Giftcode game

Danh sách giftcode game Trucks Off Road cập nhật liên tục

Tựa game Trucks Off Road đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Trucks Off Road với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Trucks Off Road mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Trucks Off Road này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Trucks Off Road là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Trucks Off Road hỗ trợ tân thủ

GRMS49629dd6

THD52aef45a

SDHX48dd13db

HNJ767a7593

VXVM1a152788

SBM1ddddd9f

QSDM5bd324dd

Danh sách Giftcode sự kiện Trucks Off Road

DXRX5c051226

CORJ240d8144

PCLM9c32991

VKLM7cc0b9b2

BXCM576c2023

Một số giftcode giới hạn của Trucks Off Road

32f28018

4830f1a2

77a84170

2c6b8525

26bf13a0

6680fa84

560712df

Cách nhận giftcode game Trucks Off Road mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Trucks Off Road

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Trucks Off Road

Bước 3: Nhập giftcode Trucks Off Road và cùng trải nghiệm nhé!

Trucks Off Road MOD APK (Unlimited Money) là game đua xe mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Tải xuống, trải nghiệm và ghi tên bạn lên bảng xếp hạng dành cho những nhà vô địch ngay bây giờ!

Giới thiệu về xe tải địa hình

ODD Games không phải là một nhà phát triển trò chơi có thương hiệu lâu đời. Tuy nhiên, với sản phẩm đầu tiên được phát hành trên Google Play, Monster Truck Destruction, họ đã cho thấy Studio của họ có rất nhiều tiềm năng. Với gần 300.000 lượt xếp hạng và hơn 10 triệu lượt tải xuống, thật khó để tìm ra cách bác bỏ luận điểm mà tôi vừa đề cập ở trên. Lý do là vì những con số không biết nói dối. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Trucks Off Road được phát hành vào cuối năm 2019. Với những thành tích đã đạt được trước đó, liệu trò chơi này có đột phá hơn đàn anh của mình?

Phong cách chơi

Trucks Off Road có lối chơi khá đặc biệt so với những game đua xe Off-Road khác. Nói chung, mục tiêu của người chơi là ngồi vào xe của mình và cố gắng về đích đầu tiên trong cuộc đua. Với những ai đã từng trải nghiệm Monster Truck Destroy hay bất kỳ phiên bản Off-Road nào khác, điều này khá quen thuộc và dễ hiểu.

1024x576 Trò chơi xe tải trên đường

Trước hết, về kiểm soát. Nó đơn giản và chỉ gồm 4 nút, với hai chức năng chính là điều hướng và tăng giảm tốc độ. Các nút tương ứng được bố trí ở hai góc dưới của màn hình và điều này rất có ý nghĩa đối với những game được thiết kế theo chiều ngang. Thứ hai, nó là một chỉ dẫn. Nếu bạn không biết nó hoạt động như thế nào và phải làm gì để chỉ đạo hoặc bắt đầu một cuộc đua, đừng lo lắng. Nhà phát triển đã tích hợp một loạt các hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Vì vậy, nó không còn khó khăn nữa.

Khi bạn hoàn tất việc đồng ý với các điều khoản và lựa chọn ngôn ngữ. Bạn nhận được số tiền là $ 20,000. Không có ô tô miễn phí nào có sẵn, và điều đầu tiên bạn cần làm để bắt đầu hành trình trở thành nhà vô địch là mua một chiếc ô tô. Có một số loại để bạn lựa chọn với mức giá phổ biến nhất là $ 13,000 – $ 14,000. Sau đó, mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc đua.

Chỉ có một loại tiền tệ được sử dụng trong trò chơi này. Đó là đô la. Chúng không khó tìm, nhưng không nhiều. Nhà phát triển đôi khi cũng khuyên người chơi nên xem quảng cáo để nhận phần thưởng, nhưng điều đó sẽ gây rắc rối cho chúng tôi.

