Danh sách giftcode game Klocki cập nhật liên tục

Tựa game Klocki đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Klocki với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Klocki mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Klocki này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Klocki là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Klocki hỗ trợ tân thủ

GRMS4170e50b

THD449cdff

SDHX24d54dff

HNJ173d8ff3

VXVM711b04ba

SBM787d9ef5

QSDM33e75a37

Danh sách Giftcode sự kiện Klocki

DXRX136428bb

CORJ1c6c598e

PCLM59bcff40

VKLM3a48299e

BXCM3ceb7451

Một số giftcode giới hạn của Klocki

4d76885b

404cdc3c

3c546ec7

146bdbda

524d4cb8

755bd005

514d1b66

Cách nhận giftcode game Klocki mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Klocki

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Klocki

Bước 3: Nhập giftcode Klocki và cùng trải nghiệm nhé!

iPhone_0
iPhone_1
iPhone_2
iPhone_3

“Klocki” là một trò chơi giải đố thư giãn, trong đó nhiệm vụ của bạn là kết nối tất cả các đường trên bảng… nhưng không chỉ vậy!
Tôi thiết kế trò chơi này để bạn có thể chơi nó mà không gặp bất kỳ căng thẳng hay áp lực nào. Không có quảng cáo, giới hạn thời gian hoặc xếp hạng. Gameplay êm dịu đi kèm với nhạc nền thiền do Wojciech Wasiak sáng tác.
• Thư giãn
• tối thiểu
• giản dị
• Thiền học
• không quảng cáo
• Do một người tạo
• Có thể chơi mà không cần internet
• Thiền tuyệt vời, nhạc nền xung quanh
• Lưu vào đám mây
• Được Apple bình chọn là một trong những trò chơi di động hay nhất năm 2016

Phiên bản MOD APK của Klocki

Tính năng MOD

Chơi miễn phí

Tải game Klocki APK & MOD cho Android

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản của trò chơi. Klocki là một trò chơi rất đơn giản với phong cách đơn giản, lối chơi thư giãn, âm nhạc nhẹ nhàng và phong cách nghệ thuật dễ thương. Độ khó vừa phải để giữ bạn ở lại, nhưng không khó đến mức bạn muốn bỏ cuộc càng sớm càng tốt. Mức độ khó của Klocki tăng dần khi bạn tiếp tục, khiến bạn hoàn toàn không biết gì và không biết mình phải làm gì. Nó thú vị và rèn luyện trí não của bạn. Tôi sẽ không phá vỡ bất cứ thứ gì, nhưng nó khiến tôi đứng vững. Bên cạnh lối chơi và hành động thú vị, hãy để tôi cho bạn biết về thiết kế. Trông rất sang trọng và đáng yêu, kết hợp với sự pha trộn màu pastel để tạo ra một thiết kế đẹp mắt. Nhà thiết kế thật tài năng. Rõ ràng từ những bức ảnh nó khó như thế nào. Đơn giản, trang nhã, sang trọng, không quá ồn ào, tạo cảm giác dễ chịu cho thị giác. Cuối cùng, âm nhạc là đỉnh cao. Trong một trò chơi như thế này, nơi bạn rất dễ nản lòng khi các câu đố ngày càng khó hơn, thì âm nhạc sẽ giúp ích rất nhiều. Hiệu ứng âm thanh đáng yêu khi bạn di chuyển các khối được điều chỉnh hoàn hảo theo nhạc khác. Phần còn lại của âm nhạc, gần như êm đềm và thanh thản như nhạc chủ đề – nhưng không đến mức đáng ghét. Tôi có thể yêu cầu gì hơn? Nhìn chung, trải nghiệm của tôi với trò chơi này thật tuyệt vời. Tôi thực sự giới thiệu nó cho tất cả mọi người! ! Bạn sẽ không hối tiếc.

Bình Luận
Chia Sẻ