Giftcode game

Danh sách giftcode game Crash Delivery cập nhật liên tục

Tựa game Crash Delivery đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Crash Delivery với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Crash Delivery mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Crash Delivery này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Crash Delivery là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Crash Delivery hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Crash Delivery

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Crash Delivery

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Crash Delivery mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Crash Delivery

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Crash Delivery

Bước 3: Nhập giftcode Crash Delivery và cùng trải nghiệm nhé!

Sử dụng số tiền có sẵn trong phiên bản MOD APK (Unlimited Money) của Crash Delivery để nâng cấp phương tiện giao hàng của bạn và mua chiếc xe bạn muốn.

Giới thiệu Phân phối sự cố

Crash Delivery là một trò chơi mô phỏng với lối chơi thú vị. Tại đây bạn sẽ trải nghiệm những chuyến giao hàng điên rồ nhất, bỏ qua mọi quy tắc giao thông và vật lý.

Hãy bay trên không trung để giao bưu kiện đúng giờ và hãy nhớ rằng đừng để khách hàng của bạn phải chờ đợi!

trò chơi phong cách

Nếu bạn từng nghĩ việc lái xe và vận chuyển hàng hóa là công việc nhàm chán thì có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi trải nghiệm Crash Delivery.

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ trở thành một nhân viên giao hàng, và mục tiêu của mỗi thử thách là đưa bạn đến một địa điểm rất xa mà trước đó đã được chuyển hướng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không lái xe theo cách thông thường, trên những con đường trải nhựa bằng phẳng. Bạn sẽ lái xe thẳng, băng về phía trước, bay qua các ngọn cây và thành phố để hoàn thành việc giao hàng. Và để làm được điều đó, hệ thống cung cấp cho bạn một tuabin tên lửa, để bạn có thể tăng tốc khi di chuyển trong không trung.

Tên lửa turbo có một lượng nhiên liệu hạn chế. Khi chúng chạy ra ngoài, bạn không thể tiếp tục di chuyển được nữa nên phải để xe rơi xuống đất và va chạm với đồ vật. Thậm chí sau va chạm, xe có thể bị hỏng và mất phương hướng, không thể đi tiếp. Nhưng nếu bạn hạ cánh xuống đúng nơi được đánh dấu “Jump Here”, bạn vẫn sẽ hoàn thành thử thách, để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Mở khóa bản đồ

Với mỗi lần giao hàng và hạ cánh thành công, bạn chuyển sang thử thách tiếp theo, với bản đồ mới và nhiệm vụ giao hàng mới.

Mỗi bản đồ có địa hình và đặc điểm khác nhau. Ví dụ, bản đồ mặc định trong thử thách đầu tiên là vùng đồng bằng với địa hình khá bằng phẳng và thoáng đãng. Nhưng khi chơi đến thử thách thứ ba, đó là núi lửa, khung cảnh khá tối, trong khi sương mù nhiều nên tôi khá khó khăn trong việc xác định điểm đến của mình. Hệ thống sẽ không hướng dẫn, bạn phải tự học theo mục tiêu mà hệ thống đưa ra, với một khoảng cách tương đối xa.

Tăng

Nâng cấp là một yếu tố quan trọng mà bạn cần làm khi trải nghiệm Phân phối sự cố. Có ba loại nâng cấp, bao gồm tốc độ, nhiên liệu và Thêm tiền.

Khi bạn tăng thêm Tiền, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn khi hoàn thành các thử thách. Khoản tiền thưởng đó cũng là khoản tiền thưởng kếch xù nếu chiếc xe đi được một quãng đường dài hơn dự kiến.

Bộ tăng tốc giúp xe di chuyển nhanh hơn. Điều này được nhìn thấy khi chiếc xe đang di chuyển trên mặt đất, vào đầu trò chơi. Tốc độ càng cao, chiếc xe giao hàng của bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi để chinh phục những cung đường xa nhất.

Khi bạn tăng nhiên liệu, khả năng chứa nhiên liệu turbo của tên lửa sẽ tăng lên. Và nhờ đó, bạn có thể ở trên không trung lâu hơn. Nhiên liệu rất quan trọng. Trong những thử thách trong tương lai, bạn phải giao hàng ở những địa điểm rất xa. Nếu không bay được nữa, bạn sẽ rơi xuống đất và kết thúc cuộc hành trình trong thất bại.

Mở khóa những chiếc xe độc ​​đáo

Có gần 20 phương tiện với thiết kế rất độc đáo trong Crash Delivery. Bạn nghĩ mình sẽ dùng máy xúc, máy trộn bê tông, xe địa hình hay xe container để chuyển hàng? Crash Delivery có một gara ô tô để bạn mở và trải nghiệm. Bạn có thể mở khóa chúng khi hoàn thành các thử thách hoặc di chuyển đến một khoảng cách nhất định.

Bên cạnh là ba chiếc xe thể thao mang nhãn hiệu Lamborghini. Chúng được bán với một gói cao cấp đặc biệt.

Phiên bản APK Crash Delivery MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK Crash Delivery MOD cho Android

Cố gắng điều khiển xe và giao bưu kiện đúng giờ. Khách hàng của bạn đã chờ đợi một thời gian dài, vì vậy hãy bỏ qua các quy tắc giao thông để hoàn thành công việc. Với Crash Delivery, những công việc nhàm chán nhất thế giới trở nên độc đáo, đầy thử thách và thú vị hơn bao giờ hết! Đừng bỏ lỡ một thời gian tuyệt vời với trò chơi này!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button