Giftcode game

Danh sách giftcode game Underground 2077 cập nhật liên tục

Tựa game Underground 2077 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Underground 2077 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Underground 2077 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Underground 2077 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Underground 2077 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Underground 2077 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Underground 2077

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Underground 2077

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Underground 2077 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Underground 2077

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Underground 2077

Bước 3: Nhập giftcode Underground 2077 và cùng trải nghiệm nhé!

Thế giới đang bị hủy diệt bởi ngày tận thế zombie. Tham gia cùng các chiến binh trong Underground 2077 MOD APK (Vô Hạn Tiền) để chiến đấu và bảo vệ mọi người khỏi lũ zombie.

Giới thiệu Dungeon 2077

Tiểu sử

Underground 2077 lấy bối cảnh thế giới năm 2077. Nhân loại đang phải hứng chịu đại dịch zombie. Nó đã hoạt động được một thời gian và đủ để giết chết hầu hết sự sống trên Trái đất.

Một người lính trẻ ở New York may mắn sống sót. Anh ta cố gắng tìm nơi trú ẩn, khi cái chết ở xung quanh. Và sau đó, anh tìm thấy một ga tàu điện ngầm bỏ hoang. Đó là một nơi rất yên tĩnh, và có vẻ không an toàn cho lắm. Chàng chiến binh trẻ tuổi phải làm gì để sống sót khi bị bao vây bởi lũ thây ma và sinh vật đột biến?

trò chơi phong cách

Nội dung của Underground 2077 được thiết kế và chia thành nhiều thử thách. Thử thách bao gồm các đường hầm của tàu điện ngầm New York, bạn sẽ lần lượt đi qua từng khu vực và đánh bại lũ xác sống.

Cách chơi Dungeon 2077

Nơi đầu tiên bạn đến là West Station, có khoảng 14 xác sống, bạn sử dụng vũ khí MP5 do hệ thống cung cấp để tiêu diệt chúng, sau đó tiến tới thử thách tiếp theo ở West-Wall Underpass.

Phần lớn, mục tiêu trong các thử thách của Underground 2077 chỉ là đánh bại một mục tiêu cụ thể. Và hoàn thành chuỗi thử thách đang diễn ra sẽ nhận được combo phần thưởng. Điều này bao gồm các vật phẩm như: bộ sơ cứu, rương may mắn, lựu đạn và tiền thưởng.

Bảng điều khiển của trò chơi được thiết kế khá đơn giản, bao gồm các nút D-Pad để điều hướng và nạp đạn, một nút aim và hai nút sử dụng vật phẩm hỗ trợ. Nhân vật sẽ tự động bắn mỗi khi bạn nhắm vào mục tiêu.

Con số

Có hai phe mà bạn có thể lựa chọn để nhập vai, bao gồm: Liên minh và Tự do. Hai nhân vật đại diện cho hai phe, hai trong số những nhân vật giống nhau mà Underground 2077 thuộc về.

Ngục tối 2077 tải xuống

Nói chung, chúng chỉ khác nhau về ngoại hình. Những diễn biến sau đó phần lớn giống nhau, chỉ có những khác biệt nhỏ về hình thức. Vì vậy, bạn không phải ngần ngại khi hệ thống cung cấp cho bạn hai tùy chọn khi bắt đầu trò chơi.

Hệ thống vũ khí

Ngoài lối chơi, vũ khí chính là điểm nổi bật trong Underground 2077. Có hai loại, bao gồm vũ khí chính (súng trường, SMG, súng ngắn) và vũ khí phụ (súng lục). Bạn được hệ thống cung cấp cho cả hai loại, mỗi loại hai khẩu MP-5 và Makarov.

Trong tương lai, nếu bạn đã có những điều kiện này, bạn có thể thay thế chúng bằng những thứ có tính sát thương cao hơn như: Uzi Pro, Micro SMG, MP-7, M-416, Ark-47 hoặc SKS. Hầu hết chúng có thể được mua bằng vàng. Tuy nhiên, một số loại vũ khí đặc biệt có sức sát thương lớn đòi hỏi bạn phải đạt đến một cấp độ nhất định.

