Giftcode game

Danh sách giftcode game Danganronpa: Trigger Happy Havoc cập nhật liên tục

Tựa game Danganronpa: Trigger Happy Havoc đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Danganronpa: Trigger Happy Havoc với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Danganronpa: Trigger Happy Havoc mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Danganronpa: Trigger Happy Havoc này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Danganronpa: Trigger Happy Havoc là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Danganronpa: Trigger Happy Havoc hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Danganronpa: Trigger Happy Havoc

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Danganronpa: Trigger Happy Havoc

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Danganronpa: Trigger Happy Havoc mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Danganronpa: Trigger Happy Havoc

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Danganronpa: Trigger Happy Havoc

Bước 3: Nhập giftcode Danganronpa: Trigger Happy Havoc và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có thể tải trò chơi thú vị Danganronpa: Trigger Happy Havoc APK miễn phí tại APKMODY. Tải xuống, tham gia và khám phá một câu chuyện ly kỳ!

Giới thiệu Danganronpa: Trigger Happy Havoc

Trò chơi Visual Novel rất phổ biến đối với người chơi ở nhiều quốc gia, phù hợp cho cả nam và nữ. Thông thường thể loại game này thường có chủ đề tình yêu. Danganronpa: Trigger Happy Havoc được phát hành như một luồng gió mới cho thể loại này bằng cách kết hợp phiêu lưu và Visual Nove. Đến với trò chơi này, bạn sẽ lao vào một thế giới giả tưởng, trải nghiệm sự bí ẩn xuyên suốt cốt truyện.

Kế hoạch

Cốt truyện của Danganronpa: Trigger Happy Havoc bí ẩn nhưng cũng không kém phần kinh dị và lãng mạn. Một học viện bí ẩn tên là Hopes Peak đã gửi thư chấp nhận cho một nam sinh trung học bình thường tên là Makoto Naegi. Anh ấy vào học viện với tư cách là Super High School Luckster. Tuy nhiên, khi Naegi vừa bước vào học viện thì đột nhiên mọi thứ trước mắt cậu tối sầm lại và cậu ngất đi.

Danganronpa Trigger Happy Havoc 1024x576

Khi tỉnh lại, anh thấy mình đang đứng trong lớp học, xung quanh là các học sinh khác. Mọi người đang hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra thì đột nhiên một chú gấu đen trắng xuất hiện và tự xưng là Monokuma. Dù có vẻ ngoài dễ thương nhưng chú gấu này lại khẳng định nếu muốn rời đi thì cách duy nhất là giết chết người bạn còn lại của mình. Neagi và những người bạn khác bị mắc kẹt trong học viện chết chóc này. Họ phải tìm cách để tồn tại và chiến đấu.

trò chơi phong cách

Nếu bạn đã từng chơi loạt Visual Novel nổi tiếng của Ace Attyer, bạn sẽ thấy trò chơi này có lối chơi gần như tương tự. Theo tôi, Danganronpa có lối chơi và nhịp độ nhanh hơn một chút. Có hai chế độ chơi trong Danganronpa bao gồm School Life và Class Trials. Bạn thực hiện các nhiệm vụ và tương tác với các NPC khác thông qua câu chuyện và khám phá học viện khi chơi chế độ School Life. Còn với chế độ Class Trials, mọi người sẽ bị cuốn vào một vụ án mạng bí ẩn và nhiệm vụ của người chơi là tìm ra thủ phạm.

Danganronpa: Trigger Happy Havoc được tái hiện ở góc nhìn thứ nhất, mở ra những không gian rộng mở để người chơi khám phá như sân trường, nhiều khu vực trong học viện và lớp học. Bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu khám phá câu chuyện dưới góc nhìn của các nhân vật. Vì đây là một game Visual Novel nên hầu hết giải pháp cũng như mấu chốt để hoàn thành nhiệm vụ nằm ở việc tương tác với các nhân vật NPC. Bạn sẽ phải trò chuyện, giao lưu, tặng quà cho học sinh để tìm hiểu chúng, sau đó tìm kiếm manh mối trong trường để tìm ra thủ phạm.

Ảnh chụp màn hình Danganronpa Trigger Happy Havoc 1024x576

Khi đã đủ thân mật, nhân vật NPC sẽ tiết lộ bạn là ai và bạn sẽ mở khóa một số kỹ năng để chơi chế độ Thử thách Lớp học. Lượng thông tin nhân vật cung cấp khá nhiều nhưng bạn không phải lo không nhớ hết vì game có một “sổ điện tử”, nơi lưu trữ thông tin về bằng chứng, lời khai. do người chơi sưu tầm.

Trong quá trình tương tác với các nhân vật khác, bạn có cơ hội nhận được Monokuma Coins. Đây được coi là một loại “tiền tệ” đặc biệt được sử dụng trong máy nang ở cửa hàng trường học để mở quà.

Điều khiển

Được chuyển thể từ phiên bản PC, Danganronpa: Trigger Happy Havoc đã thay đổi một số cơ chế để giúp bạn thao tác với chiếc smartphone của mình một cách dễ dàng. Người chơi chỉ cần chạm liên tục vào màn hình để tiếp tục đối thoại.

Đồ họa và âm thanh

Danganronpa Trigger Happy Havoc có đồ họa 2D với thiết kế phù hợp với bối cảnh và nhân vật. Màu sắc trong trò chơi này hơi cũ nhưng không quá ảnh hưởng. Tuy nhiên, âm thanh bị nhiều người chơi phàn nàn. Ai cũng biết với các game Visual Novel thì âm thanh là một phần khá quan trọng (vì có nhiều lời thoại). Tuy nhiên, với Danganronpa Trigger Happy Havoc, phần lồng tiếng tiếng Anh khá lạc điệu và khiến toàn bộ câu chuyện trở nên nhàm chán. Âm nhạc của trò chơi có thể cứu vãn được một chút.

Danganronpa Trigger Happy Havoc cho android 1024x576

Mặt khác, do game chỉ có đồ họa 2D đơn giản nên người chơi có thể chơi trên nhiều thiết bị Android, kể cả điện thoại di động có bộ nhớ và khả năng xử lý khiêm tốn.

Tải xuống Danganronpa: Trigger Happy Havoc APK cho Android

Danganronpa: Trigger Happy Havoc là game có cốt truyện khá hấp dẫn với nhiều tình tiết trinh thám, kinh dị đan xen tình cảm. Tuy nhiên, để tải và chơi thử trò chơi này, người chơi phải trả một số tiền cho Google Play để cài đặt nó. Mặc dù giá cũng không quá đắt với một trò chơi thú vị như vậy, nhưng nếu bạn muốn nhận miễn phí, hãy tải xuống tại APKMODY.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button