Giftcode game

Danh sách giftcode game Pakka Pets Village cập nhật liên tục

Tựa game Pakka Pets Village đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pakka Pets Village với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pakka Pets Village mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pakka Pets Village này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pakka Pets Village là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pakka Pets Village hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pakka Pets Village

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pakka Pets Village

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pakka Pets Village mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pakka Pets Village

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pakka Pets Village

Bước 3: Nhập giftcode Pakka Pets Village và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống và cài đặt Pakka Pets Village APK trên thiết bị Android của bạn ngay bây giờ. Trò chơi nuôi thú ảo này sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ và xóa tan khoảng thời gian nhàm chán hàng ngày.

Về Pakka Pets Village

Trò chơi nuôi thú ảo đã phổ biến từ lâu. Nếu là fan của thể loại này, hẳn bạn đã quen thuộc với My Talking Tom hay My Talking Angela. Nhưng hôm nay mình xin giới thiệu trò chơi Pakka Pets Village đến từ nhà phát triển Space Inch, LLC. Đây là nơi bạn có thể tạo ra một ngôi làng thú cưng dễ thương thay vì chỉ chăm sóc những thú cưng cụ thể như trong các trò chơi khác.

Nhiều vật nuôi hơn, nhiều niềm vui hơn

Đến với Pakka Pets Village, bạn không chỉ được chăm sóc những con vật dễ thương mà còn phải xây dựng một ngôi làng cho chúng sinh sống. Thu thập tài liệu và sử dụng sự sáng tạo của bạn để thiết kế một thế giới dễ thương với vô số thú cưng dễ thương. Làm món ăn kỳ diệu, trang trí nhà cửa, chơi trò chơi và nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đón bạn.

Pakka Pets Village có một khu vực riêng biệt, nơi bạn có thể chọn những quả trứng và ấp chúng để tạo ra những thú cưng ảo dễ thương. Lúc này thú cưng của bạn còn nhỏ và rất yếu nên bạn cần hết sức cẩn thận khi chăm sóc nó. Mô phỏng chăm sóc thú cưng của nhà phát hành rất thực tế. Điều này có nghĩa là nếu bạn bỏ đói thú cưng của mình (trong 2 đến 3 ngày), chúng thậm chí có thể chết. Hoặc nếu bạn cho chúng ăn thức ăn béo, chúng sẽ béo hơn và yếu hơn.

Để tránh tình trạng này, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thức ăn cho thú cưng của mình. Bằng cách nhấn và giữ bất kỳ món đồ nào trong tủ lạnh, chúng sẽ hiển thị số liệu thống kê của món đồ đó (bao gồm các chỉ số hài lòng, no và béo).

Để thú cưng khỏe mạnh, việc ngủ đúng giờ cũng rất quan trọng. Nó tăng tốc quá trình trao đổi chất của họ và kéo dài cảm giác hạnh phúc, giúp họ vui vẻ và thoải mái suốt đêm dài. Cũng giống như My Talking Tom, bạn phải tắt đèn để thú cưng của mình ngủ.

Ngoài những thú cưng được Pakka Pets Village liệt kê ban đầu trong sách thú cưng, người chơi có thể trải qua quá trình tìm kiếm hoặc chăm sóc thú cưng để mở khóa những thú cưng bí ẩn. Hiện tại có khoảng 12 thú cưng bí ẩn mà bạn có thể mở khóa.

Dân số càng lớn, trò chơi càng lớn

Pakka Pets Village là một ngôi làng, vì vậy việc tăng số lượng thú cưng và lên cấp là rất quan trọng. Có thêm thú cưng cũng giúp bạn tốn ít trái tim hơn để lên cấp. Bạn có thể ấp trứng hoặc lên kế hoạch phát triển, sử dụng sức mạnh của sự tiến hóa để nhanh chóng tăng dân số.

Lên cấp cho phép mở khóa nhiều không gian hơn để trồng củ cải, xây dựng cũng như thu thập thêm nhiều vật liệu mới. Bắt xe buýt đến các thành phố lớn, bạn có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu theo câu chuyện và thực hiện các nhiệm vụ viết tay độc đáo cho từng thú cưng.

trang trí nhà cửa

Thể hiện tài năng sáng tạo của bạn và làm cho không chỉ ngôi nhà của bạn mà cả ngôi làng trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Có hàng tá đồ nội thất, cửa sổ, giấy dán tường. Bạn thậm chí có thể tái sử dụng lốp xe cũ để làm xích đu.

đá quý

Khi ngôi làng của bạn đạt đến một cấp độ nhất định, Pakka Pets Village sẽ mở khóa khu mỏ. Thú cưng trưởng thành sẽ giúp bạn khai thác đá quý. Sử dụng đá quý để đổi lấy vật phẩm quý hiếm cũng như vật phẩm tăng chỉ số tiến hóa. Bạn có thể khai thác đá quý mỗi ngày.

Ghé thăm cửa hàng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng nằm ở trung tâm của ngôi làng. Tại đây bạn có thể mua và bán các mặt hàng khác nhau với các mức giá khác nhau.

Chủ yếu là hàng tồn kho của cửa hàng sẽ thay đổi cứ sau vài giờ. Ngay cả khi nó chỉ là một vật phẩm bình thường, đôi khi một vật phẩm quý hiếm sẽ xuất hiện. Vì vậy, hãy kiểm tra thường xuyên, biết đâu vận may của bạn sẽ hiển hiện.

Tải xuống Làng thú cưng Pakka APK cho Android

Pakka Pets Village là game nuôi thú ảo độc đáo với lối chơi đa dạng và thú vị. Chăm sóc thú cưng, vui chơi cùng nhau, xây dựng và mở rộng ngôi làng của bạn. Rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đợi, hãy cài đặt trò chơi và bắt đầu hành trình phiêu lưu của bạn!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button