Đánh giá từ thiết kế của nó, vũ khí này chỉ có một loại chỉ số, đó là sát thương. Tuy nhiên, trong một cuộc chiến thực sự, họ cũng có độ giật. Chọn vũ khí tùy theo loại zombie bạn đang đối mặt và địa hình của ga tàu điện ngầm.

Một điều mà tôi cảm thấy còn thiếu sót đó là hệ thống thiết bị đi kèm. Ví dụ bao gồm các tạp chí và phạm vi bảo hiểm mở rộng. Hiện tại, Underground 2077 chỉ hỗ trợ 1,5 shot. Tôi hy vọng nhà phát triển sẽ thêm thiết bị cho súng trong bản cập nhật trong tương lai.

Tăng

Hệ thống vũ khí trong ngục tối 2077 có thể được nâng cấp. Với việc vũ khí được nâng cấp nhiều lần, sát thương sẽ tăng lên đáng kể. Nó giúp bạn vượt qua thử thách một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Cố gắng kiếm tiền để nâng cấp vũ khí của bạn. Vì MP-5 là cấp 1 nên sẽ rất khó để đánh bại 20 xác sống cùng một lúc! Ngoài ra, vũ khí cũng sẽ bị hao mòn theo thời gian. Bạn càng sử dụng thường xuyên, độ bền sẽ giảm, gây sát thương và độ chính xác giảm. Vì vậy, sau một hoặc hai trận chiến, bạn phải sửa chữa vũ khí của mình.

Thiết bị

Ngoài vũ khí, bạn có thể thêm áo giáp và da cho nhân vật của mình. Theo mặc định, nhân vật có áo giáp RU1. Nhưng bạn có thể thay bằng giáp US hoặc EU series để anh ta mang thêm item hỗ trợ.

Dungeon 2077 cho android

Bạn cũng có thể mua thêm bom và Medkit để chiến đấu trong trạng thái tốt hơn. Bom đặc biệt hữu ích khi chúng giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt một nhóm xác sống đang tập trung tại một địa điểm.

Underground 2077 có bộ trang bị trị giá 1,59 USD, bao gồm: MP-7, Súng lục Mark.23, Áo chống đạn NATO, Lựu đạn F1 x10, Medkit cỡ lớn x10, 20.000 Bạc và 1.000 Vàng. Bạn có thể cân nhắc mua nó, hoặc sử dụng phiên bản MOD của APKMODY để mua bất kỳ vũ khí nào bạn muốn.

Phiên bản MOD APK của Ngầm 2077

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi (bao gồm cả Vàng và Bạc).

Cách cài đặt APK MOD 2077 ngầm + OBB

  1. Trước khi cài đặt phiên bản MOD, hãy chắc chắn rằng bạn đã gỡ bỏ phiên bản gốc (nếu bạn đã cài đặt trước đó).
  2. Giải nén tệp “com.gdcompany.metro2077.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.gdcompany.metro2077” vào thư mục “android/obb”.
  4. Mở thư mục “com.gdcompany.metro2077”, nếu có file obb trong đó nghĩa là obb đã được cài đặt thành công.
  5. Tìm tệp APK phiên bản MOD, cài đặt như bình thường.

Tải xuống Ngầm 2077 APK cho Android

Underground 2077 là tựa game bắn súng rất nổi bật trong năm 2020. Tuy nội dung và bối cảnh khá bá đạo nhưng nhà phát triển cũng biết cách tạo cảm giác gay cấn, hồi hộp khi người chơi chiến đấu chống lại lũ zombie trong ga tàu điện ngầm. Sự căng thẳng, nghẹt thở của game thể hiện qua nhạc nền và những mảng tối, im lặng.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button