Giftcode game

Danh sách giftcode game Inua – A Story in Ice and Time cập nhật liên tục

Tựa game Inua – A Story in Ice and Time đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Inua – A Story in Ice and Time với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Inua – A Story in Ice and Time mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Inua – A Story in Ice and Time này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Inua – A Story in Ice and Time là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Inua – A Story in Ice and Time hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Inua – A Story in Ice and Time

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Inua – A Story in Ice and Time

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Inua – A Story in Ice and Time mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Inua – A Story in Ice and Time

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Inua – A Story in Ice and Time

Bước 3: Nhập giftcode Inua – A Story in Ice and Time và cùng trải nghiệm nhé!

Inua – A Story in Ice and Time APK, game phiêu lưu giải đố từ nhà phát hành ARTE Experience sẽ là nơi bạn dấn thân vào cuộc hành trình thần bí đến Bắc Cực lạnh giá của Trái đất, nơi ẩn chứa nhiều bí mật và câu đố. điều mà không ai từng biết.

Giới thiệu Inua – Câu chuyện trong Băng và Thời gian

Một cuộc phiêu lưu giải đố không-thời gian qua vùng Bắc Cực bí ẩn

Inua – A Story in Ice and Time là một trò chơi phiêu lưu giải đố point & click. Cùng với cách kể chậm rãi và hấp dẫn, bạn sẽ tham gia vào một cuộc hành trình bí ẩn để tìm lời giải thích cho những sự kiện kỳ ​​lạ không kém.

Tiểu sử

Story in Inua – A Story in Ice and Time dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử. Chuyến thám hiểm Bắc Cực thế kỷ 19 của Franklin là có thật, đắm tàu, mất tích bí ẩn, liệu căn bệnh khủng khiếp nào đó đã lây lan giữa các thủy thủ đoàn, có mâu thuẫn nội bộ. hòa bình không dung thứ. Đến nay, cộng đồng vẫn chưa tìm ra lời giải, chỉ còn lại những manh mối vụn vặt về sự kiện này. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho một số tiểu thuyết nổi tiếng, và bây giờ chúng ta sẽ gặp lại nguồn cảm hứng này trong trò chơi Inua – A Story in Ice and Time.

Inua A Story in Ice and Time ở APKMODY 1440x810

Trò chơi này kể về câu chuyện của Taïna, một phóng viên trẻ bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm sự thật sau sự biến mất của con tàu huyền thoại Terror. Nó là một trong những con tàu lớn trong chuyến thám hiểm của Franklin trong sứ mệnh thám hiểm Bắc Cực vào thế kỷ 19 của ông.

Trong hành trình tìm kiếm sự thật và lý giải hàng loạt sự kiện bí ẩn liên quan đến con tàu mất tích này, Taïna sẽ gặp Peter, một đạo diễn phim trẻ đang thực hiện bộ phim về chuyến thám hiểm quân sự vào những năm 1950. với Simon, một thủy thủ sống sót sau chuyến thám hiểm của Franklin, người đã phải chịu đựng nhiều sự cố khủng khiếp để giữ an toàn cho thủy thủ đoàn của mình. Và đây cũng là một tình tiết liên quan đến vụ mất tích bí ẩn mà Taïna đang theo đuổi.

Inua – A Story in Ice and Time cung cấp 3 khung thời gian khác nhau để người chơi kết nối và khám phá. Mỗi khoảng thời gian có những sự kiện riêng đòi hỏi người chơi phải diễn giải khác nhau. Nhưng cuối cùng bằng cách nào đó họ kết nối và cùng nhau dẫn đến bí mật lớn của Khủng bố.

Chơi game, bạn không chỉ đi sâu vào từng khoảnh khắc, tìm ra ý tưởng ẩn chứa trong đó, giải những câu đố khó, dễ đan xen với nhiều dạng câu đố khác nhau mà còn phải nhập tâm hoàn toàn vào tâm trí nhân vật. sự vật. Tất cả các hướng dẫn từ điểm câu đố đến Nanurluk, một con gấu Bắc Cực thần thoại sống 10.000 năm trước. Liệu sinh vật được triệu hồi này có liên quan gì đến chuyến thám hiểm cũ của Franklin không?

