Danh sách giftcode game Crowd City cập nhật liên tục

Tựa game Crowd City đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Crowd City với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Crowd City mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Crowd City này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Crowd City là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Crowd City hỗ trợ tân thủ

GRMS601be4e0

THD7694d6bf

SDHX6d25ef54

HNJ54ce0167

VXVM5b819978

SBM23d69645

QSDMc297682

Danh sách Giftcode sự kiện Crowd City

DXRX98198c7

CORJ5b75c42c

PCLM445a328c

VKLM2045acb7

BXCM46cafd41

Một số giftcode giới hạn của Crowd City

3f7a4920

187f617c

4d213e96

5b9b741a

5461e1a3

6c1ca226

3a05adf3

Cách nhận giftcode game Crowd City mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Crowd City

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Crowd City

Bước 3: Nhập giftcode Crowd City và cùng trải nghiệm nhé!

Gameplay của Crowd City
Đồ họa thành phố đám đông
thành phố đông đúc

Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, hãy thử tham gia một nhóm những người chạy bộ trên đường phố và trò chuyện với họ. Crowd City MOD APK (Unlocked Skin) là trò chơi mới nhất từ ​​nhà phát hành Voodoo, được xếp hạng số 1 trên Arcade App Store. Nếu trong Hole.io, bạn ăn cả một thành phố bằng các hố đen, thì trong trò chơi này, bạn không ăn ai mà chỉ mời mọi người trong thành phố tham gia vào nhóm của mình và cùng nhau chạy.

Giới thiệu Crowd City

Đám đông lớn nhất

Đúng như tên gọi của trò chơi, thành phố bạn đang sống là một thành phố sầm uất, náo nhiệt với rất nhiều người qua lại. Mọi người đều bận rộn với công việc của riêng mình. Công việc của bạn là dẫn dắt một nhóm người, điều hành và mời họ tham gia bằng cách tiếp cận họ trong một khoảng thời gian nhất định.

Crowd City là một trò chơi cạnh tranh giống như Hole.io. Trong một trận đấu, bạn và 9 người chơi khác cùng nhau lãnh đạo một nhóm người (được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau). Mỗi trận đấu kéo dài 2 phút, sau thời gian này, nhóm nào có nhiều người thắng cuộc. Những người da trắng đi xuống phố là những người chưa bị thu hút bởi bất kỳ nhóm nào, bạn nên bắt đầu bằng cách thu hút những người này thay vì tấn công các nhóm khác.

Chờ đợi! Tấn công? Cách để tấn công Crowd City không phải là chiến đấu hay bạo lực. Bạn có thể thu hút các thành viên khác trong nhóm bằng cách tiếp cận họ. Nhưng hãy cẩn thận vì nếu họ có nhiều thành viên hơn bạn, họ có thể “nuốt chửng” tất cả thành viên của bạn và trò chơi của bạn sẽ kết thúc. Bạn có thể “đánh cắp” một số thành viên của họ nếu di chuyển khéo léo, nhưng tôi không nghĩ đây là một ý kiến ​​hay.

Cách kiểm soát dễ dàng

Tất cả các trò chơi Voodoo đều có lối chơi đơn giản và cách điều khiển thường tối giản, và Crowd City cũng không phải là ngoại lệ. Dễ chơi, đơn giản và dễ gây nghiện là những gì người chơi thường nói về trò chơi của họ. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần khéo léo điều khiển hướng đi của đám đông để thu hút càng nhiều người càng tốt. Nếu họ nhanh hơn, họ sẽ thu hút tất cả mọi người trên đường phố khiến bạn không thể phát triển đám đông của mình.

Cách tốt nhất để bạn cướp tất cả các thành viên khác trong nhóm là dồn họ lại để không thể trốn thoát. Hãy nhớ rằng khi bạn có nhiều quân hơn, bạn là nhà vô địch bất bại.

Giành được top 1 và nhận được các ngôi sao

Người chơi trò chơi này đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi khi bạn đánh bại tất cả những người chơi khác và giành được top 1, bạn sẽ nhận được rất nhiều sao. Số sao đó được sử dụng để mua thêm những người có sẵn khi bạn bắt đầu trò chơi. Số lượng người càng lớn, bạn càng có nhiều lợi thế hơn đối thủ.

Đồ họa đơn giản

Thành phố trong Crowd City được mô phỏng với đồ họa 3D sống động. Phong cảnh như cây cối, nhà cửa rất giống với thực tế. Tuy nhiên, con người trong game thì ngược lại. Bạn có thể thấy rằng tất cả mọi người đều được thiết kế giống nhau, chỉ có màu sắc là khác nhau. Ngoài ra, âm thanh cũng góp phần làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Phiên bản APK Crowd City MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa da: Tất cả các giao diện trong trò chơi đã được mở khóa.

Tải xuống Crowd City MOD APK dành cho Android

Crowd City là một game giải trí xuất sắc nhờ lối chơi sáng tạo và vui nhộn. Trò chơi có nhiều thử thách và các cuộc thi thời gian thực. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 2 phút nên bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Hãy nhớ rằng thiết bị của bạn phải được kết nối với Internet để đảm bảo rằng trò chơi hoạt động.

Bình luận
Chia sẻ