Giftcode game

Danh sách giftcode game Lifeline cập nhật liên tục

Tựa game Lifeline đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Lifeline với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Lifeline mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Lifeline này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Lifeline là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Lifeline hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Lifeline

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Lifeline

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Lifeline mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Lifeline

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Lifeline

Bước 3: Nhập giftcode Lifeline và cùng trải nghiệm nhé!

Lifeline APK là game nhập vai, tương tác cốt truyện với đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt, cốt truyện đơn giản nhưng nhiều ngóc ngách để khám phá. Cũng đã thử nghiệm đánh giá cao. Bạn đã sẵn sàng bước vào trò chơi đấu trí này chưa?

Giới thiệu về Lifelines

Một cuộc phiêu lưu của trí tuệ và phán đoán

Trò chơi tương tác di động cấp độ kỳ lạ

Trò chơi câu chuyện tương tác thường dễ chơi, kích thước nhỏ, đa dạng nhưng cũng nhàm chán do thiếu kịch tính và đôi khi ít hoặc không có tương tác. Tôi tin rằng những nghi ngờ này sẽ biến mất khi bạn bắt đầu chơi Lifeline. Nhưng ở đây những gì bạn nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật, có rất nhiều điều ẩn chứa đằng sau những miêu tả và lời kể của các nhân vật. Điều quan trọng là, các tình huống đưa ra cho người chơi sự lựa chọn liên tục xuất hiện, với tần suất ngày càng tăng, với “sự khó khăn trong suy nghĩ” ngày càng tăng. Buộc bạn phải vận dụng hết bộ não của mình để phán đoán, suy luận và quyết định.

Tất nhiên, đã gọi là game tương tác thì suy cho cùng những quyết định của bạn sẽ dẫn đến những kết quả nhất định. Nhưng này, kịch tính ở chỗ, không phải sự sống còn của bạn, mà là của người khác, ai đó đang cố kết nối với bạn, nghe theo mọi chỉ dẫn của bạn và làm theo, Mong tìm được lối thoát giữa nỗi khốn cùng cô đơn nhất. .

Trò chơi thực hiện rất tốt ngay từ đầu, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào. Nhờ nó, bạn có thể thực sự đồng cảm với nỗi cô đơn, sợ hãi và mất phương hướng tột độ của những người khác.

Nhân tiện, đó chắc chắn là chi tiết hơn một chút về cốt truyện của Lifeline.

Kế hoạch

Lifeline dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tác giả Dave Justus. Câu chuyện xoay quanh Taylor, một trong những phi hành gia bị mắc kẹt trên một hành tinh lạ, sau sự cố hạ cánh của một con tàu vũ trụ từ Trái đất. Không biết bao nhiêu người còn sống, bao nhiêu người mất tích, nhưng chỉ có Taylor, với những nỗ lực cuối cùng, đã “bắt kịp” được bạn, nhân vật ở đầu dây bên kia. thời gian. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trên Lifeline là hướng dẫn và giúp đỡ Taylor từng bước thoát khỏi tình thế bị mắc kẹt này và tìm đường quay trở lại Trái đất.

Bạn có quyền lựa chọn nhưng phải chịu trách nhiệm với mọi lựa chọn của mình

Toàn bộ trò chơi là cuộc đối thoại bằng tin nhắn văn bản giữa Taylor và bạn. Để cứu Taylor, bạn phải theo dõi chi tiết tình huống mà Taylor mô tả, thông qua tin tức. Từ đó, đánh giá nó và cung cấp các hướng dẫn cần thiết để giúp đỡ. Bạn cần đọc, trả lời có hoặc không, hoặc quyết định một câu hỏi hoặc hướng dẫn trả lời Taylor. Dựa trên câu trả lời của bạn, những diễn biến tiếp theo cũng sẽ thay đổi và cái kết cũng sẽ khác.

Tôi đã đề cập trước đó về việc mở Lifeline được thực hiện tốt. Chính nhờ yếu tố này, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của mình trong tình huống nguy hiểm này. Biết rằng mọi quyết định, mọi hướng dẫn bạn đưa ra đều có tác động trực tiếp đến sự sống còn của những người khác ở cuối dòng. Trò chơi đã khiến những người chơi nghiêm túc xem xét mối quan hệ thân thiết này và không đùa giỡn, hay đùa giỡn nữa. Hoàn toàn đắm mình vào câu chuyện và làm theo từng chi tiết để cứu một hoặc nhiều mạng sống trên một hành tinh xa xôi.

Chơi game này vừa luyện từ mới, vừa luyện ngữ pháp, vừa rèn luyện trí não

Trò chơi hiện có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Những bạn đang cố gắng học một trong những ngoại ngữ này có thêm một lý do để chơi Lifeline. Việc luyện từ mới và ngữ pháp câu ngắn ở đây rất sôi nổi. Vừa học vừa mở từ điển để có thêm vốn từ. Sau khi chơi game mình cũng thấy trình độ ngoại ngữ của mình tiến bộ rõ rệt. Nó cũng đã rèn luyện khả năng tư duy và phân tích tình huống. Quá nhiều lợi ích trong một game hay.

Quy tắc ngầm cho mọi quyết định

Trò chơi được cho là quá đơn giản để chơi. Thao tác không khác gì những game tiểu thuyết mô phỏng khác trên di động. Nhưng điểm làm nên “chất lượng vàng” của Lifeline chính là một chuỗi tình tiết rất căng thẳng bao gồm cả những đoạn đối thoại giữa Taylor và nhân vật mà bạn hóa thân.

Có những quy tắc ngầm để đưa ra quyết định lựa chọn khi chơi trò chơi này. Bạn có thể áp dụng nó hoặc không, nhưng trong 90% trường hợp tôi thấy nó rất hiệu quả. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho một câu hỏi, hãy cuộn lên và đọc lại một vài câu trong cuộc đối thoại trước đó của Taylor. Hướng dẫn cho những việc cần làm thường ở đó.

Ví dụ, khi Taylor nhìn thấy một thành viên phi hành đoàn khác bị một vật sắc nhọn đâm vào, bạn sẽ được lựa chọn giữa “Kéo nó ra” hoặc “Cho nó vào”. Bạn nên xem xét cẩn thận mô tả của Taylor về đồ vật, vị trí đâm kim và sức khỏe của nạn nhân trước khi đưa ra quyết định. Kéo nó ra có thể dẫn đến chảy máu và mất mạng. Để nó một mình cũng có thể gây nhiễm trùng không thể chữa khỏi.

Vì bản thân sự lựa chọn phải phù hợp với tình huống, logic của câu chuyện và thông tin mà Taylor truyền tải. Không có chuyện bạn thích làm gì thì làm, thích gì thì chọn, giống như rất nhiều tiểu thuyết hẹn hò lãng mạn mà bạn từng nghịch. Đây là mạng của người đó. Chỉ cần một chút lạc đề, một quyết định sai lầm là cả đoàn người mắc kẹt trên hành tinh ấy có thể tan thành mây khói bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng, mục tiêu cuối cùng của bạn là Taylor phải sống sót đến cùng và được giải cứu trở lại Trái đất.

Tải game Lifeline APK miễn phí cho Android

Lifeline là một câu chuyện đầy tính nhân văn. Ai nói nó giống một cuộc phiêu lưu, tôi nghĩ nó giống một tấm gương phản chiếu nhân gian hơn. Chơi game, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc hơn bao giờ hết về sự tồn tại của những con người mong manh trong vũ trụ bao la và sức mạnh của niềm hy vọng. Chỉ còn lại hy vọng và sự sống.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button