Giftcode game

Danh sách giftcode game Top Speed cập nhật liên tục

Tựa game Top Speed đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Top Speed với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Top Speed mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Top Speed này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Top Speed là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Top Speed hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Top Speed

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Top Speed

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Top Speed mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Top Speed

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Top Speed

Bước 3: Nhập giftcode Top Speed và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn là người yêu thích tốc độ? Tuy nhiên, những trò chơi đua xe đường dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể thể hiện được hết kỹ năng lái xe của mình? Sau đó, hãy thử Top Speed ​​- một trò chơi đua xe Kéo do T-Bull phát hành. Trên những đoạn đường ngắn, hãy thể hiện hết khả năng của mình, điều khiển xe, tăng ga và lao về đích!

Giới thiệu về tốc độ tối đa

Phong cách chơi

Top Speed ​​là một trò chơi đua xe Kéo điển hình. Do đó, cách chơi rất đơn giản và dễ tiếp cận. Trong suốt trò chơi, bạn chỉ cần đợi thời điểm thích hợp để nhấn ga. Xe sẽ tự động di chuyển và tăng tốc trong suốt hành trình. Trên màn hình, bạn có thể thấy đồng hồ tốc độ. Ngoài ra còn có một số khu vực màu xanh lam. Khi đồng hồ đo chỉ đến khu vực này, bạn bấm nút có biểu tượng mũi tên để xe tăng tốc nhanh hơn.

apk mod tốc độ cao nhất

Thành thật mà nói, Top Speed ​​giống như một công cụ để đo lường độ chính xác và khả năng phản hồi của một người chơi. Trên một đoạn đường ngắn như vậy, bạn có rất ít cơ hội để tăng tốc. Nếu bạn chạm vào kim đồng hồ mà không dừng lại ở khu vực màu xanh một hoặc hai lần, bạn sẽ khó có cơ hội chiến thắng. Tất nhiên, đây chỉ là ước tính, vì cấp độ đầu tiên rất dễ chơi. AI của trò chơi mắc rất nhiều lỗi và thường tạo cơ hội cho bạn vượt qua. Bạn cũng có thể chơi lại nếu bị đánh bại.

Bạn phải làm gì để giành chiến thắng trong mọi cuộc đua?

Khi độ khó tăng dần, bạn dường như không thể mắc sai lầm dù chỉ một lần. Đôi khi, đối thủ có những chiếc xe đua hạng A, với động cơ mạnh mẽ, bạn thậm chí không thể về đích trước họ dù thể hiện những phần đua thực sự tốt. Những gì bạn nên làm?

Tải xuống tốc độ cao nhất

Khởi đầu tốt là một trong những yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc đua nào. Vào thời điểm chuẩn bị, bạn có 3 giây để chuẩn bị trước khi cuộc đua bắt đầu. Bạn cần nhấn ga, giữ kim đo tốc độ trong vùng màu xanh. Khi đó, xe sẽ vọt lên phía trước, bỏ lại đối thủ phía sau. Thực tế, một số đối thủ khó chơi đã không bỏ lỡ cơ hội này.

Ngoài ra, mỗi xe còn được trang bị một bình nitro. Và đây là cơ hội thứ hai cho bạn nếu bạn không làm tốt phần khởi động. Trong quá trình di chuyển, nitro sẽ được nạp tự động. Bạn có thể sử dụng nó khi nó được sạc đầy. Lưu ý rằng nitro chỉ có thể được sử dụng một lần. Bạn phải chọn thời điểm quyết định để hạ gục đối thủ chỉ trong tích tắc.

Hệ thống xe đua

Mỗi chiếc xe tại Top Speed ​​đều được thiết kế với sự chăm chút và tỉ mỉ nhất. Chúng có các thông số riêng, bạn có thể kiểm tra chi tiết tại Garage. Hệ thống cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan để bạn biết đánh giá của xe.

Ảnh chụp màn hình Tốc độ cao nhất

Top Speed ​​có nhiều mẫu xe được thiết kế dựa trên thực tế. Họ được xếp hạng đầu tiên đến thứ năm. Ban đầu, bạn chỉ có thể mua xe hạng 1. Nhưng khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, đánh bại nhiều đối thủ hơn, bạn có thể tiếp cận bộ sưu tập xe cao cấp hơn.

Nâng cấp xe để tăng chỉ số

Trò chơi này cung cấp các cuộc đua ngắn với những tên trùm tội phạm trên đường phố. Bạn phải đánh bại chúng để lên cấp độ tiếp theo, và rõ ràng, đánh bại chúng không hề đơn giản. Họ có kinh nghiệm với những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ. Vì vậy, bạn cũng cần nâng cấp động cơ và thay thế linh kiện để xe khỏe và nhanh hơn.

Top Speed ​​có một hệ thống nâng cấp và thay thế chi tiết. Có rất nhiều mẫu linh kiện khác nhau, từ bánh xe, động cơ, bộ giảm thanh, bình nitro, turbo, thân xe hay hộp số. Hệ thống sẽ xem trước kết quả nâng cấp để cho bạn biết những chỉ số nào đã được cải thiện. Nâng cấp tốn rất nhiều tiền. Chi phí cho lần nâng cấp sau sẽ cao hơn lần nâng cấp trước. Nếu ngân sách của bạn đủ tốt, bạn có thể chọn nâng cấp toàn diện. Khi đó, các chỉ số của xe sẽ được tăng lên mức tối đa.

Phiên bản MOD APK Tốc độ Cao nhất

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn nhận được rất nhiều tiền và kim cương sau khi sử dụng.

Tải xuống APK MOD tốc độ cao cho Android

Top Speed ​​không phải là một trò chơi đua xe Drag mới trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo thêm CSR Racing 2, một trò chơi cũng rất được yêu thích. Tuy nhiên, Top Speed ​​có một số tính năng và nội dung độc đáo như bảng xếp hạng, chế độ đua đường phố, chế độ Versus và Trận đánh Boss. Nếu bạn là một tín đồ của môn đua xe thì đây là một trò chơi bạn nên thử một lần.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button