Đồ họa và âm thanh

Chơi Inua – Câu chuyện trong Băng và Thời gian Bạn nhất định giống tôi: choáng ngợp trước bức vẽ tay sinh động và đầy màu sắc ở đây. Xin lưu ý bạn, tất cả đều được vẽ bằng tay.

Tải về Inua A Story in Ice and Time APK 1440x810

Toàn bộ cuộc phiêu lưu sẽ đưa người chơi đi qua nhiều khu vực khác nhau của vùng Bắc Cực. Thật kỳ lạ, nơi nào cũng bao phủ trong lớp băng lạnh giá, nhưng mỗi nơi lại có một màu sắc và cảm nhận riêng. Làm cho cách bạn cư xử ở mọi nơi dường như cũng thay đổi. Giống như bước vào một miền xanh u ám, lạnh lẽo, bạn cảm thấy e dè hơn, bước chân chậm hơn và dè dặt hơn. Khi bạn bước vào một vùng đất ấm áp với một chút màu xanh tươi sáng, bạn sẽ thấy mình tươi mới trong trái tim và nhiệt huyết trong trái tim của bạn, vì vậy hành động của bạn sẽ nồng nàn hơn.

Gameplay

Mục tiêu chính của Inua – A Story in Ice and Time là đưa người chơi trải qua một cuộc hành trình xuyên không gian và thời gian, thông qua những câu đố nhỏ, kết nối quá khứ và hiện tại để giải thích những hiện tượng bí ẩn của sự kiện. xung quanh con tàu Khủng bố. Vì vậy, bạn sẽ được di chuyển từ cảnh này sang cảnh khác, qua ba khoảng thời gian khác nhau để tìm hiểu và thay đổi lịch sử.

Thao tác duy nhất của bạn trong trò chơi này là lựa chọn, chạm vào, lắp ráp các cơ quan, các mảnh ghép riêng biệt, các từ lạ và các ký tự trong câu đố. Nhưng đây thực sự là một cuộc đấu trí. Các câu đố đa hình dạng trong Inua – A Story in Ice and Time không khó lắm nhưng cũng không hề dễ. Bạn chỉ cần tĩnh tâm sau một trò chơi kể chuyện nhẹ nhàng, sau đó bạn phải tiếp tục căng não để giải các câu đố để tiếp tục lắng nghe câu chuyện qua các thời gian và không gian khác nhau. Chỉ cần giữ và thả ra như vậy cũng tạo ra hiệu ứng kích thích tuyệt vời.

Câu chuyện đằng sau trò chơi

Có vẻ như câu chuyện giả tưởng Inua – A Story in Ice and Time dựa trên một sự kiện lịch sử đáng kinh ngạc. Tất nhiên, thêm vào các giả định của nhà phát triển và cường điệu, nhưng chính bối cảnh không tầm thường, cùng với cảm hứng từ truyền thuyết Inuit, đã tạo ra chiều sâu đáng kinh ngạc cho cốt truyện.

Inua A Story in Ice and Time dành cho Android 1440x810

Quá trình phát triển trò chơi còn được hỗ trợ bởi nhà văn Inuit Thomassie Mangiok cùng các cố vấn Billy Gauthier và Monica Ittusardjuat, những chuyên gia rất am hiểu về vùng đất bí ẩn này. Cộng với chỉ đạo nghệ thuật của Delphine Fourneau (Klondike). Tất cả kết hợp lại với nhau để tạo nên nghệ thuật kể chuyện chậm rãi, nhưng rất súc tích, phong cách và súc tích. Không có gì lạ khi tìm thấy cao trào trong game đặc biệt là ở những câu đố khi đến gần cánh cửa bí mật cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy tim đập thình thịch và đầu nóng lên vào thời khắc định mệnh này.

Tải xuống APK miễn phí trò chơi Inua – A Story in Ice and Time cho Android

Inua – A Story in Ice and Time là một game hay. Tất nhiên nếu bạn thích trò chơi giải đố và tường thuật theo phong cách tường thuật, câu chuyện tương tự như thật và giả tưởng đầy bí ẩn. Cũng có yếu tố tâm linh, cũng có yếu tố hiện thực. Nhìn chung, Inua – A Story in Ice and Time có tất cả những thứ bạn cần trong một trò chơi giải đố có nội dung nhập vai.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button