Thách thức đang dần tăng lên

Tất nhiên, xe tải địa hình có những điểm khác biệt và địa hình là một trong số đó. Khi ở trong Monster Truck Destruction, bạn có thể cạnh tranh với đối thủ trên những con đường khô ráo, hoặc trên những đấu trường lớn, trong phần này, hầu hết điều này xảy ra trong các cuộc đua đường hở. chứa bùn.

Off Road 1024x576. Ô tô tải

Có lẽ, một số người hỏi: nó đã nói gì? Câu trả lời là thử thách đã ở cấp độ cao hơn. Bùn đất gây khó kiểm soát, giảm độ bền động cơ dẫn đến giảm hiệu suất hoạt động. Hơn nữa, di chuyển đến khu vực đó sẽ làm cho chuyển động chậm hơn. Và đó sẽ là lý do bạn sẽ không phải là người về đích đầu tiên. Xe tải địa hình yêu cầu một kỹ năng khá cao.

Ngoài việc di chuyển để tránh những tảng đá, hay những thùng kim loại lớn, bạn cần chú ý đến những chướng ngại vật khiến xe của bạn bị va chạm. Tuy nhiên, lối chơi được thiết kế với các cấp độ phù hợp và độ khó sẽ tăng chậm hơn để người chơi không cảm thấy hụt hẫng. Vì vậy, ngoài kiểm soát, làm thế nào chúng ta có thể chơi tốt hơn?

Tùy chỉnh ô tô của bạn

Đúng vậy, bạn cần nâng cấp xe để có hiệu suất tốt hơn trên đường đua. Chúng có Công suất (đơn vị KW), Lực kéo (%) và Mang (%). Các thông số này ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển, độ bám đường và thậm chí cả độ nhạy điều khiển.

Nâng cấp xe tải địa hình 1024x576

Vậy điều khiển sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Thật dễ dàng để đưa ra các ví dụ. Nếu bạn có một bộ lốp có độ ma sát cao hơn thì việc di chuyển trên địa hình trơn trượt, hoặc trong bùn lầy sẽ có lợi thế hơn. Hoặc đổi sang trục (Axles) lớn hơn, cứng hơn, lực kéo sẽ được tăng lên đáng kể.

Tất nhiên còn nhiều bộ phận khác mà bạn có thể thay thế như: Block, Intake, Bullbar, Carburetor, Exhoust, và nhiều bộ phận khác nữa. Tất cả đều nằm trong phần Nâng cấp.

Cách thức

Trò chơi được thiết kế theo hướng đơn giản hơn, chỉ bao gồm chế độ Career. Nhưng không có nghĩa là trải nghiệm sẽ giảm vì chỉ có một chế độ. Thật không nhàm chán khi có 10 Thử nghiệm để bạn thể hiện kỹ năng của mình. Mỗi trò chơi đều có những điểm khác biệt, từ luật chơi, đến điều kiện để giành chiến thắng. Độ khó tăng lên sau mỗi lần dùng thử. Địa hình đa dạng và dốc hơn. Đối thủ chuyên nghiệp hơn. Các giải đấu lớn hơn với các cấp độ từ Nghiệp dư, Sơ cấp, Bán chuyên đến Vô địch Thế giới.

Đồ họa xe tải địa hình 1024x576

Ngoài ra, còn có nhiều chủng tộc khác từ Sự kiện đơn. Nói chung, nó cũng được coi là một chế độ mở rộng. Chúng được cập nhật, với nhiều loại danh hiệu thành tích và giải thưởng hơn. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền để mở khóa từng chương.

Phiên bản APK Off Road Truck MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống Off Road Truck MOD APK dành cho Android

Tóm lại, Trucks Off Road là một game đua xe địa hình rất ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. Trò chơi có tất cả các tính năng của một trò chơi đua xe đỉnh cao với hàng loạt nâng cấp nhập vai cho chiếc xe đua của bạn. Bạn có thể tải về phiên bản MOD của trò chơi thông qua liên kết bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button