Danh sách giftcode game Merge Master cập nhật liên tục

Tựa game Merge Master đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Merge Master với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Merge Master mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Merge Master này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Merge Master là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Merge Master hỗ trợ tân thủ

GRMS748c1cea

THD5d482003

SDHX79f426c9

HNJ75daf93e

VXVM1efca797

SBMd7a149a

QSDM302a20b5

Danh sách Giftcode sự kiện Merge Master

DXRX43b1eb3c

CORJ5447a01c

PCLM33247cd

VKLM5f04d6b4

BXCM20fd57c0

Một số giftcode giới hạn của Merge Master

3150ef2c

7ce9f892

2f24d62e

343ae13c

7ac3aeda

7c4a18ca

1e27c5c7

Cách nhận giftcode game Merge Master mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Merge Master

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Merge Master

Bước 3: Nhập giftcode Merge Master và cùng trải nghiệm nhé!

Merge Master MOD by APKMODY
Merge Master on APKMODY
Merge Master APK download
Merge Master for Android

Merge Master MOD APK là game chiến lược thời gian thực dựa trên cơ chế hợp nhất, với hai “nhân vật chính” là Khủng long và Chiến binh. Nguyên tắc chung: chọn cách hợp nhất các đối tượng nhỏ với số lượng phù hợp để tạo thành một đối tượng mới, to mạnh hơn và lao vào chiến đấu với kẻ thù.

Giới thiệu Merge Master

Game hợp nhất chủ đề Khủng long và Chiến binh, vui vẻ dễ hiểu, dễ chơi!

Hợp nhất thật nhanh để giành ưu thế

Dù cho đề tài chính của màn chơi là Khủng long hay Chiến binh thì cách thức chơi và chiến đấu cũng sẽ giống nhau. Kẻ thù của bạn lần lượt xuất hiện sẽ là các loài khủng long ăn thịt đáng sợ, có tiếng hung tàn trong lịch sử. Chúng gầm gừ xuất hiện và lao vào cắn bạn trong chớp mắt. Bạn phải chọn chiêu thức hợp nhất hợp lý nhất, cho quân Khủng long của mình xuất hiện đối đầu với kẻ thù. Tốt nhất là làm việc này thật nhanh trước khi con vật kia ra tay, vì tốc độ chính là đã giành được quyền kiểm soát đối phương, kể cả vị trí lẫn sức mạnh.

Mỗi màn chơi trong Merge Master diễn ra khá nhanh. Tiết tấu nhanh nên đòi hỏi phản xạ nhanh, chơi không chán dù thao tác cực kỳ đơn giản. Kết thúc mỗi màn, người chơi luôn có tâm lý muốn biết chuyện gì xảy ra tiếp theo, kẻ thù là ai, hợp nhất thành con gì? Tất cả mọi thắc mắc đó sẽ liên tiếp được giải đáp mang lại cảm giác đủ đầy cho mọi người chơi game.

Các màn chơi sẽ từ từ tăng cấp độ khó. Kẻ thù ngày càng nhanh nhạy, sức mạnh khó lường, và đôi khi không chỉ 1 mà là 2, 3 cùng lúc. Buộc bạn phải hành động nhanh, chiến lược tốt để tiêu diệt nhanh gọn. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ mở ra những con vật mạnh hơn. Hợp nhất chúng sẽ tạo ra các loài Khủng long/ Chiến binh siêu cường. Từng bước một đi lên như vậy thì mới mong chiến trùm cuối cuộc chơi.

Khi tới trùm cuối. Đây là lúc căng thẳng tột độ. Bạn phải hợp nhất tất cả các sinh vật mình đang có trong tay, theo cách thức mang tính chiến lược và nhanh tay áp đảo con trùm từ khoảnh khắc đầu tiên.

Thao tác chơi Merge Master đơn giản và vận dụng rất tốt ưu điểm của nền tảng di động. Bạn sẽ dùng các ngón tay của mình vẽ một đường liền mạch trên màn hình đi qua các con vật muốn hợp nhất lại với nhau. Tự động con vật mới, thành phẩm của quá trình hợp nhất, sẽ hiện ra và tự động ra sức chiến đấu chống lại kẻ thù.

Tính chiến lược và đòi hỏi sự nhạy bén không phải vừa

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Merge Master là suy nghĩ thật nhanh, quan sát nhạy bén và dùng chiến lược của riêng mình để HỢP NHẤT những con khủng long hoặc chiến binh trên chiến trường đề có thêm sức mạnh chiến đấu với các kẻ thù mạnh mẽ hơn, đôi khi hơn rất nhiều lần.

Bằng cách hợp nhất nhiều con khủng long bé nhỏ lại với nhau bạn sẽ có được một con khủng long to oạch với sức mạnh uy trấn hơn hẳn. Bẳng cách kết hợp nhiều anh lính quèn lại, bạn sẽ có một anh lính đô vật có khả năng làm cỏ kẻ thù trong chớp mắt.

Thú vị ở đây là không phải lúc nào hợp nhất tất tần tật lại cũng là cách hay. Bạn phải luôn nghĩ tới các chiến lược khác nhau tùy theo kẻ thù đang xuất hiện trước mặt. Nếu kẻ thù là hai ba con khủng long tầm trung thì rõ ràng hợp nhất thành một con khủng to duy nhất không tốt bằng hợp nhất hai lần thành 2 con khủng long cũng tầm trung giống kẻ thù, mỗi em xử một bên cho công bằng phải đạo.

Theo đó thì cái khó thứ hai của game ngoài suy nghĩ mang tính chiến lược ra thì còn cần phải chạy đua với thời gian. Kẻ thù xuất hiện và bắt đầu chiến nhanh như chớp. Nếu không quyết định và ra tay hợp nhất lẹ làng, bạn có thể bị lâm vào thế đường cùng gameover trong tích tắc. Ngược lại nếu hợp nhất một cách “phổi bò”, lúc nào cũng chỉ chăm chăm một cách làm tới thì cũng rất dễ cho ăn Fail.

Phiên bản MOD APK của Merge Master

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Chi tiết

Tiền của bạn âm ư? Không vấn đề.

Tải game Merge Master APK & MOD cho Android

Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi dễ hiểu, thao tác thân thiện, không có tính bạo lực, dành cho cả trẻ em và người lớn. Bạn đã sẵn sàng bước vào các cuộc chiến hợp nhất thú vị đầy hào hứng trong Merge Master chưa?

Bình Luận
Chia Sẻ