Giftcode game

Danh sách giftcode game Hole.io cập nhật liên tục

Tựa game Hole.io đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hole.io với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hole.io mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hole.io này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hole.io là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hole.io hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hole.io

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hole.io

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hole.io mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hole.io

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hole.io

Bước 3: Nhập giftcode Hole.io và cùng trải nghiệm nhé!

Trong Hole.io MOD APK (Unlocked Full Skin), nhiệm vụ duy nhất của bạn là ăn cả thế giới. Đây là lần đầu tiên nhà phát hành Voodoo sản xuất một game đấu trường ảo, ngược lại trước đó họ đã rất thành công với các game dựa trên vật lý như Helix Jump hay Flying Arrow.

Giới thiệu về Hole.io

Hố đen tử thần là nỗi kinh hoàng đối với mọi thứ trong vũ trụ, nó có thể nuốt chửng mọi thứ vào trong đó, thậm chí là toàn bộ hành tinh. Không ai biết mọi thứ đã đi đâu khi rơi vào hố đen vì không còn gì để quay trở lại.

Ăn tất cả những gì bạn có thể

Hole.io đưa người chơi đến một thành phố mở, có nghĩa là bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn trong thành phố. Nó cũng là một đấu trường trò chơi, nơi bạn trực tiếp so tài với những người chơi khác. Đầu tiên bạn sẽ được chia một lỗ đen với màu sắc yêu thích và sau đó bạn sẽ được ghép với 6 người chơi. Cuộc chiến lương thực đã chính thức bắt đầu. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 2 phút, vì vậy bạn phải nhanh chóng tìm ra những gì có thể ăn được và cố gắng tăng kích thước của lỗ để có thể ăn nhiều hơn.

Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình và điều khiển lỗ đen đi đến đâu, nó sẽ đi theo ngón tay của bạn. Bất cứ khi nào một lỗ đen đi qua một thứ gì đó nhỏ hơn nó, nó sẽ tự động rơi vào lỗ và bạn sẽ nhận được điểm số. Trong giai đoạn đầu, bạn chỉ có thể ăn một vài đồ vật nhỏ như đèn giao thông, thùng rác, cây cối hoặc người đi bộ trên đường. Ăn càng nhiều thì lỗ càng lớn và có thể ăn cả xe buýt hoặc nhà cao tầng. Hết thời gian hai phút, ai nhiều điểm nhất sẽ thắng cuộc.

Hole.io tập trung vào sự đơn giản của lối chơi và điều khiển. Yếu tố khó nhất là bạn phải đối đầu với những người chơi khác. Nếu nhanh hơn, chúng sẽ ăn hết những thứ nhỏ nhặt trong thị trấn khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm đồ ăn. Tôi nghĩ nếu trò chơi có chế độ không giới hạn thời gian thì sẽ thú vị hơn nhiều.

Chơi với bạn

Nếu bạn không kết nối với internet, không có vấn đề gì. Bạn vẫn có thể chơi chế độ ngoại tuyến và chơi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mời bạn bè cùng chơi bằng cách kết nối bluetooth theo ba bước:

  • Tạo khoảng trống trong menu Nhiều người chơi cục bộ ở bên phải màn hình
  • Mời bạn bè
  • Ăn cả thế giới

thiết kế

Không giống như các game Voodoo khác, Hole.io có thiết kế khá chi tiết và chân thực. Đồ họa 2.5D đầy màu sắc được nhà phát hành thêm vào với nhiều chi tiết nhỏ cho bạn cảm giác như đang ở trong một thành phố thực sự. Nhà phát hành này luôn đề cao tính vật lý trong game, bạn sẽ phải đối mặt với tình huống một tòa nhà bị mắc kẹt trong miệng núi lửa, bạn phải mất nhiều thời gian mới có thể khiến nó đổ xuống. Nhìn chung, tôi cho rằng đồ họa và âm thanh của trò chơi này khá hoàn hảo, đủ để khiến bạn thích thú.

Phiên bản APK Hole.io MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa da
  • Loại bỏ các quảng cáo

Tải xuống Hole.io MOD APK dành cho Android

Ăn uống là một cách để giảm bớt căng thẳng. Đôi khi, bạn cảm thấy bực bội và muốn làm mọi thứ rối tung lên, đừng làm vậy. Chơi Hole.io và nuốt chửng cả thành phố, biết đâu bạn sẽ thấy vui hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button