Giftcode game

Danh sách giftcode game Seashine: Hít ánh sáng để sống cập nhật liên tục

Tựa game Seashine: Hít ánh sáng để sống đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Seashine: Hít ánh sáng để sống với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Seashine: Hít ánh sáng để sống mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Seashine: Hít ánh sáng để sống này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Seashine: Hít ánh sáng để sống là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Seashine: Hít ánh sáng để sống hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Seashine: Hít ánh sáng để sống

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Seashine: Hít ánh sáng để sống

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Seashine: Hít ánh sáng để sống mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Seashine: Hít ánh sáng để sống

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Seashine: Hít ánh sáng để sống

Bước 3: Nhập giftcode Seashine: Hít ánh sáng để sống và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có khỏe không anh trai. Review mãi với anh em về game trên trời dưới đất. Hôm nay đổi gió xin giới thiệu đến các bạn một tựa game về đáy biển để làm mới danh sách game hay cũng như thay đổi không khí cho trang web của mình. Tên cô ấy là Seashine (MOD Vô Hạn Sao). Các trò chơi dưới nước từ trước đến nay chỉ xoay quanh chủ đề cá lớn nuốt cá bé, hay câu cá trên biển, những trò chơi như vậy về cơ bản là nhàm chán và không có gì mới mẻ. Và trận đấu hôm nay sẽ thay đổi suy nghĩ đó.

ánh nắng mặt trời

Dưới đáy biển sâu có rất nhiều loài sinh vật mà con người chúng ta chưa từng biết đến. Ở nơi tăm tối đó, các sinh vật phải sinh tồn khốc liệt không kém gì trên cạn. Lấy cảm hứng từ những sinh vật có khả năng tỏa sáng dưới biển sâu, vỗ về đã phát triển và phát hành Seashine, một trò chơi ma thuật mà tôi tin rằng sẽ vẫn ám ảnh bất kỳ người chơi nào ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Trở thành một con sứa đặc biệt

ánh biển 2

“Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn trăm năm long lanh sầu thảm”.

Trong game ánh nắng mặt trời, Bạn sẽ hóa thân thành một loài sứa dạ quang đặc biệt, được sinh ra từ đáy biển sâu. Sứa dạ quang tồn tại và phát triển bằng cách hấp thụ ánh sáng xung quanh và ăn các loài cá phát sáng khác, tuổi thọ của nó rất ngắn, chỉ cần không hấp thụ đủ ánh sáng thì sẽ chết. Thật nhàm chán khi ở một mình trong bóng tối, vì vậy con sứa ánh sáng quyết định tìm một nguồn ánh sáng mới trong một đại dương mà trước đây nó chưa từng đến.

Ở giữa nơi sâu nhất của đại dương, thế giới tươi đẹp nhưng đầy nguy hiểm. Những loài cá ăn thịt khác luôn tìm cách tấn công bạn bất cứ lúc nào, chúng xuất hiện và biến mất rất đột ngột. Ngoài ra, những tảng đá lớn bất ngờ rơi xuống, san hô cũng sẵn sàng ăn thịt bạn.

Khi ánh sáng là nguồn sống duy nhất, hãy cố gắng vươn xa và hấp thụ mọi nguồn sáng nhỏ bé mà bạn có được. Ăn cá nhỏ và cá lớn tự phát sáng. Tinh thể với khả năng phản chiếu ánh sáng cũng sẽ giúp bạn phục hồi và bảo vệ sự sống. Ngoài ra, hãy cố gắng thu thập những ngôi sao sáng để có cơ hội sống và đi càng xa càng tốt.

đèn biển 4

Kiểm soát hoạt động trong ánh nắng mặt trời nó khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt trên màn hình theo hướng bạn muốn di chuyển, và những chú sứa nhỏ của chúng ta sẽ bơi theo hướng đó. Nhớ tránh cá ăn thịt và đá.

Điểm tốt

đèn biển 3

Một điều làm cho trò chơi ánh nắng mặt trời trở nên thú vị hơn vì các thử thách trong mỗi trò chơi là khác nhau, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với cùng một thử thách hai lần. Ngoài ra, đồ họa rất đẹp và bí ẩn khiến người chơi cảm thấy căng thẳng, đôi khi sợ hãi và tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Pated cũng đã rất khôn ngoan khi đưa vào một số tiếng ồn nền rất ma quái, hoàn hảo cho bối cảnh của trò chơi.

Trò chơi đáng chơi

Tôi thực sự thích trò chơi này, khác với các tựa game thị trường khác. Đơn giản, dễ vận hành và ít quảng cáo. Trò chơi không lạm dụng các tính năng, nó cũng rất hạn chế. Sau khi chơi 3 đến 4 lần, tôi chỉ gặp một lần quảng cáo khiến tôi rất hài lòng.

Đặc biệt game này miễn phí 100%, hỗ trợ cả iOS và Android. Dưới đây là APK mod để loại bỏ quảng cáo, sao và năng lượng.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button