Giftcode game

Danh sách giftcode game Unheard cập nhật liên tục

Tựa game Unheard đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Unheard với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Unheard mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Unheard này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Unheard là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Unheard hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Unheard

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Unheard

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Unheard mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Unheard

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Unheard

Bước 3: Nhập giftcode Unheard và cùng trải nghiệm nhé!

Unheard APK là một trò chơi phiêu lưu giải đố BILIBILI được phát hành và phát triển bởi NEXT Studio. Game xoay quanh chủ đề tâm lý tội phạm rất khó khai thác, không khéo lại dở chứng. Unheard là một trong những người hiếm hoi có thể làm các mạch logic, các tình huống thú vị và giải các câu đố không giống ai. Đặc biệt, bạn không nhất thiết phải đóng vai người mà hãy đóng vai một “con ruồi” với đôi tai được đưa lên để lắng nghe và suy luận ra tất cả các tình huống trên hiện trường (con ruồi là một ẩn dụ, mời các bạn xem tiếp cách chơi bên dưới).

Về việc chưa từng nghe về

Trò chơi giải đố thám tử: đi dạo trong vùng âm thanh tuyệt đẹp

Khi nói đến trò chơi trên thiết bị di động, đối với cá nhân tôi, các trò chơi chiến lược và giải đố là tốt nhất. Bạn có thể mang theo điện thoại của mình ở bất cứ đâu, kiểm tra các que diêm và dung dịch trên đi văng, trên giường và ngay cả khi bạn đi vệ sinh. Đó là lý do tại sao tôi thường tìm loại trò chơi này để chơi. Trong quá trình tìm kiếm, hôm qua mình vừa tìm được một game giải đố khá hay muốn chia sẻ với mọi người.

Unheard có gì đặc biệt?

Unheard là một trò chơi phiêu lưu tâm lý tội phạm, một phong cách hơi hiếm trong các trò chơi giải đố trên tất cả các nền tảng. Đồng ý giải đố thì có nhiều, đề tài tội phạm cũng nhiều, nhưng đánh vào tâm lý tội phạm mà thể hiện được, thực ra không nhiều. Tóm lại, sau khi đọc phần giới thiệu ngắn gọn trên Google Play, tôi nghĩ mình nên dùng thử.

Unheard tải xuống APK 1440x810

Unheard cho phép bạn đóng vai điều tra viên điều tra một vụ án. Nhưng với một quan điểm và cách làm hoàn toàn mới. Những thanh tra viên này không chỉ làm một việc, loại trường hợp mà bất kỳ sự cố nào cũng có thể giải quyết: kiểm tra pháp y, điều tra tội phạm, theo dõi tội phạm ẩn. Bất kể bạn phải đối mặt với thử thách nào, nhiệm vụ duy nhất của bạn là giải quyết những vấn đề khó khăn và đưa kẻ giết người vào cuộc.

Tiểu sử

Trò chơi đặt ra một tình huống khá kỳ lạ. Là một thám tử, bạn sẽ được cung cấp bản ghi âm các cuộc trò chuyện tại hiện trường trong quá khứ. Mọi manh mối, chuyển động, động cơ thầm kín, giờ đây đều được trình bày dưới dạng âm thanh.

Nó khác hẳn với những đề tài trinh thám, đánh đố thông thường. Thay vì điều khiển một số nhân vật, thực hiện một số hành động nhất định để giải câu đố và tìm ra thủ phạm, trong Unheard bạn chỉ cần chăm chú lắng nghe, tưởng tượng những gì đang xảy ra ở đó, kết nối với những người khác. dữ liệu đã cung cấp trước đó. Sau đó ghép tên với âm thanh, với hành vi và hành động diễn ra tại hiện trường (thông qua giọng nói và giọng nói nghe được).

Đồ họa và âm thanh

Trong Unheard hầu như không có âm thanh, hình ảnh tĩnh vẽ tay không có nhiều tác dụng. Nhưng phải nói rằng cảm giác im lặng và căng thẳng mà nó gây ra không phải là không đáng kể. Bản chất kỳ thú của Unheard sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì bạn không nghĩ một trò chơi tưởng chừng bình lặng lại có thể lay động trí óc lâu đến vậy.

Bỏ nghe trong APKMODY 1440x810

Điểm đặc biệt của Unheard là người chơi có thể tự phác thảo sơ đồ cho từng trường hợp. Sau đó, cùng với khả năng suy luận, loại trừ, logic và quan sát của họ, để khám phá ra sự thật.

Âm thanh là một phần không thể thiếu trong trò chơi này. Tốt nhất bạn nên sử dụng tai nghe, che đi mọi tạp âm xung quanh để thực sự nhập tâm vào game và không bị phân tâm vì bất cứ lý do gì. Bạn sẽ hiểu tại sao nó lại thu hút nhiều trái tim đến vậy. Bây giờ, tôi sẽ giải thích chi tiết hơn tại sao giọng nói lại là “nhân vật chính” trong Unheard.

