Giftcode game

Danh sách giftcode game Troll Face Quest: Classic cập nhật liên tục

Tựa game Troll Face Quest: Classic đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Troll Face Quest: Classic với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Troll Face Quest: Classic mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Troll Face Quest: Classic này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Troll Face Quest: Classic là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Troll Face Quest: Classic hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Troll Face Quest: Classic

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Troll Face Quest: Classic

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Troll Face Quest: Classic mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Troll Face Quest: Classic

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Troll Face Quest: Classic

Bước 3: Nhập giftcode Troll Face Quest: Classic và cùng trải nghiệm nhé!

Troll Face Quest: Classic MOD APK là một trong những game hài hiếm hoi không cần đồ họa cao siêu mà vẫn khiến người chơi nhảy từ cảm xúc này sang cảm xúc khác, và tâm trí không bao giờ được “bình yên” dù chỉ một phút.

Giới thiệu Troll Face Quest: Classic

Bất kể bạn nghĩ gì, bạn sẽ thua!

troll là gì?

Cuộc sống cho ta nhiều nghệ thuật bất ngờ. Trolling cũng là một nghệ thuật và người chơi khăm người khác là một nghệ sĩ. Quỷ lùn sẽ chơi khăm ai đó theo nhiều cách khác nhau, để khiến nhân vật chính và cả thế giới bật cười.

Nhiệm vụ đối mặt Troll cổ điển cho Android

Nếu một ngày, bạn cảm thấy cuộc sống của mình quá nhàm chán, cuộc sống quá bình thường, thì đã đến lúc bạn nên “nhột” một chút với những pha troll bất ngờ. Bị bạn bè “quậy” ngoài đời thì chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua, còn bị troll trong game thì đỉnh của đỉnh thì nên chơi Troll Face Quest: Chữ kinh điển.

Một trò chơi giải đố khác

Theo tôi, Troll Face Quest: Classic là trò chơi theo chiều ngang hoàn chỉnh nhất trong toàn bộ sê-ri Troll Face Quest.

Troll Face Quest: Classic có nhiều cấp độ và yêu cầu khác nhau ở mỗi cấp độ. Nhưng đại khái thì nhiệm vụ của các bạn cùng nhau là giải hết các câu đố đã cho. NHƯNG theo một cách kỳ lạ, đôi khi nó không có ý nghĩa gì và dường như không liên quan gì đến tình huống hiện tại. Troll chưa?

Chúng ta đừng nói về phần điều hành. Khi chơi là biết ngay, chỉ là chạm và kéo màn hình dựa theo góc nhìn trên đó. Quan trọng hơn nhau trong “dm” người chơi. Chà, đó là “may mắn”, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Bất kể bạn làm gì, đúng hay sai, nghiêm túc hay đùa giỡn khi giải các câu đố, cuối cùng tất cả những gì bạn nhận được đôi khi chỉ là những meme tục tĩu kèm theo những tiếng cười vui nhộn của trò chơi.

Làm thế nào về giải câu đố? Nếu bạn vẫn mơ tưởng rằng Troll Face Quest: Classic là một tựa game giải đố đúng nghĩa, đòi hỏi sự logic và đầu óc thông minh thì ôm gối đi ngủ là đủ. Trò chơi ngu ngốc này không có giải pháp logic hoặc nguyên tắc. Hãy suy nghĩ như một đứa trẻ, trả lời như một “nhà vận động” và hành động như một kẻ lập dị.

Các loại là:

Q: Làm thế nào để bạn bắt tất cả những con chim trên dây cùng một lúc mà không làm chúng bị thương?

A: Lấy máy ảnh ra để chụp ảnh.

Hoặc phong cách:

Hỏi: (bức tranh vẽ một chiếc xe tăng lớn đứng ở cuối cầu) Làm thế nào để bạn băng qua cây cầu gỗ nhỏ mà không bị gãy?

A: Xuống xe và đi bộ.

Thậm chí ốm đến mức:

Câu hỏi: Làm thế nào để một con tàu vượt đại dương không va vào một tảng băng trôi mà không làm con tàu dừng lại.

A: Hét vào tảng băng để tránh.

Ôi trời. Bạn có hiểu cảm giác bị troll là như thế nào không?

Đủ thứ câu hỏi, tình huống lạ lùng mà một người hít thở không khí bình thường khó hình dung ra. Hãy đến đây, hãy chắp tay và cúi đầu trước nhóm nội dung trò chơi.

Cuối cùng, dù bạn có làm gì, dù bạn có suy nghĩ nhiều đến đâu thì 90% sẽ rơi xuống hố. Có những câu trả lời mà đọc xong chỉ muốn đập đầu vào tường hoặc nhẹ hơn là ném điện thoại đi xa vạn dặm để không còn nhìn thấy những gương mặt meme troll quyến rũ đó nữa. Thật quá vô lý và kinh khủng. Nhưng bạn không thể nói nó sai vì rõ ràng câu trả lời cũng đúng, theo tiêu chuẩn của một người không bình thường.

Tải xuống Troll Face Quest Classic APK

Troll Face Quest: Classic cũng cung cấp cho bạn một số nhiệm vụ phụ như tìm đồ vật ẩn. Chiến thắng các nhiệm vụ phụ này sẽ giúp mở khóa các cấp độ bổ sung khác cũng thú vị không kém. Đoạn này cũng khá hay và tất nhiên là có troll nhìn tức giận.

Chỉ tiếc là bộ câu hỏi trong Troll Face Quest: Classic không nhiều, chơi xong lại không chơi lại được vì chỉ có 1 đáp án duy nhất. Hi vọng trong thời gian sắp tới nhà sản xuất sẽ tung ra nhiều ngọc hơn, nâng game lên hàng trăm Q&A troll để chơi cùng.

Đồ họa và âm thanh

Chỉ là 2D, sau đó là hình ảnh, màu nền, chữ và vài meme quen thuộc cho vui. Nhưng Troll Face Quest: Classic biết cách tiết chế. Bố cục thiết lập cũng hợp lý nên người chơi không cảm thấy gượng ép, hay quá buồn cười. Mọi thứ đều rất thoải mái, ngăn nắp và tinh tế. Tất nhiên, ẩn chứa bên trong là tiếng cười dâm đãng của lũ mặt đá đáng ghét kia.

Troll Face Quest Classic MOD bởi APKMODY

Âm thanh trong Troll Face Quest: Classic khá đơn điệu. Nhưng nếu bạn chỉ cần một game giải trí vui nhộn cao ở phần tư duy thì cũng có thể bỏ qua nhược điểm này.

Troll Face Quest: Phiên bản APK MOD cổ điển

Tính năng MOD

gợi ý không giới hạn

Tải xuống Troll Face Quest: Trò chơi APK & MOD cổ điển cho Android

Tóm lại, Troll Face Quest: Classic là một game vui nhộn, thử thách trí não xem ai có suy nghĩ khác thường hơn. Nếu bạn nghĩ mình có đủ kỹ năng để chiến đấu với đội ngũ biên tập của Troll Face Quest: Classic thì xin mời, đây là link tải nhanh rồi từ từ thưởng thức hương vị của những thủ thuật đỉnh cao.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button