Danh sách giftcode game Dead Crusher cập nhật liên tục

Tựa game Dead Crusher đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dead Crusher với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dead Crusher mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dead Crusher này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dead Crusher là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dead Crusher hỗ trợ tân thủ

GRMS79d17df1

THD7f9dadc9

SDHX40ee73de

HNJ36d04b8a

VXVM710e597b

SBM12794a2b

QSDM60f870cd

Danh sách Giftcode sự kiện Dead Crusher

DXRX7e94d44f

CORJ53392555

PCLM2e9874ec

VKLM2b810f53

BXCM3137d948

Một số giftcode giới hạn của Dead Crusher

72498577

40a65659

56f4b3e2

3ba6c93a

93f1592

1501496c

3114b8ef

Cách nhận giftcode game Dead Crusher mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dead Crusher

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dead Crusher

Bước 3: Nhập giftcode Dead Crusher và cùng trải nghiệm nhé!

Dead Crusher MOD APK, trò chơi hành động bắn súng platformer thú vị và kịch tính. Kẻ thù cũng khá quen thuộc là những thây ma đáng sợ ở khắp mọi nơi. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với lũ thây ma đến tận nóc nhà chưa?

Giới thiệu Undead Smasher

Trò chơi platformer bắn zombie để chơi thật tàn bạo!

Tiểu sử

Thế giới không còn yên bình nữa. Một loại virus đáng sợ đã xuất hiện từ hư không và đã biến nhiều người trong chúng ta thành thây ma. Người này lan sang người khác và cuối cùng thảm kịch lan rộng khắp hành tinh. Cách duy nhất để cứu thế giới là chiến đấu với thây ma và tìm ra người sống sót duy nhất, người miễn nhiễm với một loại virus khủng khiếp.

Nhân vật chính trong Dead Crusher là một trong những chiến binh dũng cảm của đội đặc nhiệm tinh nhuệ, có nhiệm vụ chiến đấu với lũ thây ma ngoài kia và tìm kiếm những người sống sót, đồng thời xây dựng lại một thế giới đã bị chìm đắm. trong bóng tối.

lối chơi

Game bắn súng trên di động không phải là hiếm nhưng những pha phối hợp bắn trên nền tảng Platformer thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, Dead Crusher đã đi vào lòng người hâm mộ game bắn súng ngay từ những phút đầu tiên.

Có nhiều cảnh giải quyết những thách thức cụ thể đặt ra cho các nhân vật. Nói chung là khá khó. Dù được hỗ trợ ngắm bắn tự động nhưng những tình huống nguy hiểm vẫn liên tục xảy ra buộc bạn phải tiếp tục tập trung quan sát và phản ứng lẫn nhau. Đổi lại, mỗi khi bạn vượt qua thử thách, bạn sẽ nhận được một kỹ năng độc đáo. Kỹ năng này được mở khóa ngẫu nhiên không theo bất kỳ quy tắc nào. Nhân vật của chúng ta lần lượt được trang bị hàng trăm loại vũ khí từ mạnh đến siêu mạnh.

Nhiệm vụ của bạn là thành thạo tất cả các kỹ năng vốn có của nhân vật như di chuyển, đỡ đòn, đỡ đòn. Sau đó là khả năng thay đổi vũ khí rất nhanh chóng. Kết hợp hai kỹ năng này với nhau sẽ giúp bạn xoay xở tốt trong những trận chiến căng thẳng.

Hỗ trợ nhắm mục tiêu tự động

Nói một chút về cơ chế tự động nhắm mục tiêu trong Dead Crusher. Để giảm bớt gánh nặng cho người chơi khi ngày càng nhiều zombie xuất hiện với tốc độ chóng mặt, nhân vật chính được hỗ trợ ngắm bắn. Bạn chỉ cần cầm súng lên, nhắm vào lũ zombie và bắn, đạn sẽ tự động bay về phía kẻ thù. Cơ chế này hỗ trợ khá nhiều cho người chơi mới và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người chơi có kinh nghiệm. Với tính năng tự động nhắm mục tiêu, một vài cảnh đầu tiên dễ như ăn bánh, nhưng ở khoảng cấp độ thứ mười, bạn sẽ nhận thấy rằng ngay cả khi bạn đã nhắm mục tiêu mọi thứ, bạn vẫn có một khuôn mặt tối tăm và đôi khi thì không. thời gian để di chuyển trên.

Chưa kể rằng zombie trước mặt bạn có đủ hình dáng, kích cỡ và màu sắc để đánh lạc hướng bạn. Chỉ sai lầm thứ hai, bạn có thể trả giá bằng sống đi chết lại. Có rất nhiều trong số chúng “khủng” đến mức chạy nhanh như bay, lao vào bạn với tốc độ chóng mặt hay to lớn đến mức có thể lấy thịt đè người.

Vũ khí ưu tú, cấp độ chiến binh phù hợp

Hãy nói thêm về vũ khí. Bắn zombie rõ ràng cần rất nhiều vũ khí hạng nặng. Nhưng để đầu tư tạo ra một vũ khí hạng nặng đúng nghĩa với khả năng tấn công như vũ bão không phải là chuyện dễ dàng, trong Dead Crusher, hãy mở khóa từ từ, bạn có thể có trong tay hàng trăm loại vũ khí hạng nặng khác nhau. . Mỗi món đồ đều có những ưu điểm riêng cho từng hoàn cảnh. Sở hữu một khẩu súng bắn nhiều viên đạn giúp bạn tiêu diệt cả bầy zombie cùng lúc với điều kiện chúng đều là zombie bình thường vì khả năng sát thương của những khẩu súng này không cao lắm. Có những vật phẩm chỉ bắn 1-2 viên một lần nhưng rất đáng tiền và bắn rất nhanh, có thể dùng để chống lại những con zombie lao nhanh cắm đầu hoặc có khả năng chạy thẳng vào bạn.

Đồ họa và âm thanh

Phong cách hình ảnh trong Dead Crusher khá kỳ quặc. Dù các nhân vật được tạo hình từ những khối màu nhưng cách mọi thứ liên kết với nhau rất tinh tế, tạo nên những hình khối mạnh mẽ, vừa mang góc nhìn của một chiến binh, vừa có sự mô phỏng mượt mà. người thật.

Môi trường được mô tả cẩn thận. Một tựa game về zombie dù không quá u ám nhưng vẫn còn sự sống, vẫn còn hy vọng, đó chính là thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải ở đây thông qua cách phối màu và tạo cảnh trong game.

Trận chiến cũng diễn ra với sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh hấp dẫn và hiệu ứng chiến đấu hoành tráng. Tiếng đạn bay, tiếng bước chân dồn dập của lũ thây ma, tiếng người kêu cứu… đâu đâu cũng thấy ùa về khiến tim bạn loạn nhịp.

Phiên bản Dead Crusher MOD APK

Tính năng MOD

Không giới hạn đạn

Tải xuống Dead Crusher APK & MOD cho Android

Là game bắn zombie đáng chơi, đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật tuyệt vời, cơ chế chiến đấu nhanh, tự ngắm, thăng cấp nhân vật hoành tráng, vũ khí có hàng trăm lựa chọn. Nó quá tốt để được di động.

Bình luận
Chia sẻ