Gameplay

Khi bắt đầu mỗi tình huống, bạn sẽ biết về tình huống đó, chỉ là một vài gợi ý, không nhiều. Sau đó đeo tai nghe vào, chạy ngược thời gian. Các giọng nói được nghe thấy trong các bản ghi âm lớn và nhỏ mà cảnh sát thu được trong quá trình điều tra vụ án, để đưa họ trở lại hiện trường vụ án. Nghe từng giọng nói, dù nhỏ đến mức nào, trong đó, sử dụng thông tin có sẵn tại bàn để kể lại mọi diễn biến, từ các nhân vật có mặt tại hiện trường đến lời khai của nhân chứng và nghi phạm.

Nhưng không chỉ có vậy. Đôi khi bạn phải quay lại và tự hỏi bản thân rằng những giọng nói này phát ra từ đâu, ai đã đưa chúng cho cảnh sát. Có thể tin những gì bạn nghe được không? Trong cuộc sống đôi khi bạn không thể tin được bằng tai mắt của mình, chỉ cần nghe thôi chắc chắn bạn sẽ hiểu câu chuyện theo đúng sự thật đã xảy ra.

Tiếng nước chảy, tiếng gõ, tiếng chân chạy, tiếng la hét, cuộc trò chuyện riêng tư giữa hai người, tiếng đồ vật rơi … tất cả những âm thanh tuyệt vời nhất của cuộc sống đều tràn vào trò chơi này. Đây không còn là một trò chơi đấu trí thông thường mà là một cuộc dạo chơi trong vùng đất của âm thanh.

Unheard cho Android 1440x810

Tôi thực sự ấn tượng với mô tả của Unheard như thế này trên Google Play “Đừng mong đợi sẽ bị tung ra một loạt các gợi ý, không ai làm điều đó cho bạn trên Unheard. Thay vì là một con ruồi trên tường, lắng nghe mọi bí mật với mọi âm thanh, mọi âm thanh. Hãy nhớ rằng bất kỳ ai cũng có thể là thủ phạm ”. Chỉ là một phần nhỏ thôi nhưng đó là lý do chính mà mình chọn tải Unheard để chơi, mấy ngày sau vẫn lạc lõng vì trò chơi này.

Một mẹo nhỏ của mình, muốn chia sẻ với những người mới chơi: Bất cứ khi nào bạn thấy mình nghe mất tập trung, nghĩ rằng tình tiết quá bình thường, logic quá chung chung, hãy nhấn nút Pause ngay lập tức. Bởi vì đó là những lúc bạn mất cảnh giác nhất thường là những lúc manh mối bật ra mà bạn thậm chí không nhận ra, vì vậy hãy để nó đi. Tôi đã vài lần. Cho đến khi tôi nhận ra, mọi người chỉ có thể trách mình đã quá bất cẩn.

Cái kết mở, mọi thứ đều liên quan

Điều thậm chí còn tàn nhẫn hơn Unheard là không phải các trường hợp mà bạn có trách nhiệm giải quyết riêng. Có một số chủ đề bí ẩn, một số điểm tương đồng kỳ lạ giữa chúng mà bạn phải khám phá. Tìm được sợi dây này, bạn sẽ có nhiều lý giải mới cho những tình huống chưa được giải quyết trước đó.

Unheard có một cái kết thực sự mở. Mỗi người chơi sẽ tìm thấy câu chuyện của riêng mình, ghép các mảnh còn lại lại với nhau và đi đến cái kết của riêng họ. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là khi bạn giải quyết tình huống A theo cách # 1, nó sẽ dẫn đến tình huống B, nhưng nếu bạn giải quyết A theo cách # 2 # 3 thì diễn tiến tiếp theo là tình huống C, nhiều D. Loại tương quan này phụ thuộc vào cách bạn xử lý từng trường hợp. Một lần nữa, chỉ để bạn nhớ rằng, tất cả các trường hợp tại Unheard đều có liên quan đến nhau. Sau đó, bạn sẽ thấy.

Tải game Unheard APK miễn phí cho Android

Unheard of, trò chơi giải đố “bằng số”. Nghe nói nó từng làm mưa làm gió trên PC một thời gian dài trước khi đến với di động. Phiên bản di động của Unheard cũng có thêm DLC The Lethal Script. Vì vậy, nó tốt hơn so với bản gốc. Chưa kể đến hành trình tuyệt vời, bản thân cách trình bày và các thử thách giải đố khá mượt mà, phong cách đồ họa 2D hay ho của game đã tạo ra nhiều cảm giác hồi hộp cho người chơi. Niềm vui trong im lặng. Nếu bạn quan tâm đến đề tài tâm lý tội phạm, hãy nhớ chơi Unheard. Trò chơi hay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button