Giftcode game

Danh sách giftcode game Beauty Care! cập nhật liên tục

Tựa game Beauty Care! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beauty Care! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beauty Care! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beauty Care! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beauty Care! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beauty Care! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Beauty Care!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Beauty Care!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Beauty Care! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beauty Care!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beauty Care!

Bước 3: Nhập giftcode Beauty Care! và cùng trải nghiệm nhé!

Cài đặt phiên bản MOD APK (Unlimited Money, Clear QC) của trò chơi Chăm sóc sắc đẹp !, bạn có rất nhiều tiền để mua trang phục trong trò chơi.

Giới thiệu Chăm sóc sắc đẹp!

Gần đây, Chăm sóc sắc đẹp! được quảng cáo rầm rộ trên Facebook. Tuy nhiên, trò chơi không thực sự tiếp cận và giữ chân người chơi một cách khô khan.

Bạn đã bao giờ lên Youtube xem các clip nặn mụn hay làm sạch mụn trên da chưa? Tuy hơi “kinh dị” nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những clip như thế này. Và Chăm sóc sắc đẹp! là một trong những trò chơi cho phép bạn tự làm những việc như vậy.

Phong cách chơi

Tham gia Beauty Care !, bạn sẽ trở thành một bác sĩ da liễu. Công việc của bạn là giữ cho đôi chân của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh. Mỗi ngày, bạn tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân. Chân của họ có vấn đề, họ cần đến bác sĩ da liễu.

Để có thể chơi tốt Chăm sóc sắc đẹp !, bạn phải có tính kiên nhẫn và sức chịu đựng tốt. Nếu khéo léo hơn một chút, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Tuy nhiên, đó là kết quả cuối cùng. Và bây giờ, hãy sẵn sàng đối mặt với đôi chân gặp khó khăn. Hãy cẩn thận, vì nó có thể khiến bạn buồn nôn.

Chăm sóc bệnh nhân

Chăm sóc sắc đẹp! Có một số lượng lớn các cấp độ cùng với các nhiệm vụ độc đáo. Bạn phải đối mặt với những vết rạn da, vết chai của khách hàng. Nặn mụn dày ở khắp chân hoặc chữa vết thương hở. Bạn không chỉ là bác sĩ mà còn là nhân viên spa điều trị cho đôi chân của khách hàng. Đôi khi, bạn thậm chí có thể phải cạo lông chân, cắt tỉa móng tay để đảm bảo rằng đôi chân của mình được gọn gàng và mịn màng nhất có thể.

Nếu bạn đang muốn nặn mụn, hãy lấy nhân mụn tại Beauty Care! có thể làm hài lòng bạn. Chúng được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau và cách chúng được xử lý cũng rất thực tế. Bạn sẽ ấn như đang nặn một cái mụn thật. Nhiều mụn lớn cũng đòi hỏi bạn phải kết hợp xoay chuyển linh hoạt mới có thể nặn được. Đặc biệt, vết mủ sẽ tự động “xịt”, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Cá nhân tôi thích nhất là mức cạo lông chân. Thấy lông chân đen nhánh và cứng trông rất ngứa và khó chịu. Được cắt tỉa gọn gàng khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Đôi khi các cấp độ trong Chăm sóc sắc đẹp! cũng rất phi thực tế. Ví dụ, có một số lượng lớn nấm phát triển trên bàn chân. Và để xử lý bạn có thể dùng kéo để cắt và dùng nước để xử lý phần gốc nấm. Nhưng dù sao thì những màn chơi này cũng khá thú vị và mang tính giải trí rất cao.

Phần thưởng

Hoàn thành cấp độ của bạn sẽ được thưởng thêm hồng ngọc. Mặc dù vậy, Ruby trong Chăm sóc sắc đẹp! Không có nhiều giá trị. Hoàn thành các cấp độ sẽ giúp bạn mở khóa thêm nhiều cấp độ mới và nhiều thử thách độc đáo hơn.

Giới hạn

Người chơi liên tục phàn nàn về việc game hiển thị quá nhiều quảng cáo. Các quảng cáo xuất hiện thường xuyên đến nỗi họ không thể hoàn thành cấp độ nếu không xem nó. Dù biết Chăm sóc sắc đẹp! Là một trò chơi miễn phí, các nhà phát triển cần quảng cáo để duy trì kinh phí. Nhưng chúng ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người chơi.

Ngay cả khi người dùng trả tiền để sử dụng phiên bản nâng cấp, quảng cáo vẫn không bị loại bỏ hoàn toàn. Cách tốt nhất là bạn nên tắt kết nối internet khi đang trải nghiệm game. Hoặc một cách đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD APK miễn phí do chúng tôi cung cấp. Quảng cáo sẽ không còn là một rắc rối nữa.

Chăm sóc sắc đẹp! được quảng cáo khá nhiều trên các trang mạng như Facebook. Điều này giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng phản hồi rằng game giống như gói mì ăn liền, nội dung game không giống như quảng cáo.

Ví dụ, khi bạn duyệt Facebook, bạn sẽ thấy Chăm sóc sắc đẹp! được quảng cáo với nhiệm vụ loại bỏ giòi khỏi chân khách hàng. Nhưng mức độ này hoàn toàn không có trong game. Một số công cụ cũng không được sử dụng. Nhiều người dùng bình luận rằng họ có cảm giác như bị “lừa” khi không được trải nghiệm những gì mình mong muốn.

Phiên bản APK Beauty Care MOD!

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi.
  • Loại bỏ QC: Loại bỏ tất cả các quảng cáo trò chơi. Bạn không còn lo lắng về việc bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Tải game Chăm sóc sắc đẹp! APK MOD dành cho Android

Điều trị Sắc đẹp Tổng thể! Nội dung khá sáng tạo và mới lạ, phù hợp với những bạn có sở thích hơi “dị”. Mặc dù các cấp độ sau có một chút lặp lại, trò chơi vẫn thú vị và thú vị trong một thời gian. Hãy tải về và trải nghiệm nó cho chính mình!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button