chuyển hóa. Nếu bạn thích chiến đấu ngoài không gian, bạn nên chơi trò chơi này ngay lập tức.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button