Giftcode game

Danh sách giftcode game Tinker Island cập nhật liên tục

Tựa game Tinker Island đang là hiện tượng của làng game trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thưởng thức, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Để giúp bạn có được trải nghiệm Tinker Island tốt nhất, hiện tại tôi đã tổng hợp được một số giftcode Tinker Island mới nhất.

Nếu bạn nhập mã này, bạn sẽ được trải nghiệm Tinker Island cùng với tôi. Tuy nhiên, số lượng giftcode Tinker Island còn lại là rất hạn chế. Vì thế, nếu bạn muốn trải nghiệm được tựa game này, hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này.

Tinker Island được đánh giá là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách, với đồ họa tuyệt vời và hệ thống gameplay đa dạng. Bên cạnh đó, Tinker Island còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ chơi đơn và đa người chơi, các bản cập nhật thường xuyên để giúp game luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thế giới của tựa game này và trải nghiệm những điều thú vị mà nó mang lại, hãy nhanh chóng nhập mã và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tổng hợp một số Giftcode game Tinker Island hỗ trợ cho tân thủ.

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Code điểm danh nhận quà
[random-number] Code mở khóa Quỹ Trưởng Thành
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] Tài nguyên tự chọn
[random-number] Gacha
[random-number] Random skin

Danh sách Giftcode sự kiện Tinker Island

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] Mở khóa nhân vật
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 1000 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Một số giftcode giới hạn của Tinker Island

Danh sách giftcodes Phần thưởng
[random-number] Điểm danh nhận quà
[random-number] 1 trong 5 nhân vật tự chọn
[random-number] Thời Trang tự chọn
[random-number] 500 kim cương
[random-number] Phần thưởng random
[random-number] Random skin

Cách nhận giftcode game Tinker Island mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tinker Island

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tinker Island

Bước 3: Nhập giftcode Tinker Island và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản Tinker Island APK mới nhất thì bạn nên đến với apkmody. Trên apkmody, bạn có thể tải xuống Tinker Island Mod APK v1.8.26 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về Tinker Island Mod APK v1.8.26.

Tải xuống miễn phí APK Tinker Island Mod

Tinker Island Mod APK là phiên bản PRO của Tinker Island APK. Bằng cách sử dụng Tinker Island Mod APK, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong đó. Thường thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian hoặc tiền bạc để dễ dàng nhận được phần thưởng, nhưng bằng cách sử dụng Tinker Island Mod APK, bạn thường đến đích trong thời gian rất ngắn. Tinker Island Mod APK là cách tốt nhất để bạn vượt lên trên các đối thủ của mình. Bây giờ trên apkmody, bạn có thể tải xuống Tinker Island APK v1.8.26 miễn phí. Quá trình này không tốn bất kỳ chi phí nào và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tải xuống APK Đảo Tinker với Apkmody

Nếu bạn không muốn tải xuống phiên bản Tinker Island mod APK, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống Tinker Island APK trên Apkmody. apkmody sẽ cập nhật phiên bản Tinker Island APK trong thời gian nhanh nhất. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật Tinker Island APK mà không cần tải xuống Google Play.

Tính năng Tinker Island APK v1.8.26 2023

Bạn đang bị mắc kẹt trên một ĐẢO NHIỆT ĐỚI. Trở thành thủ lĩnh của những NGƯỜI SURVIVORS trong PARADISE đã mất này. Đưa họ vào CUỘC PHIÊU LƯU để đời – xây dựng căn cứ, khám phá những bí ẩn hoặc tìm kiếm kho báu. Tìm hiểu nghệ thuật chế tạo, tìm kiếm thức ăn và khám phá nhưng hãy nhớ rằng, không bao giờ có một khoảnh khắc nhàn rỗi nào trong cuộc sống hàng ngày của những người sống sót. ⚓ ⚓ ⚓Chống lại kẻ thù hung dữ, thuần hóa thú dữ, đốt cháy sự lãng mạn và giải câu đố. Lựa chọn của bạn sẽ cứu hòn đảo hay nó sẽ gây ra một lời nguyền? TÍNH NĂNG: ➾ Dẫn dắt một nhóm người sống sót khỏi hòn đảo bằng các thao tác vuốt đơn giản ➾ Chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn và giải câu đố ➾ Khám phá một thế giới rộng lớn tươi tốt ➾ Trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn ➾ Chiến đấu với nhiều nguy hiểm ẩn nấp sau mỗi bụi cây ➾ ​​Tìm kiếm tài nguyên để tồn tại ➾ Xây dựng căn cứ và nâng cấp cấu trúc ➾ Ghép, xếp chồng và thu thập hoa trong các trò chơi nhỏ thú vị ➾ Chế tạo vũ khí và thiết bị ➾ Làm sáng tỏ những bí mật khủng khiếp của Đảo Tinker Bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhiệt đới và phải lãnh đạo một nhóm người sống sót khi bạn khám phá, xây dựng và chiến đấu cho cuộc sống sinh tồn. Giải câu đố, khám phá bí mật và đối mặt với nguy hiểm khi bạn khám phá hòn đảo. Chế tạo vũ khí và công cụ, xây dựng căn cứ và thu thập tài nguyên. Chơi các trò chơi nhỏ và khám phá những bí ẩn của Đảo Tinker khi bạn tiến triển qua câu chuyện và đưa ra các lựa chọn có thể ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Nếu bạn thích phiêu lưu, sinh tồn và các trò chơi trên bàn thì hãy thử trò chơi này. Nếu bạn thích game phiêu lưu, game sinh tồn hay thậm chí là board game thì đây chắc chắn là một game đáng để thử qua. Đây là một kho báu thực sự. Tham gia cộng đồng Tinker Island và giúp đỡ lẫn nhau: Theo dõi câu chuyện trò chơi phiêu lưu Tinker Island trên diễn đàn chính thức: https://www.kongregate.com/forums/34216-tinker-island-mobile Theo dõi trò chơi sinh tồn Tinker Island trên Facebook: https://www. .facebook.com/tinkerisland/ Tham gia nhóm Facebook lựa chọn trò chơi Tinker Island: https://www.facebook.com/groups/tinkerisland/ Theo dõi các trò chơi chữ Tinker Island trên Reddit: https://www.reddit .com/r/ TinkerIsland/Theo dõi cập nhật Tinker Island và các tập mới trên Twitter: https://twitter.com/tinkerislandtm VUI LÒNG LƯU Ý! Tinker Island được chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung có thể được mua bằng tiền thật hoặc thông qua các ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy điều chỉnh cài đặt thiết bị của bạn. Bằng cách cài đặt trò chơi này, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ được công bố tại đây: https://www.trickytribe.com/terms-of-use/

Cách tải xuống và cài đặt Tinker Island Mod APK 1.8.26

Để tải xuống bản mod Tinker Island từ Apkmody.io.

Bạn phải bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

1. Nhấp vào nút Tải xuống ở đầu trang để tải xuống Tinker Island MOD APK.

2. Lưu tệp trong thư mục tải xuống thiết bị của bạn.

3. Bây giờ hãy nhấp vào tệp Tinker Island đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Khi hoàn tất, hãy mở game và chơi ngay.Tải xuốngTải nhanh

Sử dụng Ứng dụng Apkmody để tải xuống nhanh chóng

Related Articles

Back to top button