Danh sách giftcode game Dirt Bike Unchained cập nhật liên tục

Tựa game Dirt Bike Unchained đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dirt Bike Unchained với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dirt Bike Unchained mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dirt Bike Unchained này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dirt Bike Unchained là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dirt Bike Unchained hỗ trợ tân thủ

GRMS45ecfae0

THD6dbee657

SDHX1d552486

HNJf7717cd

VXVM798152f4

SBM2188cee4

QSDM3656489c

Danh sách Giftcode sự kiện Dirt Bike Unchained

DXRX7331a073

CORJ1089da8e

PCLM455f8ea0

VKLM1b6636b6

BXCM7641ac32

Một số giftcode giới hạn của Dirt Bike Unchained

3911b375

170dc6b8

9dc6421

39164ccd

31474399

73f1d1ed

3c5a572b

Cách nhận giftcode game Dirt Bike Unchained mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dirt Bike Unchained

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dirt Bike Unchained

Bước 3: Nhập giftcode Dirt Bike Unchained và cùng trải nghiệm nhé!

Đừng bỏ lỡ niềm vui trong Dirt Bike Unchained APK, trò chơi đua xe mô tô địa hình thực tế nhất dành cho Android. Tải xuống trò chơi từ nhà phát hành Red Bull Apps và cùng tôi tìm hiểu những điều tuyệt vời về trò chơi này.

Giới thiệu Xe đạp không dây xích

Các trò chơi địa hình luôn thể hiện một điều gì đó thực tế hơn là mài lốp trên những con đường hào nhoáng. Có lẽ, mọi người muốn giữ lại một chút bụi bẩn khi lái xe qua những vũng bùn hoặc vùng cát để cho thấy họ đã cố gắng như thế nào. Dirt Bike Unchained là một trải nghiệm tuyệt vời. Sâu trong trò chơi này có rất nhiều điều để mong đợi. Chúng ta cùng tìm hiểu về nó trong bài viết này nhé!

Phong cách chơi

Về cơ bản, Dirt Bike Unchained là một trải nghiệm off-road trên những địa hình rất phức tạp. Nhưng, bạn sẽ không đơn độc. Trên đường về đích, có rất nhiều đối thủ khác cố gắng tiến lên để bạn hít bụi! Họ nhanh nhẹn và biết cách tận dụng thời cơ để vươn lên dẫn đầu. Bất kỳ đối thủ nào mắc sai lầm, hoặc vô tình mất kiểm soát mỗi khi lao qua vách đá, họ không có cơ hội chiến thắng!

Dù khó khăn là vậy nhưng vẫn có cách vượt qua. Và trước khi nói về vấn đề này, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về cơ chế điều khiển của trò chơi. Nó rất đơn giản và chỉ có một nút điều khiển, đó là chạm vào màn hình để thực hiện một số kỹ năng nhất định. Với một đoạn đường thẳng, xe máy của bạn sẽ tiếp tục chạy với tốc độ bằng tốc độ tối đa của xe. Nếu bạn tìm thấy một con đường trơn tru hơn được chỉ ra bởi mũi tên màu xanh lam, chiếc xe sẽ tăng tốc như thể bạn vừa kích hoạt chế độ tăng nitro. Và nếu gặp phải đoạn đường ngoằn ngoèo thì kỹ năng Drift là một giải pháp không tồi.

Biết được điều này, nhiều người sẽ nghĩ rằng chỉ cần chạm liên tục vào màn hình từ điểm xuất phát đến vạch đích là sẽ chiến thắng. Quan điểm như vậy là không đúng. Điểm mấu chốt ở đây là biết khi nào để chọn thời điểm tăng hoặc giảm tốc độ. Lý do tại sao? Điều này là để duy trì sự cân bằng trong khi di chuyển! Bạn không muốn thấy tay đua của mình văng ra khỏi xe khi rơi xuống vực phải không? Ngoài ra, bạn không muốn bỏ lỡ con đường xanh để tăng tốc mọi thứ. Vì vậy, cần phải giảm tốc độ một chút để vượt qua nó hoặc Drift để không bị ngã. Tarah Gieger – người bạn đồng hành và hướng dẫn của bạn sẽ giải thích chi tiết hơn.

Bắt đầu là rất quan trọng

Có lợi thế sớm là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể để các đối thủ khác hít thở bụi bặm. Khi bắt đầu cuộc đua, đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong quá trình thiết lập đó, hãy bật ga và luôn giữ chỉ báo tốc độ trong vùng màu xanh lam. Nếu duy trì trạng thái này đến lúc di chuyển, bạn sẽ thấy chữ “perfect” xuất hiện và xe vọt về phía trước một đoạn khá xa. Và bạn biết đấy, khoảng cách từ điểm xuất phát đến vạch đích rất ngắn, trong khi mỗi chặng đua chỉ có một vòng đua. Vì vậy, khi bạn không thể đạt đến “hoàn hảo” thì chỉ cần chờ các tay đua khác mắc lỗi để đánh bại họ.

Xe địa hình độc đáo

Dirt Bike Unchained có hơn 20 mẫu xe địa hình được thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể tìm thấy nó trong cửa hàng và trả tiền để mang nó trở lại nhà để xe của bạn.

Khi tôi bắt đầu trò chơi này, Tarah Gieger đã cho tôi mượn xe của cô ấy. Khá tốt, đã được cải tiến một số bộ phận để có tốc độ và độ bám đường tốt hơn. Phong độ của tôi khá tốt trong suốt chặng đường dài, cho đến khi Tarah Gieger đề nghị tôi mua một chiếc ô tô mới bằng một chiến thắng. Phong độ sa sút khiến tôi cảm thấy mình không còn như xưa nữa.

Qua đây, bạn cũng có thể thấy rằng, có một chiếc xe đẹp hơn là có một phần thắng. Tốc độ tốt, độ bám đường tốt, khả năng kiểm soát tốt là những yếu tố giúp bạn làm chủ được đường đua Dirt Bike Unchained.

Tải xuống APK Dirt Bike Unchained cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi Off-Road với ô tô làm phương tiện di chuyển, hãy tải xuống Truck Off Road. Nếu bạn muốn trải nghiệm lái mô tô địa hình 2 bánh thì Dirt Bike Unchained là lựa chọn không thể tốt hơn. Tải miễn phí trò chơi này qua liên kết bên dưới bài viết của chúng tôi.

Bình luận
Chia sẻ