Giftcode game

Danh sách giftcode game Hello Cats cập nhật liên tục

Tựa game Hello Cats đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hello Cats với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hello Cats mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hello Cats này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hello Cats là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hello Cats hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hello Cats

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hello Cats

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hello Cats mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hello Cats

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hello Cats

Bước 3: Nhập giftcode Hello Cats và cùng trải nghiệm nhé!

Phiên bản Hello Cats MOD APK (Vô Hạn Tiền) là trò chơi giải đố dựa trên vật lý thực tế mới nhất được phát hành bởi Fastone Games. Trò chơi này được tải xuống hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Google Play và Appstore.

Giới thiệu Hello Cat

Trong tựa game chủ đề về mèo mà mình đã giới thiệu đến các bạn ở bài viết trước, chúng ta sẽ đồng hành cùng những chú mèo đi giải cứu thế giới trong The Battle Cats hay còn gọi là Cat Quest. Hôm nay chúng ta hãy thử trải nghiệm một trò chơi giải đố.

Khác với những chú mèo trong game trước, những chú mèo trong trò chơi này không có sức mạnh đặc biệt và cũng không phải hiệp sĩ, chúng trở lại là những chú mèo lười biếng và… khá nguy hiểm.

mèo báo thù

Những chú mèo rất dễ thương, sống gần gũi và rất thân thiện với chúng tôi. Tuy nhiên, đôi khi họ lại là những kẻ lạm dụng khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Tại Hello Cats, chúng tôi sẽ dạy cho lũ mèo một bài học. Có rất nhiều cách để khiến một con mèo tức giận và với mỗi cấp độ, bạn có thể tự do vẽ các hình dạng và sau đó thả chúng dựa trên các thuộc tính vật lý của chúng. Giai đoạn đầu sẽ có hướng dẫn và bạn có thể vượt qua dễ dàng. Nhưng các câu đố liên tục thay đổi và bây giờ mọi thứ thậm chí còn khó khăn hơn. Nhưng không có câu đố nào là không thể giải được, khi thất bại, bạn sẽ học được đủ kinh nghiệm để có một phương pháp hợp lý hơn để giải những câu đố khó nhất.

Khi mèo cần sự giúp đỡ

Cho dù đôi khi mèo làm phiền bạn nhưng chúng ta vẫn không thể ngồi yên khi chúng cần sự giúp đỡ. Hello Cats có một số câu đố như làm thế nào để giúp một con mèo đang khát uống nước, hay một con mèo bị nhốt và bạn cũng phải vẽ đúng để đảm bảo an toàn.

Trong hầu hết các câu đố, bạn sẽ không bị giới hạn số lần vẽ, nghĩa là bạn có thể tiếp tục tạo các đồ vật khác nhau một cách tự do miễn là bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều hình vì trò chơi đánh giá số sao dựa trên số đồ vật bạn đã vẽ. Bạn càng thực hiện nhiều thao tác, bạn càng nhận được ít sao.

210 câu đố khó

Hiện tại Hello Cats có 210 câu đố khác nhau được sắp xếp từ dễ đến khó. Ở những màn chơi đầu tiên sẽ có phần hướng dẫn giúp bạn làm quen với cách chơi của trò chơi. Các câu đố rất thú vị nhưng tôi chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để vượt qua chúng một cách dễ dàng. Mong nhà phát hành tiếp tục cập nhật những câu đố mới thú vị hơn để chúng ta thưởng thức nhiều hơn.

Quảng cáo

Trò chơi không yêu cầu kết nối Internet nên bạn có thể chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến. Tuy nhiên, khi bạn kết nối Internet, quảng cáo của trò chơi xuất hiện khá nhiều, khiến trải nghiệm của bạn khá khó chịu, vì vậy tôi khuyên bạn nên để chế độ ngoại tuyến của trò chơi khi chơi.

Xin chào mèo. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

đá quý không giới hạn

Tải xuống Hello Cats MOD APK cho Android

Hello Cats có đồ họa đơn giản và vui nhộn. Thiết kế giống như một bức tranh của trẻ em. Những va chạm vật lý mang tính chân thực cao cùng với âm thanh vui nhộn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Trò chơi này rất vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. Không chỉ là trò giải trí, trò chơi còn là thử thách thực sự cho bạn và con vào cuối tuần.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button