Danh sách giftcode game Lets Pop cập nhật liên tục

Tựa game Lets Pop đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Lets Pop với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Lets Pop mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Lets Pop này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Lets Pop là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Lets Pop hỗ trợ tân thủ

GRMS58dfa9ea

THD56401315

SDHXe0db983

HNJ246905cb

VXVM25d08b74

SBM505dafbd

QSDM280932be

Danh sách Giftcode sự kiện Lets Pop

DXRX102a758d

CORJ52576e8

PCLM3fee66b8

VKLM348b9dc7

BXCM49c42e9f

Một số giftcode giới hạn của Lets Pop

1f4320

193bd860

3f2021aa

713d1dc2

1ee15568

26970dfd

30359529

Cách nhận giftcode game Lets Pop mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Lets Pop

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Lets Pop

Bước 3: Nhập giftcode Lets Pop và cùng trải nghiệm nhé!

Cho phép Pop
Tải xuống APK Lets Pop
Cho phép Pop dành cho Android
Hãy bật trên APKMODY

Lets Pop APK là một trò chơi thông thường dựa trên đồ chơi Pop-it dành cho trẻ em. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình, vuốt từ đông sang tây, nam sang bắc hoặc ngược lại để thay đổi màu của các nút tròn trên ma trận màn hình. Trò chơi nghe có vẻ dễ nhưng để chơi được một lúc thì rất khó.

Giới thiệu cho phép Pop

Trò chơi thông thường lấy cảm hứng từ đồ chơi Pop-it của trẻ em, chơi thú vị, dễ nhưng không dễ

Tiểu sử

Bạn có biết đồ chơi trẻ em Pop-it? Trò chơi này chỉ là một miếng nhựa mềm, có hình dáng thế này, thế kia, nhiều màu sắc, bên trong là một nút tròn lồi mô phỏng một quả bóng tròn. Các nút này được sơn một mặt bằng màu khác. Trẻ sẽ chơi bằng cách dùng đầu ngón tay bấm vào nút tròn này, lật sang mặt kia. Ai gian lận được tất cả các vòng tròn nhanh nhất sẽ chiến thắng.

Áp dụng nguyên lý “đổi màu” của nút tròn đồ chơi Pop-it này vào các trò chơi điện tử, game casual nhẹ nhàng đơn giản có trên di động. Trò chơi này có tên là Lets Pop.

Main Lets Pop, bạn chỉ cần dùng ngón tay vuốt qua lại trên màn hình cảm ứng để thay đổi màu mặt cho các nút tròn trong mê cung. Trò chơi chỉ có một nguyên tắc và được thiết kế với hàng trăm cấp độ. Đơn giản nhưng rất thú vị.

Hãy bật mí các nguyên tắc chung

Điều đau đầu của Lets Pop nằm ở nguyên tắc có vẻ đơn giản này: Khi bạn đến một điểm, bạn chỉ có thể đi từ điểm đó đến bức tường mê cung và sau đó bật trở lại từ đó. Nhưng không thể dừng lại giữa chừng hoặc chỉ di chuyển một hoặc hai nhịp. Sau khi bạn đi khỏi, bạn phải đi đến bức tường.

Bạn cũng không được phép di chuyển theo đường chéo của các bước di chuyển xen kẽ. Chỉ cần đi thẳng, từ trái sang phải, từ phải sang trái hoặc từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, không có ngoại lệ.

Đó là lý do tại sao với một mê cung với nhiều khúc quanh phức tạp ở giữa khu nhà, bạn phải nghĩ cách để vượt qua nó từ một số bức tường nhất định.

Bạn có nghĩ rằng nguyên tắc này là khó khăn cho bạn? Vâng, có lẽ mọi người đều nghĩ như vậy đối với 10 cấp độ đầu tiên hoặc lâu hơn. Nhưng về phía top 20, bạn sẽ phải vò đầu bứt tai vì những tình huống không thể giải quyết được trong game. Tại thời điểm này, nguyên tắc “dễ chơi” của trò chơi đang khiến bạn phát điên.

Chơi Lets Pop có khó không?

Câu trả lời là không, cũng có. Không hề khó vì thao tác rất dễ dàng như quay tay, vuốt qua lại trên màn hình là xong, Chúc mừng bạn cũng có thể vượt qua màn hình. Hầu như trò chơi này không yêu cầu bạn phải suy nghĩ quá nhiều, đặc biệt là vài chục màn đầu tiên. Dễ chơi, dễ điều khiển, có thể truy cập và chơi được ở mọi nơi, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhưng đó là bề nổi. Lý do tôi nói Lets Pop khó chơi là vì mê cung / ma trận càng phức tạp thì càng có nhiều nhánh. Có những điểm gần như không thể giải quyết chỉ với một vài lần chạm vào màn hình mà bạn phải quay đi quay lại tìm nhiều cách khác nhau để đến được nơi cần đến. Nhìn thấy chấm màu đó ngay trước mặt mà không thể bật ra được, cảm giác đó thực sự níu chân bạn lại.

Hàng trăm cấp độ thử thách

Lets Pop cung cấp hàng trăm cấp độ từ dễ đến khó. Bạn phải vượt qua cấp độ này để tiến tới cấp độ tiếp theo. Với số lượng cấp độ như vậy, Lets Pop hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm Pop-it gần như vô hạn. Bạn có thể theo dõi và mất ở bất cứ đâu.

Mỗi cấp độ sẽ khác nhau về số lượng vòng tròn, màu sắc và hình dạng chung của ma trận. Gần đây, các thiết kế trở nên phức tạp hơn, mờ hơn và đòi hỏi sự kiên nhẫn và suy nghĩ của người chơi nhiều hơn. Càng chơi, bạn sẽ càng nhận ra sự thông minh của trò chơi nhỏ này.

Tải xuống APK Lets Pop cho Android

Cho phép Pop play để giải trí nhẹ nhàng quả thực rất phù hợp, tuy dễ nhưng cũng có những thách thức nhất định, thích hợp cài vào thiết bị để dành thời gian chơi thoải mái.

Bình luận
Chia sẻ